x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู อาทิจวาร (อ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันบอด จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 06.34 น. ดาวพุธโคจรดับบนท้องฟ้า ส่งผลให้การพูดการเจรจานัดหมายในวันนี้ มีปัญหาติดขัดเอาอะไรแน่นอนไม่ได้ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00 - 05.00 น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00 - 17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดก ให้คนที่ไว้วางใจได้ การงานไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงานปรับเปลี่ยนวิธีคิด แล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่ดีของคุณวันหนึ่ง การตกลงจะซื้อจะขายที่ดิน ตึกแถว บ้าน อาคาร หรือคอนโดฯ ถ้าจะนัดวางมัดจำ ก็จะเป็นไปด้วยดีครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดก็วกวนเหมือนพายเรือกันในอ่างหาทางออกจากปัญหาก็ยากลำบากแม้ถามคนอื่นแล้วแต่ก็ยังได้ทางออกที่ไม่ชัดเจน ความรักเหมือนดูไม่พอดีขาดๆ เกินๆ แต่ก็ต้องอดทนต่อไปมีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานเกิดความอึดอัดไม่สบายใจแม้มีความขยันมาก แต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรักไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2564 เวลา 08:14:16 1,922 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP