x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด จันทรวาร (จ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 16.54 น. **ประกอบการมงคลเล็ก ๆ ได้ (บางเวลา) *แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การประชุมหรือจัดการงานที่สำคัญควรจะทำให้เสร็จตั้งแต่เช้า เพราะช่วงบ่ายจะมีอุปสรรคมาก
 
           ช่วงเวลาดี 08.20-09.45 น.
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีเทาเข้ม
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ รู้จักคิดและแยกแยะดีชั่ว เป็นผู้รับฟังที่ดี หากได้คู่ครองดีจะช่วยเสริมให้ชีวิตรุ่งเรืองเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากกำลังคิดบอกรักใครก็ควรรีบทำ อย่าได้ปล่อยเวลาไปเนิ่นนาน ไม่อย่างนั้นเขาจะหลุดลอยไป การงาน ที่ต้องเตรียมอาจมีข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย ต้องตรวจสอบและทบทวนอยู่ตลอด การเดินทาง ติดขัด ไม่ได้ตามประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าได้ไปรับปากใครไว้ก่อนเดี๋ยวจะกลายเป็นคุณทำไม่ได้ เสียคำพูดกับคนอื่นไป การงาน ต้องหนักแน่นเข้าว่า อย่าได้ใจอ่อนให้กับเงินใต้โต๊ะ หรือเงินที่ไม่ค่อยบริสุทธิ์ใจ การเงิน อยู่ในภาวะใช้เงินมือเติบจนไม่ค่อยพอจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การตัดสินใจต้องทำอย่างรวดเร็ว และต้องให้ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะช้าเพียงนิดเดียวคู่แข่งจะคาบชิ้นงานไปกิน ความรัก อาจต้องใช้การตัดสินใจมากหน่อย เพราะที่เป็นอยู่กลับรู้สึกว่าเสียอิสรภาพจนอยากอยู่คนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ยังมีเรื่องที่ไม่พอเพียงอยู่ คุณเองก็กำลังสับสนในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าเป็นการลองใจหรืออะไร การงาน คิดอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้ เพราะโดนจำกัดความคิด บางทีต้องแกล้งโง่บ้างเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดไปตามสถานการณ์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก กลับเจอเรื่องเปราะบางและไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ภายหลัง การงาน แม้หาจุดลงตัวแล้วแต่ก็ยังขาดคนที่จะนำและขาดคนที่ต้องประสานงาน คุณอาจต้องรับบทหนักทุกหน้าที่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กุศลที่สะสมมาจะทำให้รอดพ้นอุบัติเหตุราวปาฏิหาริย์ เดินเหินขึ้นที่สูงต้องระวังเป็นอย่างมาก อาจมีเรื่องคาดไม่ถึงได้ การงาน มองมุมใหม่จะทำให้ได้ผลงานที่แปลกไปกว่าคนอื่น ที่สำคัญผู้บริหารก็กำลังจ้องมองคุณ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จิตใจร้อนรนกับเรื่องที่ทำผิดไว้ และกลัวคนอื่นมาขุดคุ้ยความผิดของตัวเองเอามาเปิดเผย การงาน ยังมีเรื่องที่เป็นความลับระหว่างคุณกับผู้บริหาร การรักษาคำพูดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเงิน จะได้รับเงินก้อนโต


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:21:38 2,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP