x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด โสรวาร (ส) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค วันบอด วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีพิจิก 08.30 น. และเข้าราชาฤกษ์ 14.06 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ทำอะไรอย่าประมาทอาจพลาดท่าเกิดเป็นเรื่องขึ้นได้ง่าย*วันนี้เหมาะกับการขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะสมหวัง
 
           ช่วงเวลาดี 15.09 - 16.30 น.
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ สีขาว
           สีอับโชค สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาหลักแหลม ขยันหมั่นเพียรดี แต่ค่อนข้างใจอ่อน ผู้ปกครองควรฝึกฝนชี้แนะ ภายหน้าจะสำเร็จมั่นคงดีเช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00 - 11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนใกล้ตัวรู้สึกหนักไปในทางอารมณ์ร้าย แบบไร้เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง วันนี้จะทำอะไรใหญ่ขนาดไหน อย่าให้มันเกินกำลังของกระเป๋า การเงินยิ่งต้องมั่นใจให้มาก มีเงินลงทุนก็ต้องหาไว้สำรองก่อนด้วย อย่าคิดว่าลงทุนหมดแล้วจะได้กำไรกลับมาทันที

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างมาก เพื่อที่จะผ่านปัญหาที่ยากลำบากให้ได้โดยเร็ว การงานหากมีความสงสัยก็ควรหาที่ปรึกษา หรือสอบถามหน่วยงานต้นสังกัดโดยเร็ว การเงินอย่าเพิ่งท้อใจกับตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงานทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอเรื่องที่ไม่เข้าตาเท่าไหร่ เราเองกลับรู้สึกอารมณ์ไม่ดีเมื่อพบเจอสิ่งเหล่านั้น การงานต้องเพียรมากขึ้นอย่าคิดว่าทำได้ทันเวลาแน่ เพราะสภาพแวดล้อมเราควบคุมไม่ได้ การเงินจะเสียค่าโง่ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยจะหยิบยืมใครเขาคงไม่ได้ง่ายๆ หาทางออกด้วยตัวเองก่อน หรือก้มหน้ารับกรรมของเราไปก่อน การงานได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ ความปลื้มใจ สิ่งที่ลงแรงไปจะได้กลับมาคุ้มค่ากับความเหนื่อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงินที่เคยค้างเขาไว้จะต้องหาทางคืนหนี้ให้หมด ใครที่ใช้จ่ายเกินตัวอยู่วันนี้อาจเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโต ต้องหัดยับยั้งชั่งใจตัวเองบ้าง การงานคิดให้พอกับตัวเอง นกน้อยทำรังแต่พอตัว คิดใหญ่เกินไปค่อนข้างอันตราย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2564 เวลา 08:11:47 2,095 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP