x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ภุมวาร (ภ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วันวินาศ วันภาณฤกษ์ วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าสมโณฤกษ์ เวลา 11.29 น. **ห้ามทำการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           ฤกษ์ปลอดภัย 19.30-20.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแสด สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ช่างพูด ช่างเจรจา มนุษยสัมพันธ์ดี พูดจาน่าเชื่อถือ บั้นปลายชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ลาภก็ลอยมาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียน แม้พากเพียรกันมากแต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หาเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียว คนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ไม่ชอบขี้หน้าใครก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจก่อน คนที่ไม่ค่อยถูกชะตาจะชอบเสนอหน้ามาให้ได้รู้สึกรำคาญใจ การงาน ต้องหาความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น ความใส่ใจและการดูแลเป็นอย่างดีในวันนี้ทำให้ความรักสมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงาน แม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางไกลต่างประเทศจะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมากแต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่า คำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใครหรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงิน จะได้รับเงินที่มาจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็เกิดโดยบังเอิญแบบที่เราไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ต้องหัดทำใจให้ได้อย่าไปฟูมฟายกับมันมาก การงาน ต้องตรวจสอบเอกสารและดูหน้างานให้เข้มงวดขึ้น ระวังเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดฝันแล้วทำให้งานของเราต้องติดขัด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2564 เวลา 09:26:36 2,731 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP