x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ชีววาร (ช) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 15.39 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 03.44 น. วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีมังกร เวลา 02.08 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เป็นวันที่จิตใจสับสนวุ่นวาย ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ
 
           สีแก้เคล็ด สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส ขยันหมั่นเพียร มีมานะบากบั่นดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ภายหน้าจะมีชื่อเสียง
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังโดนคู่ค้าหรือหุ้นส่วนทำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ จะเป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงิน รู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มาและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่าย ๆ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จำเป็นต้องหาเวลากลับไปดูแลครอบครัวทางบ้านบ้าง อาจปล่อยปละละเลยมานานหรือไม่ให้ความสำคัญ บูชาพ่อแม่ที่บ้านอานิสงส์ได้กับตัวคุณเอง การงาน พึ่งพาคนที่มีบารมีและอำนาจจะได้ผ่านพ้นอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริง จะโดนคนตัดหน้าหรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงาน การแข่งขันยังมีอยู่สูง ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงิน บริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายเรื่องกลับลังเลใจมาก เรื่องงานยังคงสับสนว่าจะลงทุนต่อไปหรือจะถอนตัวออกดี การเงิน กำลังคิดถึงเรื่องความก้าวหน้าของบริวาร จะเก็บเพิ่มหรือเอาไว้ใช้ส่วนตัว ความรัก กำลังเข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:07:57 2,246 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP