x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด วุธวาร(ว) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 22.41 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 11.22 น. กาลพิเศษเป็นวันทหารผ่านศึก ดาวอังคารร่วมดาวมฤตยูในราศีเมษจัดเป็นพระเคราะห์คู่อุบัติเหตุแบบฉับพลัน **ห้ามประกอบการมงคลตลอดวัน * ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีแก้เคล็ด สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
           สีอัปมงคล สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  จิตใจมั่นคง ใจเย็นเป็นผู้ฟังที่ดี รู้จักผ่อนปรน หากได้คู่ครองดีจะช่วยเสริมให้มีชื่อเสียงและเจริญรุ่งเรืองไว
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงินอาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมาก เพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงานแม้ดูเรียบง่าย แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทางจะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงละกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่างๆต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงานอาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงานต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงินต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ชีพจรลงเท้า อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงานจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:05:25 2,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP