x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 11  เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
ดวงวันนี้ 11 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู อาทิจวาร(อ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 10.30 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การใช้ยวดยานพาหนะต้องใจเย็น ๆ อย่าประมาทเป็นอันขาด **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำทานให้จิตใจเบิกบานอุปสรรคจะเบาบางลง
 
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจร่าเริง เฉลียวฉลาดล้ำเลิศ อารมณ์ศิลปิน เหมาะกับงานด้านการบันเทิง
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงินที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้นการงานที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกนอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงินรั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่มีความสุขในสิ่งที่ทำอยู่ ปัญหาและอุปสรรคในชีวิตเริ่มเยอะ เพราะความไม่พอใจในสภาวะที่เป็น การเงินที่มีแค่ประคองไปให้รอด ก็รู้สึกลำบากมาก จำเป็นต้องหาคนมาช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ ความรักคงต้องคอยไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเสียน้ำตาให้กับอดีตที่ยังฝังใจอยู่นาน การงานแม้เจอข้อผิดพลาด แต่เรายังพอรับมือไหว การเงินหากมีการร่วมหุ้นลงขันก็ลงแต่น้อย อย่าได้ทำตัวหน้าใหญ่ทุ่มไม่อั้น จะมีผลเสียมากกว่าที่จะได้ผลดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาใหม่ปัญหาเก่ายังคงคาราคาซัง จะเริ่มแก้ไขตรงไหนก่อนก็คิดไม่ตก การงานต้องหาข้อเปรียบเทียบมาปรับปรุงในงานของเรา การเงินคิดแล้วกลุ้ม เพราะได้มาก็ต้องเอาไปทุ่มลงทุนหมด แทบไม่เหลือติดตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงานอาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรักอาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานอาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรักแม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2564 เวลา 08:15:10 1,697 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP