x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู อาทิจวาร (อ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันบอด ลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 03.39 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 10.15 - 11.00 น.
           สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี ชีวิตเบื้องต้นมักเหน็จเหนื่อย แต่ภายหน้าจะสร้างตัวสร้างฐานะได้มั่นก่อน
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักจะเข้ามาดูแลเอาใจใส่กับงานร่วมกัน ทำให้เบาใจไปได้บ้าง มีอาการหงุดหงิดจนคนอื่นเสียกำลังใจ การงานแม้จะหวังกับหัวหน้างานไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองให้มากขึ้น การเงินคิดให้มากก่อนจะตัดสินใจลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง วันนี้จะทำอะไรใหญ่ขนาดไหน อย่าให้มันเกินกำลังของกระเป๋า การเงินยิ่งต้องมั่นใจให้มาก มีเงินลงทุนก็ต้องหาไว้สำรองก่อนด้วย อย่าคิดว่าลงทุนหมดแล้วจะได้กำไรกลับมาทันที

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงานการเจรจาติดต่อประสานงาน จะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงินเหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็เหมือนเส้นผมบังภูเขา แก้ปัญหามานานแต่ก็ยังไม่สำเร็จเสียที ต้องเอาใจออกห่างมาเพื่อตรวจสอบปัญหาให้ดี การงานต้องทบทวนทุกอย่างให้รอบคอบเพื่อความมั่นใจ แต่บางเรื่องก็พลาดแบบไม่น่าให้อภัย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อ ให้ประสบความสำเร็จตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงานแม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2564 เวลา 08:22:25 1,677 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP