x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วันกาลสูญ วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 19.55 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           สีมงคล สีชมพู สีแสด สีดำ สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีมีน้ำใจ จิตใจอ่อนโยน มนุษยสัมพันธ์ดี ค้าขายเก่ง ภายหน้าจะมีฐานะอันมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องปลาตายน้ำตื้น แม้ตรวจสอบดีแล้วแต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ การงาน ใช้การระดมสมองมาคิดแก้ไขให้งานดีขึ้น ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบ การเงิน ตรวจสอบในสิ่งที่ลงทุนไปอย่างใกล้ชิดและรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหามากมายกำลังรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ แต่ฟ้าหลังฝนยังสดใส มีคนพยายามหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ เป็นทั้งกัลยาณมิตรและเพื่อนที่แสนดี การงาน แม้จะไม่ประสบความสำเร็จมาก แต่ก็เป็นบทเรียนสอนใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงาน อาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรัก อาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน ลูกหนี้ที่เคยติดค้างกับเราจะเข้ามาคืนเงินอย่างง่ายดายทั้งที่ก่อนหน้าก็ไม่เคยคิด การงาน อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า ต้องรีบทำตอนนี้ หรือเก็บงานให้ได้มากที่สุด เรื่องพลิกล็อกมีให้เห็นเสมอ ความรัก ต้องหมั่นใส่ใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ หากเจ็บป่วยควรรีบไปพบแพทย์ อย่าซื้อยามากินเอง เพราะอาจเกิดอาการแพ้ยาซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องยอมรับผลที่เคยทำมาในอดีต เคยไปอวดดีกับใครไว้เขาจะตามมาสมน้ำหน้าที่ทำไม่ได้ การงาน ต้องทนฟังกับเสียงนินทาและเสียงเยาะเย้ยให้ได้ ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยสบายใจจะผ่านไปได้ การเงิน ยังคล่องมืออยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2564 เวลา 10:32:55 2,558 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP