x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู วุธวาร (ว) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธลง กาลโชค ดิถีฤกษ์ไชย ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 11.18 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ใช้จ่ายเงินต้องประหยัดและรอบคอบ ระวังจะเจอปัญหาเรื่องการเงินภายหลัง
 
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์ดี รักความเป็นธรรม ในสังคมมีคนนับหน้าถือตา จะสร้างฐานะได้มั่นคงรวดเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้างแต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องลงไปลุยเองให้มากขึ้น หรือต้องติดตามตรวจสอบให้ชัดเจน อย่าได้ปล่อยปละละเลยหรือไว้ใจให้มาก อาจมีเรื่องต้องผิดหวัง การเงิน ที่หวังว่าจะได้ก้อนโต ลาภก้อนใหญ่ จะได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่าย ๆ การงาน ต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงาน อาจเพิ่มความรัดกุมด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงิน ไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าคิดจะค้ำประกันให้ใคร ต้องมั่นใจคนที่จะช่วยเขาด้วย อาจต้องสอบประวัติกันให้ดี ระวังเรื่องของมีค่า สร้อยคอ พระเครื่อง เครื่องประดับ มีเกณฑ์สูญหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารการกินต้องระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์ปวดท้องจนเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ การงาน ต้องหัดพลิกแพลงในสิ่งที่เจอ ให้ดูเหมือนว่ามีความคิดริเริ่มที่ดี อย่าปล่อยโอกาสให้เป็นของคนอื่น การเงิน มีคนหยิบยื่นสิ่งที่ดีให้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรัก แม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2564 เวลา 09:14:51 3,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP