x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords จะมีเรื่องกลุ้มใจ คิดมาก วิตก จิตตกเป็นพัก ๆ มีแต่เรื่องไม่สู้ดี แต่มันอาจเป็นแค่สถานการณ์เท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ จะมีเวลาของความหวานชื่น โกรธกันมาก็จะได้คืนดี ปรับความเข้าใจ อะไรที่ผิดพลาดจะผ่านพ้นไป ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจอย่างมาก ที่แอบรักแอบชอบกันจะได้ข่าวดี

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา ได้ใช้เงินกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ แต่ระวังจิตใจอ่อนไหวใช้เงินเกินหน้าตัก

          ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) การกำหนดเป้าให้กับงาน แต่การเดินทางต้องยกเลิกไปก่อน ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทางใกล้ ทางไกล อะไรที่เกี่ยวกับการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ ต่างประเทศ ต่างภาษา จะมีอุปสรรค

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords อยู่ ๆ ก็จิตตกขึ้นมาอีก มีความวิตกกังวล คิดมาก สับสน ทั้งที่สถานการณ์อาจไม่มีอะไรเลย

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีใครให้คำแนะนำอะไรลองรับไว้พิจารณาดูก่อน บางสิ่งอาจล้าสมัยเกินใช้ได้ แต่บางสิ่งก็จะเป็นประโยชน์ถ้ามองด้วยใจเป็นกลาง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords สภาวะไม่สู้ดีนัก เรื่องแย่ ๆ ประดังเข้ามา รักษาสุขภาพกายและใจให้ดีนะคะ ปัญหาของคุณยังจะมาจากหมู่เครือญาติครอบครัวด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor คนมีคู่ มีความมั่นคงอย่างมาก แต่อาจพบกับการปกครองดูแลกันอย่างเข้มงวด หรือให้ความสนใจกันมากจนเกือบเป็นการควบคุม ส่วนคนโสด ยังไม่มีคนผ่านเกณฑ์มาตรฐานของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands อาจไม่เห็นผลตรง ๆ ในเรื่องตัวเงินตอนนี้ แต่ในอนาคตจะมีการขยับขยายได้อีกมาก การประชาสัมพันธ์ผลงาน การใช้สายสัมพันธ์ให้เป็นประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ จะส่งผลเรื่องการเงินต่อคุณในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังสิ่งที่อิหลักอิเหลื่อระหว่างเพื่อนร่วมงาน ปัญหาจากการทะเลาะวิวาท การร่วมทีมที่มีปัญหา ทัศนคติไม่ตรงกัน งานที่ทำเป็นหมู่คณะจะมีอุปสรรคมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ที่เคยใช้ประสบการณ์เก่าหรือทักษะเฉพาะตัวแล้วได้ผลดีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่เหมาะจะทำอะไรซ้ำ ๆ แค่แนวทางเดิม ถ้าไม่เริ่มคิดใหม่ ทำใหม่ ระวังล้าหลังผู้อื่นไปเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups สิ่งที่สวยงามจะเกิดกับคุณอีกครั้ง หากการเงินมีปัญหา ไม่ช้าจะกลับมาเติมเต็ม อะไรก็ตามที่ไม่มั่นใจจะผ่านพ้นไปได้ วันใหม่ที่ดีกว่าจะต้องมาถึง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝัน มีสิ่งที่ต้องตระหนกตกใจ คิดไม่ถึง แต่จะส่งผลกระทบรุนแรงแค่ไหน จะเป็นเพียงความรู้สึกหรือเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ คงต้องรอดูไป ตั้งรับทุกสิ่งไว้ด้วยสติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีผู้เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์จากคุณหรือแฟน ระวังการแทรกซ้อนของมือที่สาม ส่วนคนโสด ดูเงื่อนไขตอนเริ่มคบหากันดี ๆ ชีวิตที่ผ่านโปรมักจะเป็นอีกอย่าง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การเงินจะมีสองระดับค่ะ ทั้งข่าวดีสำหรับอนาคต และปัจจุบันที่ยังหนักอยู่ สิ่งที่จำเป็นคือ ความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาด การพยายามก้าวข้ามเรื่องร้าย ๆ ไปให้จงได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands กิจกรรมที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ เรื่องสนุกท้าทาย จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหาจากเอกสาร เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ การตกเป็นคดีความ มีข้อพิพาท ส่วนได้ส่วนเสียที่ไม่เป็นธรรม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากมีเหตุให้ต้องพัก ต้องชะลอบางเรื่องราวก่อน ไม่ต้องกระวนกระวายมาก รอจังหวะฟื้นตัวแข็งแรง ถือเสียว่าอยู่ในโหมดชาร์จแบตฯ รักษาสุขภาพไว้ค่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ช่วงเวลาท้าทายมาก ต่อสู้กับอุปสรรคอย่างหนัก พักเหนื่อยไม่ได้ ปัญหามาอีกเรื่อย ๆ ต้องเป็นฝ่ายรุกกลับไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress คนมีคู่ มีธุรกิจการงานที่รอจังหวะเก็บเกี่ยวร่วมกับคู่รักคู่ครอง ได้คู่ช่วยส่งเสริมสนับสนุน มีการตั้งครรภ์ การสมรสหมั้นหมาย ส่วนคนโสด จะกินอิ่ม นอนอุ่น หนุนหมอนนอนดูหนังสบายใจดี

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินค่อนข้างนิ่ง อาจเงินขาดมือได้ ระวังเหตุให้ต้องชะลอแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ชำระ จะต้องเลื่อนเวลาออกไป

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups งานอาจจะเดินไปช้า ๆ แต่ว่าสิ่งต่าง ๆ ก็จะราบรื่นไปตามจังหวะที่ควรเป็น ไม่นานช้าจะมีข่าวดีที่ทำให้หายใจโล่งสะดวก มองเห็นช่องทางต่าง ๆ มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเล ความคิดที่กลับไปกลับมา ข้อมูลที่มากเกินไปอาจทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักที

          คำแนะนำพิเศษ Death ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในแวดวงชีวิต จะส่งผลต่อชีวิตอย่างสำคัญ การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง จะนำมาซึ่งสิ่งที่ดีกว่าในภายหลัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ระวังความสัมพันธ์ด้านลบกับผู้มีอำนาจ เรื่องต่าง ๆ ดูหนักไปหมด ต้องฮึดสู้กับอุปสรรคใหญ่ ๆ จะมีปัญหากับตัวบุคคลมากกว่าระบบนโยบาย แต่ยังทำอะไรไม่ได้มากจริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คนมีคู่ จะเป็นช่วงบาดหมางกันง่าย มีปัญหาจะอยากเลิกราจากกัน ความอดทนต่ำ บางทีถ้าห่างกันสักระยะอาจจะดีกว่า ส่วนคนโสด จะมีความไม่ได้ดั่งใจ รักใครชอบใครยังมีอุปสรรคหนักมาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands เงินขึ้นอยู่กับการงาน อาจต้องเรียนรู้เรื่องการจัดการให้ดีกว่านี้ สำหรับคนที่มีกิจการของตัวเอง คนอายุน้อยกว่าจะให้โชค ลูกน้องลูกจ้างคือพลังของความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน The Empress จะมีคนสนับสนุนการทำงาน โดยเฉพาะจากผู้หญิง งานการใด ๆ ที่เคยทำไปในอดีตได้เวลาเก็บเกี่ยวพืชผล บ้างจะได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับขึ้นเงินเดือน มีข่าวดี แต่ถ้าจะมีการเดินทางไกล ต้องได้ชะลอไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ระวังว่าประสบการณ์หรือทุนที่อุตส่าห์สั่งสมมา ใช้ไม่ได้ในสถานการณ์ปัจจุบัน สิ่งที่เรียนรู้มาเปล่าประโยชน์ไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไปสู่จุดหมายที่ต้องการด้วยความรักอย่างช้า ๆ และมั่นคง การทำในสิ่งที่หัวใจให้ค่า จะทำให้ผ่านช่วงเวลาเหนื่อยล้ายาก ๆ ไปได้ในที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ถึงจะอย่างไรก็จะต้องได้พบช่วงแสวงหาคำตอบของชีวิต มีสิ่งให้ค้นหาและค้นพบ เป็นไพ่ของการพยายามแสวงหาความจริงบางประการ โดยเฉพาะในจิตใจตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles คนมีคู่ ถ้าจะมีปัญหากัน มักเป็นปัญหาเก่าซ้ำซาก สิ่งเดิม ๆ ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่จุกจิกน่ารำคาญใจ ซึ่งก็แก้ไขได้ถ้าจะเอาใจใส่มันจริง ๆ ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะจะมีใคร ลำพังตัวเองก็มีเรื่องเหนื่อยใจพอแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ไม่ค่อยดีนัก เจอปัญหาที่โอบล้อมเข้ามา บางเรื่องไม่ได้เป็นคนก่อก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา เช่น ปัญหาการเงินของคนใกล้ตัว ต้องอดทน รอจังหวะ และให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า การทำงานใด ๆ ที่เป็นทีมจะสำเร็จได้เร็วกว่าทำเพียงลำพัง เพียงแต่ถึงที่สุดหากไม่มีใครช่วย คุณก็ช่วยตัวเองได้ แค่ไม่ท้อก็พอแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ผลประโยชน์พิเศษ หรือความคาดหวังเรื่องเงินพิเศษ งานพิเศษต่าง ๆ อาจนำมาซึ่งปัญหา ระวังผู้แสวงหาผลประโยชน์ทางอ้อมจากคุณด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อไพ่พระอาทิตย์ปรากฏขึ้น เรื่องทุกข์ร้อนจะผ่านไป จงตระหนักถึงพลังที่คุณมี สนุกกับชีวิตตัวเองให้มากเข้าไว้ อะไรที่มืดมนในชั่วเวลา สุดท้ายก็จะกลับมาสลายคลายคืน คุณต้องได้ตื่นพบอรุณวันใหม่อยู่แล้ว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะมีงานพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา มีสิ่งทำให้คุณยินดี หมือนได้รางวัลที่มีความหมาย ไม่ใช่ของมีมูลค่ามาก แต่ทำให้มีความสุขได้ในชีวิตประจำวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คนมีคู่ จะช่วยหนุนส่งกันเป็นอย่างดี ได้รับสิ่งดี ๆ จากสายสัมพันธ์ ส่วนคนโสด มีโอกาสเปิดหูเปิดตา ได้พบปะผู้คนหลากหลาย บางคนในนั้นมีโอกาสพัฒนามาเป็นคนรู้ใจในอนาคต

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant แม้ไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทก็จะมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน แต่มักได้ฟังคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องการจัดสรรเงินทองต่าง ๆ ส่วนจะนำมาใช้หรือไม่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะมีเหตุให้ต้องได้พักชั่วคราว หรือเป็นฝ่ายขอปลีกตัวแยกออกไป การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางเวลาต้องขอหันหลังไปก่อน สถานการณ์ค่อนข้างน่าเหนื่อยใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังการถูกชักจูงหลอกลวง เจอคนใช้ไหวพริบในทางที่ไม่ถูกต้อง ระวังเล่ห์กลจากคนใกล้ หรือถูกหลอกให้ทำสัญญาต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups (กลับหัว) การทำอะไรพร้อมกันหลายเรื่องมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือการทำงาน ไม่ได้เป็นผลดีกับคุณเสมอไป ความตรงไปตรงมาต่างหากจะช่วยให้ทุกอย่างกระจ่างแจ้ง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะมีความก้าวหน้า งอกงาม ได้ดอกผลจากสิ่งที่ทำเอาไว้ ใครทำมาค้าขาย ผลิตสินค้าต่าง ๆ ถือว่าจะรุ่งเรืองก้าวหน้า ต่อให้สถานการณ์รอบตัวไม่ดีก็จะมีจุดที่คุณได้รับลาภผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands คนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีไม่ร้าย ทำงานไปด้วยกันได้อย่างสอดคล้องดี แต่จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกนัก ส่วนคนโสด จะสนุกกับการมองหาคู่รักชั่วคราว และเรื่องอย่างว่าจะมีสีสันน่าดู

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีคนช่วยเหลือเอื้ออำนวย หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะได้รับการปัดเป่าแก้ไข ได้ความร่วมแรงร่วมใจ มีคู่คิดที่เป็นมิตรแท้ และหากเดือดร้อนขึ้นมาก็จะมีคนที่เอ่ยปากกับเขาได้

          ธุรกิจ การงาน The Moon ยังจิตตกเป็นพัก ๆ มีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ กับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ประสานติดต่อกันอยู่ มักมีความรู้สึกแง่ลบต่อกัน บรรยากาศจะพาให้ใจคลุมเครือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant กฎระเบียบหรือประเพณีเก่าแก่บางอย่างจะทำให้คุณอึดอัด ต้องใช้ความพยายามที่จะปรับเปลี่ยนมันให้ได้ แต่นั่นแหละ ไม่มีอะไรง่าย ยิ่งถ้าต้องดีลกับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากเรื่องเกี่ยวกับคนมีปัญหา จะได้ปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม มีการเห็นคุณค่าในกันและกัน ผ่านช่วงเวลาไม่เข้าใจไปสู่ความเห็นอกเห็นใจกันได้ในที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ต้องแก้ปัญหาด้วยความเข้มแข็ง จิตใจต้องหนักแน่นมั่นคง เพราะมักพบคู่ต่อสู้ที่กร้าวแกร่งพอกัน สำคัญที่การยึดมั่นต่อเป้าหมาย การตัดสินใจให้ชัดเจนในทุก ๆ เรื่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คนมีคู่ จะอยู่กับการรอคอยเงียบ ๆ แม้ใกล้ตัวก็เหมือนไกลใจ อาจเป็นห้วงอารมณ์ที่อ่อนไหว หรือคนข้าง ๆ ยังไม่ตอบโจทย์จริงทุกอย่าง ส่วนคนโสด ยังมีปัญหาคาใจ จะเปิดใจก็ไม่ใช่ง่าย

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การจ่ายเงินกับเรื่องที่ผู้อื่นไม่อาจเข้าใจ หรือการผูกพันอยู่กับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น การใช้เงินเพื่อรักษาสุขภาพ ตลอดจนการมีภาระหนี้สินอยู่เงียบ ๆ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยโปร่งใจเท่าไหร่

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ถ้าคับขันจริงจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือได้ สมมุติว่าตกงานก็จะมีคนหยิบยื่นงานพิเศษทันเวลา และยังหมายถึงเครดิตที่ดีจากอดีต จะมีคนมองเห็นค่าของผลงานคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องการเงินที่ผิดพลาด มีผู้ที่มีอำนาจมากกว่าเข้ามาควบคุม เหตุการณ์บานปลายให้ต้องใช้จ่ายมากกว่าเดิมเป็นเท่า ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ถ้าต้องยอมรับอะไรบางอย่าง หรือจำเป็นต้องตัดขาด ต้องจบเกม ต้องให้มันเป็นไป เอาน่า ผ่านช่วงเวลาแย่ ๆ เหล่านี้ไป คุณจะเป็นคนใหม่ที่เข้มแข็งขึ้นอีกมาก ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังความไม่สอดคล้องของทีมงาน การทะเลาะเบาะแว้ง ยังต้องอยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน ความคิดเห็นของบางคนทำให้เรื่องไม่เป็นเรื่องกลายเป็นเรื่องขึ้นมาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ ควรจะมีความสุขกัน แต่อาจมีเหตุให้หึงหวงกัน หรือหวั่นระแวงแคลงใจ ไม่ก็มีเรื่องไม่พอใจกันอยู่เงียบ ๆ ส่วนคนโสด จะได้เจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะสัมพันธ์กันอย่างไร นั่นคือคำถาม

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles การเงินจะว่าไม่มีก็มี แต่จะว่ามีมากก็ไม่ใช่ ยังต้องประหยัดสักหน่อย ระวังการใช้จ่ายเกินกำลัง และบางครั้งอาจต้องเอาเงินเก็บเงินออมมาใช้ด้วย

          ธุรกิจ การงาน The World จะได้กลับไปทำงานที่รัก หรือแม้จะออกจากงานมาพักผ่อนที่บ้านเฉย ๆ ก็ยังได้ หากทั้งหมดนั้นจะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดี ถ้ามีการทำงานร่วมกับครอบครัว กัลยาณมิตร จะเป็นสิ่งที่เติมพลังชีวิตได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังความเจ้าชู้ของตัวคุณเอง หรือบรรยากาศที่พาไป และการคบกับคนที่จิตใจอ่อนไหวพอกัน ทำให้บางวันก็ทะเลาะกันเอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่ลงทุนลงแรงตอนนี้อาจไม่เห็นผลในทันที แต่มันก็จะมีค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต ถ้าทำอะไรอยู่ จงรู้ว่ามาถูกทางแล้ว หากไม่ด่วนใจร้อนเกินไป อย่างไรก็จะมีข่าวดี


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหารอบตัว ต้องเจอเรื่องไม่สะดวกสบายบางอย่าง หรือสถานการณ์บังคับให้ต้องตกอยู่ในเงื่อนไข ควรระวังการติดเชื้อติดไข้ อยู่ในข่ายต้องถูกกักตัวด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance คนมีคู่ บางครั้งก็ยังเหมือนต้องทรงตัวกันอยู่พลาง ๆ สถานการณ์ไม่นิ่ง มีส่วนลึกที่ยังสับสน แต่ก็ต้องการความสงบใจและสันติสุขในชีวิตรัก ยังพยายามจะไปกันต่อ ส่วนคนโสด จะมีคนเข้ามาทักทาย แต่ไม่อยากจะยุ่งกับเขา

          สถานการณ์การเงิน Judgement ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะมีบิลมาถึง เพียงแต่จะดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับพื้นฐานชีวิตก่อนหน้า บางคนในราศีนี้จะมีปัญหาหนักมาก ส่วนบางคนก็จะมีทางเลือกทางรอดได้ สำคัญที่ต้องใช้โอกาสของตัวเองดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ที่ดวงตกมาก่อนหน้านี้ สิ่งดี ๆ กำลังจะหมุนมา จังหวะชีวิตเปิดขึ้นสวนกระแส การเกี่ยวข้องกับมรดกทรัพย์สินที่ดิน จะได้ข่าวดี ส่วนผู้ที่ตกงาน ถูกเลิกจ้าง ไม่นานช้าจะมีทางเลือกใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดลังเล กึ่งกลัวกึ่งกล้า บางเวลาก็เสียดายในสิ่งที่ไม่อยากสูญเสีย ทำให้เลือกไม่ได้สักอย่าง บางครั้งก็ไม่แน่ใจในสิ่งที่อยากจะเปิดเผยความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตคือความรัก หากแน่ใจว่าใครสักคนมีความหมายต่อกัน รักษากันไว้ให้ดี หรือถ้าเป็นคนที่เก็บไว้ใกล้ใจ แม้ไม่ได้อยู่ในชีวิตจริง ๆ ก็เป็นสิ่งที่ดีพอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องใช้แรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ ในด้านลบ ต้องสู้ศึกรบรากับคนที่สร้างปัญหาอยู่ไม่วาย แต่ข่าวดีก็คือ คุณมีพลังมากกว่าที่ใคร ๆ คิด และมักจะเป็นฝ่ายยืนหยัดอยู่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords คนมีคู่ อาจจะทะเลาะกันจนเหนื่อย ได้เวลามาพักรบชั่วคราว หรือจัดระยะ เป็นช่วงพักฟื้นพักใจ ปรับความสัมพันธ์กันใหม่ ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็ลองถอยกันคนละก้าว ส่วนคนโสด จะมีคนทำให้โกรธมากกว่าจะมองเขาดูดี

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้เงินคืน หรือมีความรู้สึกดี ๆ ที่ได้มาจากการใช้จ่าย บ้างจะได้ของขวัญของฝาก ได้แลกของที่มีความหมายต่อกัน มีเกณฑ์จะได้ของมีราคาที่มาจากมิตรภาพด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ น่าจะอยู่กับงานที่มั่นคง ได้ผลตอบแทนดี มีจังหวะดีในการทำงาน แต่ก็ยังต้องทำงานอย่างมีเป้าหมายยาวไกล ส่วนถ้าอยากจะทำธุรกิจส่วนตัวต้องให้อะไร ๆ นิ่งกว่านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีเรื่องจุกจิกกวนใจ เจอคนขัดขวางการทำงาน เป็นปัญหาเรื้อรังเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารำคาญ มักจะต้องการเวลาพักผ่อนมากกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ
Five of Pentacles การยอมรับในความจริง มองหาแง่งามจากสิ่งต่าง ๆ ทั้งร้ายและดี บางทีคนเราก็ไม่อาจได้ความสมบูรณ์ไปหมดทุกอย่าง ปล่อยวางบ้าง พบกันครึ่งทางก็โอเคนะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2563 เวลา 00:04:33 38,876 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP