x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด อาทิจวาร (อ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดวงจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 22.31 น.ดาวศุกร์โคจรดับบนท้องฟ้า **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส
 
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีมีเมตตา สติปัญญาเฉียบแหลม ถ้าคบเพื่อนดีชีวิตก็จะพบแต่ความสุขและเจริญรุ่งเรืองมั่นคงดี
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00 - 17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00 - 05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียง หรือเสียเงินจำนวนมาก การเงินคล่องมือมีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานจะได้รับโชคชิ้นใหญ่ อาจมีใครแนะนำงานให้ เพื่อพิสูจน์ความสามารถและเราก็ทำงานนั้นได้ดี จนประสบความสำเร็จ การเงินอาจต้องควักกระเป๋าตัวเองก่อนเพื่อลงทุนใช้ในงาน แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้การเงินจะฝืดเคือง รับเข้ากระเป๋าซ้ายก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนาเอาการรออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จึงจำเป็นต้องควบคุมตัวเองให้มากขึ้น อย่าให้ความคิดแย่ๆเข้ามาทำให้เราเสียกำลังใจไปมากกว่านี้ การงานเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้านายไม่เข้าใจมีแต่คำตำหนิ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงินสิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน๊ตบุ๊คโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2564 เวลา 08:01:25 1,770 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP