x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 มกราคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะได้รับผลจากการทำงานหนักมาแต่อดีต แต่ของทุกอย่างมีเพิ่มมีลด อย่าประมาทในสิ่งที่ตัวเองเคยมี พยายามดูแลรักษาของที่มีอยู่ หาวิธีทำให้มันงอกงาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil บาปหวาน กิเลสตัณหา อาจมีเรื่องต้องห้ามแต่ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้ หลายครั้งมักแสดงถึงช่วงเวลาอึดอัด คับข้อง หมั่นตรวจสอบจิตใจเบื้องลึกตัวเองให้มาก

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีโอกาสดี ๆ ในเรื่องงาน มีการร่วมหุ้นลงทุน ขยายกิจการงานออกไป จะคาดหวังได้ถึงผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles ทุกอย่างดูง่าย ๆ ไปหมด แต่ความจริงแล้วคุณเหนื่อยมามาก และก็อยากจะพักผ่อนเต็มที อย่างไรก็ดี ในไม่ช้าจะได้ผลตอบแทนจากการทำงานหนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles มีความสามารถ แต่ประสบการณ์ที่มีไม่สามารถนำมาแก้ปัญหาได้ ทำอะไรผิดฝาผิดตัว ไม่ใช่คนโง่ก็จะดูโง่ในสายตาคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands เน้นการริเริ่มในสิ่งใหม่ ๆ ใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ให้มากไว้ โดยเฉพาะในการทำงานของตนเอง อย่างไรก็จะได้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณทำแน่นอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การเข้มงวดกวดขันเรื่องค่าใช้จ่าย แสดงถึงความกังวลใจ ความรู้สึกไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจ หรือรู้สึกว่าตัวเองต้องการหนทางที่ดีกว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles จะพึ่งพาอาศัยกันได้ จะมีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน แต่บางครั้งอีกคนหนึ่งอาจจะมีอำนาจมากกว่า แต่ถ้าเป็นโสด จะเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่น เป็นคนที่สวยหล่อเลือกได้

          สถานการณ์การเงิน Justice จะเกี่ยวพันกับความยุ่งยากซับซ้อน การเงินของคนอื่น หากทำอะไรที่เกี่ยวพันกับรัฐ-ราชการ เอกสารที่สำคัญ อย่าให้มีจุดโหว่หรือช่องรั่ว ให้คนอื่นใช้เป็นจุดอ่อนเอาเปรียบได้

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) จะทำอะไร ๆ ก็ต้องใช้ “ความคิด” ใช้แค่ใจไม่ได้ และมักได้ร่วมงานกับคนที่ไม่ชัดเจน ไม่เก่งจริง สร้างปัญหาให้คุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups เลือกอะไรได้ยากมาก เพราะลังเลไปเสียทุกอย่าง เป็นช่วงการตัดสินใจไม่ดีพอ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นจนได้ในท้ายที่สุด จะมีเรื่องให้เฉลิมฉลอง ได้อยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงที่มีความสุข มีความรื่นเริงใจ หากมีปัญหาอะไรให้ปรึกษากับคนพิเศษของคุณ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon มีภาพลวงตาเกิดขึ้น เหมือนคนสายตาสั้นที่ทำแว่นหาย ทำให้มองอะไรก็ไม่ชัดเจน หรืออยู่ในห้วงอารมณ์อ่อนแอ จนวิตกกังวลไปเสียทุกอย่าง นอยด์กับโควิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ถ้าเป็นโสด อาจมีคนพิเศษเข้ามา เป็นคนที่เกี่ยวข้องกันในเรื่องงาน ส่วนที่มีคนรัก ยังมีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในกันและกัน กระตือรือร้นที่จะเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน The Lovers พบปัญหาค่าใช้จ่ายสำคัญ การเงินเกี่ยวพันโดยตรงกับวิถีชีวิตของคุณ ต้องเลือกเงื่อนไขบางอย่างโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ เผลอ ๆ จะได้กู้ยืมขอสินเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) ถ้าเริ่มธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้จะลำบากหน่อย หรือหากมีหุ้นส่วน เพื่อนร่วมทีมร่วมงาน ระวังจะทะเลาะกันเอง ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะชะลอตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาเก่า ๆ หวนกลับมา เรื่องที่คิดว่าจบแล้วยังเป็นผีปัญหาตามมาหลอกหลอน หาจุดสิ้นสุดไม่เจอ

          คำแนะนำพิเศษ The Star นัดเพื่อนกินข้าวไม่ได้ แต่ก็ยังสามารถสื่อสารกันได้อยู่ ยังมีจุดที่จะประโลมใจ เป็นมิตรภาพและความหวัง อย่าให้สูญเสียมันไป


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหาหมักหมมที่แก้ไขไม่ได้อาจเป็นสิ่งที่อยู่ภายในใจของคุณ ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ยากที่อะไร ๆ จะดีขึ้นในระยะเวลาอันสั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ความสัมพันธ์อาจมาถึงจุดที่ทุกอย่างเปิดเผยออกมา ให้มองไปในอนาคต ได้ฟังผลลัพธ์ที่เป็นข่าวสารสำคัญ ขณะเดียวกันจะมีโอกาสในการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups ระวังการซื้อของมีตำหนิ และจะมีเรื่องให้ตัดสินใจอีก การจับจ่ายใช้สอยต้องคิดให้รอบคอบ มองให้ทะลุอนาคตเบื้องหน้า เพื่อจะได้ไม่เสียดายภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จิตใจจะจดจ่อกับงาน ได้ทำในสิ่งที่พึงพอใจ แม้จะทุกข์เรื่องอื่นแต่จะรู้สึกดีในเรื่องหน้าที่ตำแหน่ง การได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานมาก แต่เรื่องในชีวิตก็มากตาม ทำอย่างไรไม่ให้ทุกสิ่งตีกันชุลมุนจนเกินไป ต้องจัดเวลาให้ดี ๆ แล้วล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตยังไม่นิ่ง สำคัญที่การรับมือและจัดสรรสิ่งต่าง ๆ หากมีโอกาสมาถึงลองคว้าไว้ อย่างไรก็ตาม ระวังด้วยว่าบางโอกาสอาจจะมาแวบเดียว จะฉวยไว้ทันไหม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups มีเรื่องที่ทับซ้อนกันอย่างคลุมเครือ มีคนปิดบังอะไรคุณ หรือคุณปิดบังอะไรใคร หลายอย่างจะเต็มไปด้วยความยุ่งยาก อย่างไรก็ตาม ลึก ๆ คุณจะรู้ว่าตัวเองทำไปทำไม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords จะพูดกันไม่เข้าใจ หรือต่างฝ่ายต่างสื่อสารได้ไม่ชัดเจน อุปสรรคอยู่ที่คำพูด บางคู่ก็ต่างปกป้องตัวเองเกินไป แนะนำให้เปิดใจพูดกันเคลียร์ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ต้องเกี่ยวพันกับคนหมู่มากในเรื่องของการเงิน การทำบัญชี ผลประโยชน์ใด ๆ จะมีปัญหาเกิดขึ้น เป็นสถานการณ์หรือทัศนคติส่วนตัวก็ได้ อาจมีคนมาแทรกแซงการเงินส่วนตัว

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะได้แปรวิกฤตเป็นโอกาส ใช้สัญชาตญาณนำทาง ได้เจอคนเก่ง ฉลาด มีไหวพริบมาก จะเป็นประโยชน์ยิ่งในการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers เรื่องของหัวใจ ความคิดที่สับสน การหาทางเลือกที่ดีไม่ได้ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างหนัก อยากปลีกตัวห่างแฟนสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การเดินทางที่ยังอีกยาวไกล ต้องมีวินัยควบคุมตัวเองให้ถึงจุดหมาย ต้องถนอมเรี่ยวแรงสำหรับศึกภายหน้า แต่ข่าวดีคือ คุณน่ะยังมีเรี่ยวแรงอีกมากมายที่จะไปต่อ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups จะเลือกของทิ้งก็ตัดใจไม่ได้ ลังเล ทำอะไรก็คิดไม่ชัดเจน ไม่เด็ดขาด ในช่วงนี้จะมีปัญหามากมายหลายประการ ต้องการเวลานิ่ง ๆ กว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะได้ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ แต่ก็มักได้คู่ที่มีความคิดชัดเจนดี มีวุฒิภาวะ ถ้าทำงานร่วมกันก็ไปได้ราบรื่น ไม่โรแมนติกมากไม่เป็นไร แต่ใครที่ต้องการความรักหวาน ๆ ดูหนังด้วยกันก่อนนอนก็พอแล้วมั้ง :-)

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ต่อให้เศรษฐกิจไม่ดี มีปัญหาการเงิน ก็จะมีกินมีใช้ แต่ยังมีรายจ่ายหนัก ๆ เกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัว ใช้ในการตกแต่งที่พักอาศัย หรือให้กับญาติพี่น้องวงศ์วาน

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้แบ่งปันความรู้หรือประสบการณ์ให้แก่คนอื่น ๆ ใครที่ทำงานด้านการฝึกอบรม การเสริมสร้างทักษะประสบการณ์ เป็นครูบาอาจารย์ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี จะมีการแลกเปลี่ยนสิ่งที่มีค่า ตนเองก็ได้ประโยชน์จากการช่วยเหลือคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ต้องตะลุยกันต่อไป ปัญหาเฉพาะหน้าที่แก้เท่าไหร่ไม่หมดสักที มีช่วงเหนื่อยแทบไม่ไหว แต่ก็ต้องไปข้างหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles การเบิกบานใจกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะช่วยให้ผ่านวันแต่ละวันไปได้ ยังมีเรื่องดี ๆ ที่จะสร้างสรรค์ให้เกิดกับตัวเองได้ เช่น ใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อความสุขส่วนตัว กินขนม ทำงานอดิเรกที่ให้ความสุขทางใจ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีทุนก้อนใหม่เข้ามาช่วยพยุงสถานการณ์ ยังมีโอกาสดีในเรื่องทางการเงิน การเริ่มต้นใหม่ โครงการใหม่ ๆ จะมีลู่ทางแจ่มใส ได้เงินมาตั้งต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant จะต้องการความมั่นคง ความยืนยาว แต่ก็เป็นเวลาที่ต้องใช้เหตุผลประกอบกับจิตใจ บางช่วงรักก็เนือย ๆ ลงไป ต้องใช้วิจารณญาณเพื่อประคับประคองชีวิตคู่

          สถานการณ์การเงิน The World จะได้สิ่งที่ทำให้มีความสุขในระดับลึก ซึ่งไม่ใช่แค่ตัวเงินเท่านั้น ตัวอย่างเช่นว่า ได้ของที่ต้องการมานาน ได้พบคนที่มีความหมายต่อชีวิต ได้ค่าตอบแทนซึ่งทำให้รู้สึกภาคภูมิใจ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) ถ้าตอนนี้งานใด ๆ ชะงักอยู่ รออีกสักพักนะ หากไม่หยุดยั้งการพัฒนาฝีมือตัวเอง จังหวะดีจะกลับมาใหม่ แล้วจะได้ใช้ทักษะประสบการณ์ตัวเองอย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ระวังการอ่านคนไม่ขาด กับการอยู่ในเงามืด จมกับความวิตกกังวล มีความคิดด้านลบเยอะมาก จะเป็นโรคประสาทเพราะโควิด

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาใครสักคนที่จะปรึกษาหารือกันได้ คนที่จะทำให้สบายใจ ไม่เครียดไม่นอยด์เกินไป ถ้าจิตใจไม่สบายในเรื่องติดเชื้อติดไข้ อย่าเก็บความรู้สึกไว้เพียงลำพัง ยังมีคนที่พร้อมฟังและแนะแนวทางให้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์ต่าง ๆ มักเชื่องช้า ต้องมุ่งข้ามอุปสรรคไปอีกระยะ ไม่ว่าคุณมีปัญหาอะไรก็ตาม คงจะยืดเยื้อไปอีกพักใหญ่ ขอให้ใจเย็นและอดทน สิ่งที่ต้องการจะยังไม่มา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังการต้องจากไกล มีปัญหาให้ต้องเลิกรากันชั่วคราว หรือมีความผิดหวัง เป็นเหตุให้ห่างเหินจากกัน ความรู้สึกไม่อาจสื่อสาร รวมได้ถึงการอยู่ใกล้แต่เหมือนไกลสุดขอบฟ้าเป็นช่วง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ยังไงก็ไม่ลำบาก ยังจะมีประโยชน์โพดผล รวมได้ถึงการมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล ตลอดจนการลงทุนลงแรงอะไรไว้ แม้ช่วงนี้ชะงักไป ไม่นานก็จะได้คืนกลับมาเติมเต็ม

          ธุรกิจ การงาน The Hermit จะมีปัญหาอย่างมากในเรื่องธุรกิจค้าขาย งานที่ต้องการรายได้เข้าวันต่อวัน แต่หากเป็นนักศึกษา นักวิจัย นักให้คำปรึกษา ผู้นำทางจิตวิญญาณ งานพิธีกรรมต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ได้โชคสวนกระแส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากคำพูดคำจา ทะเลาะกันเองในบ้าน หรือมีเรื่องที่เหมือนจะเคลียร์ได้เข้าใจกัน ไป ๆ มา ๆ ก็เริ่มมีคลื่นใต้น้ำปะทุมาใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords บางเรื่องจำเป็นต้องยอมแพ้ชั่วคราว ตัดใจก้าวห่าง ถือเสียว่าตั้งหลักก่อนก็ได้ ทำอย่างไรไม่ให้เรื่องความขัดแย้งบานปลายไปมากกว่านี้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords มีเรื่องน่าปวดหัว วุ่นวายที่สุด จะเกี่ยวกับผู้คนที่มากคนมากเรื่อง ยากจะทำอะไรได้เต็มที่ จังหวะยังไม่เปิด ต้องใช้ความอดทนสูงในการดำเนินชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง ต่างฝ่ายยังพยายามจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ควรเข้าใจกันให้มาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword รอบคอบให้มากในเรื่องการเงิน ช่วงนี้ถ้ามีการติดตามทวงชำระหนี้ต่าง ๆ ถือว่ายากมาก ถ้าเป็นลูกหนี้เองก็เตรียมรับมือไว้ จะได้เจอบิลเรียกเก็บ

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวัง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก จะเกี่ยวกับสถานการณ์แวดล้อม นโยบาย หรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ หรือไม่มักรู้สึกว่าตัวเองทำได้ไม่ดีพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ภาวะที่ร่างกายอ่อนล้าเกินฝืน ต้องพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูกายใจ อาจมีความเครียดในจิตใต้สำนึกเยอะมาก ๆ หรือไม่แน่ว่าอาจจะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อได้ ตรวจสุขภาพไว้หน่อยนะคะ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands (กลับหัว) ดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง มีโอกาสเจอแจ็กพอตเหมือนกัน ยิ่งถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอ โหมงานหนักมากไป อย่าให้ตัวเองล้มกลางคันเลยน่า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องแอ็คทีฟ ต้องกระฉับกระเฉง มีแรงพลังใจขึ้นมา แม้จะมีงานตามภาระหน้าที่ ก็จะมีงานบางส่วนเป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และได้ประสบการณ์มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เคยเปรียบว่าบางทีก็เหมือนการล่ามคอด้วยเชือกที่ขมวดปมไว้ แล้วไม่ใช่ใครอื่นที่ยื่นปลายเชือกให้เขา คือตัวเองนั่นล่ะ คุณอาจจะอยู่ในความสัมพันธ์แปลก ๆ ที่ไม่ลงตัว หรือมีความรักความลับสำหรับตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ยังมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนที่ดี มีปัญหาก็จะได้ความช่วยเหลือ ยังอยู่ในฐานะควบคุมทุกสิ่งได้ สิ่งที่ทำไปตอนนี้ยังมีโอกาสพาไปสู่ความร่ำรวยมั่งคั่งด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Justice หากคุณทำทุกสิ่งดีแล้วด้วยความซื่อตรง ผลของงานจะปกป้องคุณเอง เด่นพิเศษในงานราชการ องค์กรภาครัฐ มักได้ร่วมงานกับคนเก่ง มืออาชีพ แม้ว่าสถานการณ์รวม ๆ ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ก็จะได้ผู้สนับสนุนอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance จะต้องอยู่กับสิ่งที่แปรปรวนไปอีกพักใหญ่ ไม่สามารถจะควบคุมอะไร ๆ ได้ดั่งใจนึก มีเรื่องที่ต้องอดทนประนีประนอม แต่คำถามอาจเป็นว่า แล้วทำไมต้องยอมอยู่คนเดียว

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords สถานการณ์ไม่นิ่งตอนนี้ เพื่อให้คุณเองค่อย ๆ ปรับตัวไป อุปสรรคที่เกิดขึ้นอาจเพื่อให้คุณเตรียมรับมือซ้อมไว้ แล้วเมื่อจังหวะใหม่ ๆ มาถึง ความเฮงจะมา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้เจอคนที่มีความสอดคล้อง เกื้อหนุนกัน เป็นที่ปรึกษาหารือกันได้ เป็นคนเก่ง คนที่น่าประทับใจ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่อาจเป็นอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจเป็นช่วงของความปรารถนา โหยหา หรือบางทีคุณกำลังมีความสัมพันธ์ที่ลวงตา ความรักที่ห่างไกล คนที่สวยงามแต่ในความฝัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เหนื่อยหนักไปหมด แต่ก็หยุดวิ่งไม่ได้ ระวังปัญหาในเรื่องทางบัญชี การเงินที่วุ่นวายในระหว่างนี้ รายได้ไม่เข้าเป้า ยังต้องเตรียมจ่ายภาษี

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะอยากทำงานส่วนตัวมากกว่า ต้องการเวลาพักผ่อนหย่อนใจ จริง ๆ แล้วกำลังมีแรงบันดาลใจ ต้องการสร้างสรรค์งานต่าง ๆ อย่างที่ตัวเองรักชอบ ก็คงต้องจัดสมดุลกับงานประจำที่ทำอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ความกดดันและคลื่นใต้น้ำ ปัญหาจากผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า ยังมีเรื่องที่มากดทับหนัก ๆ ต้องพยายามผลักมันออกไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles หากกำลังตั้งเป้าอนาคต เก็บออมเงิน หรือวางแผนชีวิตรักชีวิตคู่ใด ๆ ตอนนี้เป็นจังหวะที่ดี ถ้ามีความอดทนพอ ให้รู้ว่าตัวเองกำลังไปถูกทาง ที่ลงทุนลงแรงไว้จะไม่สูญเปล่า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords แม้สถานการณ์เป็นปกติดี จิตใจยังอ่อนแอได้อีก มีเรื่องกลุ้ม เครียด นอนไม่ค่อยหลับ เรื่องอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เก็บมาคิดได้เสียใหญ่โต บางปัญหาไม่อาจจะอธิบายคนอื่นได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความสัมพันธ์มักซับซ้อนและเต็มไปด้วยจุดเปราะบางอ่อนไหว บางทีคิดอยากหนีไปจากที่ที่อยู่ด้วยกัน แต่บางวันก็ต้องการให้คนรักเข้าใจมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีรายได้ทยอยเข้ามา เงินยังจะต่อเงิน แม้ต้องแลกกับความเหนื่อย ความเครียด แต่ก็คุ้มค่าในส่วนของค่าตอบแทน ถึงอย่างไรก็มักมีรายได้สูงกว่าคนอื่นเขา

          ธุรกิจ การงาน The Empress อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีผู้สนับสนุน มีงานที่เจริญก้าวหน้าไปตามลำดับ มักได้ทำงานในที่ที่มีความมั่นคงสูง มีเจ้านายหัวหน้าที่ดี ตัวคุณเองมีความสามารถที่โดดเด่น ผู้คนรู้เห็นและยอมรับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups คนบางคนก็มีอิทธิพลทางจิตใจมากมาย หลายช่วงเหมือนกำลังจะดีกัน แต่พอข้ามวันก็ทำให้เสียใจอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords จะมีพายุขนาดเล็กเข้ามาท้าทาย เป็นเรื่องจุกจิกในการดำเนินชีวิต ต้องใช้วุฒิภาวะในการรับมือกับเรื่องต่าง ๆ ขณะเดียวกัน เรื่องศึกนอกศึกในยังไม่เท่าศึกใจที่ดำเนินไปอย่างเงียบ ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:11:12 37,286 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP