x close

ฝันว่าแต่งงาน เช็กคำทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าแต่งงาน ทํานายฝันไม่ว่าจะฝันว่าได้แต่งงานเอง หรือ ฝันเห็นงานแต่งงาน ล้วนเป็นความฝันที่ดูเป็นเรื่องดี แต่แท้จริงแล้ว ฝันว่าแต่งงาน หมายความว่าอะไร มาดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันดีกว่า 

          ฝันว่าแต่งงาน อีกหนึ่งความฝันที่สาว ๆ อยากให้เป็นความจริง แต่หลายคนก็สงสัยว่าทํานายฝันหมายความว่าอะไร จะได้แต่งงานจริง ๆ ไหม หรือว่าฝันดีจะกลายเป็นฝันร้ายกันล่ะเนี่ย ? ใครที่อยากลองดูดวง เช็กชะตาชีวิตช่วงนี้ละก็ เรามีคำทำนายฝัน ฝันว่าแต่งงาน ทั้งกับแฟนเก่า คนไม่รู้จัก รวมถึงฝันว่าได้ไปงานแต่งงานมาฝาก พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ บอกเลยถ้าดวงไม่รุ่งเรื่องความรัก ก็ขอให้มีลาภด้านการเงินบ้างก็ยังดี

 

ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าตัวเองได้แต่งงาน

          ฝันว่าได้แต่งงาน ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์หนัก หรือเจ็บไข้ได้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะถ้าพ้นจากเคราะห์นี้ไปแล้วจะมีลาภตามมาภายหลัง โดยโชคจะอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี อย่างไรก็ตาม ต้องระวังความทุกข์ยากลำบากใจซึ่งเกิดจากบุคคลที่มีวัยอ่อนกว่า

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่อาจมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาสอดแทรกให้ยุ่งยากใจได้ ระวังจะเกิดอาการรักสั่นคลอน เพราะไม่รู้จะเลือกใครดี แนะนำว่าค่อย ๆ คิดไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงปลงใจ รวมถึงช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องคำพูด เพราะอาจจะทำลายมิตรภาพจนขาดสะบั้นได้ง่าย ๆ

          การงาน : ใครที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตนเอง ช่วงนี้เหมาะมาก มีดวงทำมาค้าขึ้น แถมยังมีโชคทางการเงินหรือจะมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่าประมาท คนทำงานราชการระวังเรื่องการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ อาจจะมีคนไม่พอใจขัดแข้งขัดขากันได้

          เลขนำโชค : 22, 66, 265, 266, 454

ทำนายฝัน

ฝันว่าได้ไปงานแต่งงาน หรือฝันเห็นงานแต่งงาน

          มีเกณฑ์ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ มากหน้าหลายตา โดยเฉพาะเพื่อนเพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาสู่คุณ เรื่องการเสี่ยงโชคก็พอจะมีดวงอยู่บ้าง ทั้งนี้ ต้องระมัดระวังหากมีเพื่อนที่รู้จักกันไม่นานมาหยิบยืมเงิน มีโอกาสที่คุณจะไม่ได้คืนสูงมากเลยทีเดียว

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับคนจากแดนไกล หรือคนต่างถิ่น ต่างจังหวัด และมีโอกาสสานต่อพัฒนาความสัมพันธ์กัน ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้มักไม่ค่อยลงรอย อาจเกิดการทะเลาะถกเถียงเล็กน้อย ควรใช้สติและไม่หึงหวงจนเกินไป ไม่เช่นนั้นจะลุกลามบานปลายได้

          การงาน : ต้องระมัดระวังการสื่อสาร เพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่าย ไม่ว่ากับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง จะต้องใช้ความใจเย็นและรอบคอบเป็นพิเศษในช่วงนี้

          เลขนำโชค : 26, 27, 67, 276, 272, 659, 512

ทำนายฝัน

ฝันว่าแต่งงานกับแฟนเก่า

          จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางดีเกิดขึ้น ที่เคยมีเคราะห์ก็จะหมดเคราะห์ ทั้งยังมีโอกาสได้พบกับมิตรหน้าใหม่ ทำให้ชีวิตช่วงนี้อยู่ในความลุ่มหลง รักสนุก ชอบพบปะสังสรรค์เฮฮาเป็นพิเศษ

          ความรัก : คนโสด มีแววได้คนอายุน้อยกว่ามาเป็นเพื่อนสนิทและอาจพัฒนาไปเป็นแฟนได้ในอนาคต ในขณะที่คนมีคู่จะตัวติดกันบ่อย แต่ไม่วายที่คุณจะแอบเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปทั่ว ดังนั้นต้องระวังจะจุดชนวนจนเกิดความขัดแย้งด้วย

          การงาน : มีโอกาสที่จะเปลี่ยนหัวหน้าใหม่ งานที่ทำร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมจะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน ทำให้การงานสะดุด ซึ่งคุณต้องพยายามรักษาสัมพันธภาพกับหัวหน้าให้ดี เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น

          เลขนำโชค : 1, 6, 40, 06, 62, 80, 82, 99, 16, 844

ฝันเห็นงานแต่งงานคนอื่น

          ทำนายว่า อาจเกิดเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ให้คอยระวังไว้ แต่จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนฝูงคนไกลหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด

          ความรัก : อารมณ์ของคุณในระยะนี้ขึ้น ๆ ลง ๆ บ่อยมากและมักจะควบคุมไม่ได้ ส่งผลต่อความรัก ซึ่งถ้าคู่ของคุณยังเชื่อมั่นในกันและกันอยู่ ทุกอย่างก็จะเคลียร์ได้ กลายเป็นความสุขในระยะยาว ส่วนใครที่กำลังคุย ๆ กันอยู่ ควรดูให้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรักหรือความสงสารเห็นใจกันแน่

          การงาน : คุณมีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ หาง่ายจ่ายคล่อง แต่ให้ระวังการกระทำที่ไม่ค่อยถูกต้องของลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะพาเราลำบากไปด้วย ใครที่เรียกร้องความยุติธรรมด้านการเงินให้ตัวเองอยู่จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้

          เลขนำโชค : 3, 6, 36, 89, 45, 394

ทำนายฝัน

ฝันว่าแต่งงานใหม่

          คุณจะได้ลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนคอยสร้างปัญหาให้คุณตามแก้อยู่เสมอ การเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ

          ความรัก : คนโสด มีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ไม่เหงาใจ

          การงาน :  จะมีเงินพิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ รวมถึงภาระความรับผิดชอบใหม่ที่อาจทำให้ต้องสละแผนการพักผ่อนกะทันหัน และด้วยความสามารถกับผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ ช่วงนี้จะมีคนมาทาบทามให้คุณไปทำงานด้วย

          เลขนำโชค : 0, 1, 4, 5, 7, 8, 53, 62, 61, 72

          สำหรับการฝันว่าแต่งงานนั้น จะเห็นว่าถ้าหากมีเคราะห์ในด้านใดด้านหนึ่งแล้ว มักจะไม่มีเคราะห์ในด้านที่เหลือ เช่น มีเรื่องเสียเงินไปแล้ว ก็จะดวงขึ้นด้านการงานและความรัก ดังนั้นอย่าเพิ่งขุ่นข้องหมองใจกับความฝันนี้ สูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วเตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกันดีกว่า
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : myhora.com, astro.meemodel.com, thailandhoro.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าแต่งงาน เช็กคำทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 16:20:27 403,940 อ่าน
TOP