x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน โจโรฤกษ์ อุตราษาฒนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ ศรวณะนักษัตร ฤกษ์ล่าง ชัยโชค อัคนิโรธ กาลโยค วันโลกาวินาศ **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ ควบคุมจิตใจให้ดีจะหงุดหงิดง่าย
 
           สีมงคล สีส้ม สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รอบรู้ จริงจังกับชีวิต ชอบสอน ชอบให้คำชี้แนะ ภายหน้าจะเป็นที่รักและชื่นชอบของบุคคลทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงิน อาจต้องกระเบียดกระเสียรเพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความเศร้าเหงาในใจจะได้รับการบรรเทา เพราะคนใกล้ตัวสังเกตความเปลี่ยนแปลงไป ความรักของครอบครัวจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจมาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายหรือได้ทำงานชิ้นใหม่ที่ใช้เวลาน้อย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรัก ได้รับคำเยินยอสรรเสริญจนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงิน กำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทบทวนตัวเองในบางครั้งก็จะพบทางออกที่ดี หากมีปัญหาอะไรหนักหนาต้องปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีความรู้ ทางแก้ปัญหาก็จะสว่างขึ้นมา การเงิน ยังพอไปได้ แม้มีเรื่องให้ต้องเสียรู้จนน่ารำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงาน อย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารและสัญญาต่าง ๆ ที่ดูแลอยู่ ต้องคอยตรวจสอบและทบทวนอยู่เสมอ บางเรื่องเห็นแล้วอย่าคิดว่าไม่เป็นไร ส่งให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ การเงิน มีเกณฑ์เสียค่าโง่จำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2564 เวลา 08:13:27 2,953 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP