x close

ฝันเห็นนม หรือฝันว่าได้จับนม เช็กคำทํานายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นนม ทํานายฝัน ฝันเห็นเต้านม หรือฝันว่าได้จับนม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ฝันแบบนี้แปลว่าอะไรกันแน่ เรามีดูดวงจากคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้มาฝาก ไม่แน่นะความฝันนี้อาจเป็นเรื่องดีกว่าที่คิด
ทำนายฝัน, ดูดวง

          หน้าอกหน้าใจของผู้หญิง บางครั้งก็เป็นสิ่งดึงดูดสายตาของเหล่าหนุ่ม ๆ ซึ่งในชีวิตจริงการจ้องมองหน้าอกอาจเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเองก็ตาม แต่ถ้าคืนหนึ่งเราเกิดฝันเห็นนม ฝันเห็นเต้านม หรือฝันว่าได้จับนม ทํานายฝันจะมีความหมายว่าอย่างไร หลายคนอาจสงสัย วันนี้เรามีทำนายฝันมาฝาก พร้อมดูดวงส่องเลขเด็ดงวดนี้ บอกเลยว่ามีคนดวงดีถูกลอตเตอรี่จากความฝันแบบนี้มาแล้วด้วยนะ ! แต่ถ้าอยากเสริมหรือทำนายชะตาก็ทำได้โดยไพ่เทวะมันตรา มีเทพหลายองค์ที่จะช่วยดวงชะตาในตอนนี้

ฝันเห็นนม หรือฝันเห็นเต้านม

          ฝันเห็นนม ฝันเห็นเต้านมของหญิงสาว ทำนายฝันว่า จะได้ลาภทางการเสี่ยงโชค หรือผู้หญิงจะนำโชคดีมาให้ แต่ให้ระวังในเรื่องการเจอเพื่อนใหม่ เขาอาจทำดีตีสนิทกับคุณเพื่อหลอกลวงบางอย่าง
 

          การงาน การเงิน : อาจเกิดปัญหาในเรื่องการผิดนัด การจ่ายเงินช้า ให้ใจเย็น ๆ เข้าไว้ ระวังอาจมีคนเข้ามาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากตัวคุณ
 

          ความรัก : คนที่โสด บอกเลยว่าตอนนี้เสน่ห์แรงมาก มีแต่คนเข้ามารุมล้อมเอาอกเอาใจ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง
 

          เลขนำโชค : 08, 88, 78, 278, 288, 208
 

          สำหรับเคล็ดลับเสี่ยงโชค : ให้คนในครอบครัวที่เป็นผู้หญิง เช่น ลูกสาว น้อง-พี่สาว คุณแม่ คุณยาย หยิบสลากเสี่ยงโชคให้ เช่น ซื้อหวย ลอตเตอรี่

ฝันเห็นนมผู้หญิง 2 ข้าง

          ทำนายว่า ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณคิดไม่ถึง ช่วงนี้ใครมาทำดีด้วยจะได้ผลดีกลับคืนโดยเร็ว ส่วนใครที่ประสงค์ร้ายกับคุณก็ได้ผลร้ายให้คุณเห็น
 

          การงาน การเงิน : การตัดสินใจของคุณจะเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ต้องใช้สตินำ คนที่เป็นลูกจ้างมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือย้ายแผนก หรือมีการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นจากเดิม
 

          ความรัก : คนโสดหน้าบานแน่นอน เพราะช่วงนี้ฮอตเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมไม่ขาดสาย คนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ จับตาดูไว้ให้ดี ๆ ส่วนใครที่แอบชอบคนอื่นอยู่ เขาเริ่มรู้ตัวแล้วล่ะ เตรียมรับมือไว้เลย
 

          เลขนำโชค : 9, 08, 09, 35, 71, 98, 934

ทำนายฝัน, ดูดวง

ฝันเห็นนมตัวเอง

          คำทำนายฝันเห็นนมตัวเอง คุณอาจจะได้พบเนื้อคู่ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดที่สนิทสนมกันอยู่แล้ว เนื่องจากรู้จักนิสัยใจคอกันเป็นอย่างดี ทำให้คุณทั้งสองคนคลิกกันได้ง่ายมาก ๆ
 

          การเงิน การงาน : ช่วงนี้ควรใส่ใจกับคำพูดหรือความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานสักหน่อย เพราะคำพูดของพวกเขาอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ
 

          ความรัก : คนที่มีคู่ ควรมีเหตุผลมากขึ้นสักหน่อย เพราะอาจจะเป็นเหตุให้ได้เลิกรากับแฟน เพียงเพราะความงอแงของคุณเองนั่นแหละ
 

          เลขนำโชค : 80, 757

ฝันเห็นนมผู้ชาย

          ทำนายได้ว่า การพบปะผู้คนจำนวนมากในช่วงนี้มักจะเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ทั้งนี้ จะมีลาภจากความเสน่หา
 

          การงาน การเงิน : จะมีโชคดีหรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่างไรก็ตาม จะมีคนมาทาบทามให้คุณไปทำงานด้วย แต่ดวงยังไม่เหมาะกับการโยกย้ายงาน ควรรอประมาณช่วงสิ้นปีจะดีกว่า ระหว่างนี้จะมีงานพิเศษเข้ามา หรือได้รับผิดชอบงานมากกว่าหนึ่งงาน แต่ผลงานจะสำเร็จผ่านลุล่วงไปด้วยดี
 

          ความรัก : คนโสด อย่าคิดอะไรมาก ลองอยู่กับตัวเอง หาความสุขในเรื่องอื่น ๆ ดีกว่า สำหรับคนที่เป็นแฟนกันมานาน จะมีปัญหาเรื่องการมีคนใหม่ ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักของคุณ ควรลดความขี้หึงลงบ้างในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสทำให้คุณทะเลาะกับคนที่คุณรักได้ง่ายมาก
 

          เลขนำโชค : 2, 4, 5, 27, 452, 897, 731

ทำนายฝัน, ดูดวง

ฝันว่าได้จับนม

          ถ้าฝันว่าได้จับนม ฝันว่าสัมผัสเต้านมผู้หญิง ทำนายฝันว่า จะได้รับโชคหรือมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชคจากผู้หญิง เด็กสาว หญิงสาว หรือผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะนำโชคลาภมาให้ถึงมือ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ โรคภัยจะทุเลาเบาบางลง ในช่วงนี้ให้หมั่นรักษาตัวให้ดี มีโอกาสหายขาดจากโรคที่เรื้อรังมานาน
 

          การงาน การเงิน : จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้งานที่ติดค้างผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการทำสัญญาต่าง ๆ จะราบรื่นไม่มีปัญหาให้ต้องแก้ไข
 

          ความรัก : คนโสด จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาหาในชีวิต มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น คู่รักที่ฝันอยากมีบุตรจะสมหวังดั่งใจปรารถนา
 

          เลขนำโชค : 00, 20, 80, 200, 228, 802

ฝันว่ามีคนมาจับนม

          ทายว่า จะได้ลาภจากคนรัก หรือได้บริวารเข้ามารับใช้ รวมทั้งมีโอกาสจะได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าหรือมิตรสหาย ส่วนเรื่องในบ้านอาจมีความเดือดเนื้อร้อนใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง
 

          การเงิน การงาน : จะเกิดเรื่องติด ๆ ขัด ๆ จากผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกับพี่น้องเครือญาติ เงินทองที่เข้ามาอาจต้องใช้ไปอย่างน่าใจหาย หมดไปกับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ฉะนั้นควรระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยเสียบ้าง อย่าใช้จ่ายเกินตัว
 

          ความรัก : ใครที่ยังโสด จะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้ามอย่างน้อยก็ 2 คน ขอให้วางตัวให้ดี ๆ ส่วนคนที่คบกันแบบเพื่อนมานานจะสวีตหวานแหววขึ้นในพริบตา อาจก้าวข้ามเฟรนด์โซนได้ในไม่ช้า คนมีแฟนแล้ว ระวังอย่าเล่นหูเล่นตากับใครอื่นเข้าล่ะ เพราะอาจมีสัมพันธ์เกินเลย
 

          เลขนำโชค : 0, 3, 5, 7, 33, 50, 510, 121, 654

          ใครที่เคยฝันเห็นนมมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ ละก็ แสดงว่ากำลังมีลาภลอยนั่นเอง แต่ก็ควรระมัดระวังอย่าเสี่ยงโชคจนหมดหน้าตักหรือคาดหวังมากเกินไปนะคะ อย่างไรก็ตาม ความฝันก็คือความฝัน ต้องอยู่ที่ดวงชะตาของแต่ละบุคคลด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thailandhoro.com, astro.meemodel.com, tamnaifun.com, kaejiarjan.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นนม หรือฝันว่าได้จับนม เช็กคำทํานายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:52:07 448,719 อ่าน
TOP