x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 20 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด วุธวาร (ว) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันทินกาล วันพิลา วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีเมษ เวลา 14.10 น. และเข้าทลิทโทฤกษ์ เวลา 14.10 น. วันนี้พระจันทร์กึ่งเพ็ญ เวลา 04.06 น. ***ห้ามทำการมงคลทุกชนิด *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การขับขี่ยวดยานบนถนนระวังจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ห้ามประมาทเด็ดขาด

           สีแก้เคล็ด สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส รักความยุติธรรม รักอิสระ จะออกจากถิ่นจากเรือนเพื่อไปหาความสำเร็จด้วยตนเองข้างหน้า

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเห็นต่างกับคนอื่นบ้าง อย่าตามน้ำจนไม่เป็นตัวของตัวเอง การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้เห็นข้อแตกต่างมากกว่าคนอื่นจึงจะมีชัยไปกว่าครึ่ง ความคิดจึงจำเป็นต้องหาสิ่งที่แหวกแนว ความรัก ยังพึ่งพากันดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมากเพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่าย แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มาก จะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงาน อาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ภาษีสังคม การเดินทางหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือ จนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้าง แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงิน จะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรัก ที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะความรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงาน ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มเพื่อขยายกิจการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2564 เวลา 09:11:53 3,396 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP