x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 2 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 05.15 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 08.45-09.20 น.
           สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า ถ้าตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรม ผลบุญจะส่งให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้าในชีวิตดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ การงาน ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อมต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ไม่สมดังหวังและต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง ต้องอดทนและใช้ความเพียรกันสักพักใหญ่ การงาน ไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่ต้องมาร่วมรับผิดชอบจนต้องหัวเสียกันไป การเงิน มีแต่เรื่องร้อนใจ

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
พยายามหาเรื่องราวที่ลงตัวกันให้ได้ทุกฝ่าย ต้องทำตัวเป็นคนกลางเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำได้สำเร็จด้วย การงาน เอาความประนีประนอมเข้าว่าไว้ก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างสบายใจ จะเจอผลตอบรับที่ดีจากทุกคน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กำลังหลงใหลกับสิ่งที่ได้ประสบพบเจอมา ต้องรีบทำสิ่งใหม่ให้ได้โดยเร็ว เพราะความผิดพลาดหลายประการกำลังดำเนินมาถึงคุณ เวลาขึ้นอย่าหลงเวลาลงอย่าท้อ การงาน ต้องเอาความเป็นจริงเข้าว่ากันให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีคำถามคาใจมากมายระหว่างคุณและคนรัก ต้องทำใจไว้บ้าง เพราะคนเราคิดไม่เหมือนกันหมด การงาน ต้องทำจริง อย่าดีแต่พูดโอ้อวดให้ใครเขาหมั่นไส้ตัวเรา วันนี้อาจมีเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับการเงินที่สำคัญของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2564 เวลา 09:27:34 1,776 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP