x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ภุมวาร วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคคนิโรธ กาลโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.41 น. ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมี ในราศีตุลย์ **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 10.00-11.20 น.
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
          * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
          * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาหารการกินต้องระวังให้มากขึ้น มีเกณฑ์จะท้องเสีย ปวดท้อง ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน คิดจนเหนื่อยใจ รู้สึกเบื่อกับสถานการณ์รอบข้างและเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก การเงิน แม้มีอยู่มากมายแต่ก็ไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงาน ปรับเปลี่ยนวิธีคิดแล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เราคิดว่าเหนือกว่าคนอื่นแล้ว แต่อย่าลืมเรื่องมาเหนือเมฆ เพราะบางทีเราประเมินตัวเองผิดไป ความรัก ที่มีคนใกล้ตัวกลับไม่เห็นคุณค่า เราเองก็ต้องยอมจำทนอยู่กับสถานภาพแบบนี้ต่อไป การงาน ระวังโดนเบี้ยวงาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุด อย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงาน อาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้าง ทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงาน ต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2564 เวลา 09:13:27 2,329 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP