x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู โสรวาร (ส) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 18.19 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการประชุมหรือการเจรจาเรื่องงานสำคัญไว้ก่อน เพราะอาจเจอปัญหาข้อขัดแย้งได้ง่าย *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ ระวังเรื่องการใช้คำพูดให้ดี จะเข้าใจผิดกันได้
 
           ช่วงเวลาดี 08.30 - 10.00 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีพรสวรรค์ ช่างพูดช่างเจรจา โน้มน้าวจิตใจคนเก่ง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับมวลชน
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00 - 19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกใจฝ่อไปเหมือนกัน เพราะความไม่ลงตัวของตัวเราเอง ทุกอย่างจึงดูไม่พร้อมเพรียงกัน ความรักยังต้องร้องเพลงรอต่อไป แม้เจอคนถูกใจแต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมกันทั้งสองฝ่าย การงานมีโปรเจกต์ใหม่ให้ลุย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กำลังมือขึ้น ไม่ว่าจับสิ่งใดก็ได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ยิ่งเฉพาะงานด้านอสังหาริมทรัพย์ สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ได้รับเงินเพื่อขยายกิจการ หรือทำความฝันให้เป็นความจริงได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานมีเรื่องยินดีให้รู้สึกสบายใจ ถือว่าเป็นของขวัญในช่วงระยะเวลานี้ แต่ก็ยังพบกับความวุ่นวาย คุณสามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด อาจต้องใช้เล่ห์กลบ้างเพื่อความเหมาะสม การเงินกระเป๋าตุงจนคุณพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหมาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงานมีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องคนแทงข้างหลังหรือใครที่เคยจริงใจด้วย เขากลับไม่เต็มที่กับเราแถมยังคอยใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก แบบนี้ต้องปลงให้ตก การงานคิดไปก็เท่านั้นผลประโยชน์ที่ได้รับ เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบแต่ก็ต้องยอมทน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าหากใช้แต่อารมณ์ วันนี้คำตอบที่แท้จริงคุณจะไม่ได้มาเลย ที่แย่หนักกว่านั้นอาจทำให้คนไม่ชอบขี้หน้าได้ สร้างศัตรูกันอีก การงานต้องตอบจริงจังอย่าคิดเป็นเรื่องเล่น ๆ เพราะคนอื่นเข้าก็ไม่ได้คิดเล่นแบบคุณเสมอไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องเอาด้วยเล่ห์เข้าใช้บ้าง ถึงจะได้ตามประสงค์ แต่ก็ไม่ควรไปหลอกลวงคนอื่น การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงจนเรารู้สึกรับไม่ได้ แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วกลับจะได้ผลดีในภายหลัง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2564 เวลา 08:17:14 2,020 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP