x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู วุธวาร (ว) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.42 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการทำนิติกรรมกู้ยืมเงินจะมีปัญหาในระยะยาว
 
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีครีม สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีส้ม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี ซื่อสัตย์ ขยันหมั่นเพียร เป็นอภิชาตบุตร จะนำชื่อเสียงและหน้าตามาให้ครอบครัว
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน หากมีปัญหาต้องใจเย็นเพื่อมองปัญหาให้ออก แล้วจัดการไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อน ไม่ต้องกังวลใจไปมาก การเงิน แม้อยากหาแหล่งลงทุนแต่กลับรู้สึกว่ามืดแปดด้าน ใจเย็นคิดให้ดีและรอบคอบขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความอึดอัดใจโผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรัก รู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น การเดินทาง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รายได้วันนี้จะฝืด ๆ หน่อย ความรัก จะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์ปัญหา หรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดการแพ้ภัยตัวเองหลายอย่าง ที่เคยทำดีมากลับหยุดเอาดื้อ ๆ เพราะความอ่อนแอภายในจิตใจตัวเอง เสียงนกเสียงการอบตัวก็ปล่อยให้หูทวนลมไปบ้าง เก็บเป็นอารมณ์เสียเวลาเปล่า การงาน กำลังอยู่ในช่วงขาลง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การตามหาของที่หายเป็นเรื่องยาก จะวางอะไรไว้ที่ไหนก็อย่าเผอเรอ การงาน ติดตรงที่มีความคิดดีแต่ขาดคนที่จะมาช่วยสานต่อและร่วมลงทุนด้วย การเงิน หามาใช้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอกับความต้องการ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงาน เปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพ ต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 08:04:48 2,822 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP