x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ชีววาร(ช) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 , ค.ศ. 2020 , ม.ศ. 1942 , ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน , จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง ลอย กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา15.09น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา21.22น.กาลพิเศษเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผมขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดี มีกำลังใจที่ดี มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมปรารถนาทุกประการตลอดปี 2564 ครับ**ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่.
 
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีส้ม สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานกลับต้องฝากฝังคนอื่นไว้ เพราะภาระหน้าที่ส่วนตัวของเรามันเยอะแยะจนแทบจัดการไม่ไหว ได้กัลยาณมิตรแล้วก็อย่าลืมเห็นคุณค่าของเพื่อนแท้ การเงินจำเป็นต้องควักเงินก้อนโต เพื่อจัดการเรื่องราวส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  หลายอย่างที่เคยพลาดมือเราไป จะได้รับการแก้ไขและกลับมาเหมือนเดิม การงานจึงได้เปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ต้องเอาเวลานี้สร้างผลงานในตัวเองให้มาก เรื่องมิตรสหายก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีคนคอยช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  หากไม่แน่ใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็อย่าเอาอารมณ์ขุ่นมัวเข้าไปจัดการก่อน ต้องสงบสติและความลำเอียงของคุณออกไปก่อน บางคนเราอาจหมั่นไส้มากแต่เขาก็เป็นฝ่ายถูก ก็ต้องว่ากันตามเนื้อผ้า การเงินระวังหนี้จะไม่ได้คืน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :   ถ้าจะติดต่องานหรือฝากใครไปติดต่อเรื่องงานจะสำเร็จสมหวัง จะมีโชคเรื่องขอกู้ หรือจะมีคนให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าจะอ่อนข้อให้กับคนที่เอาเปรียบคุณก็จะมีแต่เสียกับเสีย อาจต้องทำให้คนอื่นเห็นว่าคุณก็มีดีและเอาจริงเหมือนกัน การงานหากมีอะไรที่ยากเกินความสามารถก็อย่าเอามาเก็บไว้กับตัวเอง จนงานมีปัญหาต้องบอกหัวหน้างาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  ช่วงนี้มีเรื่องแปลกใหม่มาให้ต้องคิดมากมาย ทั้งเป็นเรื่องที่ต้องท้าทายความคิดของตนเอง และเรื่องเหนือธรรมชาติที่ไม่น่าเชื่อ การงานทำแล้วกลับไม่รู้สึกเบื่อในช่วงนี้ เพราะรู้สึกทำแล้วสนุกและมีความแปลกใหม่มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงินมีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 ธันวาคม 2563 เวลา 08:10:54 1,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP