x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด โสรวาร (ส) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 23.10 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลย่อยได้ *วันนี้การหลอกลวงต้มตุ๋นมีมาก ระวังอย่าหลงเชื่ออะไรง่ายๆ
 
           ช่วงเวลาดี 20.30 - 21.20 น.
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง ใจคอกล้าหาญ ภายหน้าจะประกอบกิจการใหญ่ จะมีหลักฐานดีมั่นคง ร่ำรวย
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การจับจ่ายใช้สอยต้องระวัง เรื่องการซื้อของซ้ำหรือซื้อมาผิดสเป็ก การงานจำเป็นต้องตรวจสอบผลงานที่ผ่านมา หรือเอางานของคุณขึ้นมาทบทวน เพื่อความเหมาะสมกันอีกรอบ คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินอย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงินสิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรักที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยู่อย่างสงบสักพัก การงานก็ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็คพ็อตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงินต้องพยายามใช้อย่างประหยัด เพราะกลัวความลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเจอคนที่ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน นำความลำบากใจมาให้มากมาย แต่ต้องยอมทนไปสักระยะ การงานจะติดคดีความที่ตัวเองเข้าไปพัวพัน และต้องสานต่อให้สำเร็จ การเงินจะได้รับจากการที่เราต้องเสียเวลา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2564 เวลา 08:18:43 1,965 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP