x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 18 กุมภาพันธ์ 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ชีววาร (ช) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 04.29 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **แต่เรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ควรตรวจสอบให้รอบคอบก่อนเซ็น
 
         ช่วงเวลาดี 14.10-15.10 น.
         สีมงคล สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีชมพู
         สีอับโชค สีม่วง สีดำ
         ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
         สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เก่งรอบรู้หลายด้าน เป็นผู้รับฟังที่ดี หากได้คู่ครองดีจะช่วยเสริมเรื่องกิจการงาน ทำให้ก้าวหน้าและมีชื่อเสียงโดดเด่นเร็ว
 

         วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
         * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
         * คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความไม่พอใจในสถานที่ที่เป็นอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกดิ้นรนอยากมีอยากได้ขึ้นมา แต่อาจทำไม่ได้ตามใจไปเสียทุกอย่าง การงาน คิดแล้วกลับแค้นคนใกล้ตัว เมื่อมีปัญหากลับไม่ยอมบอก การเงิน ยังพอเอาตัวรอดได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ภาษีสังคม การเดินทางหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือ จนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงาน มีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องช่องท้อง ต้นขา สะโพก อาจมีปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุจนเจ็บไปนานได้ การงาน ต้องผ่อนปรนสิ่งที่ยึดถือไว้บ้างไม่เช่นนั้นคนรอบตัวจะทำงานกับเราลำบากและเกร็งกันไปหมด ความรัก ยังราบรื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน จะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้าหรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรองเตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:06:01 3,874 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP