x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด อาทิจวาร (อ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 14.55 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การเจรจานัดหมายในวันนี้หาความแน่นอนไม่ได้ ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีม่วง สีแดง สีขาว
           สีอับโชค สีส้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นกตัญญู รักษาคำพูด มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์แก่คนทั่วไป

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองก้อนใหญ่ก็ต้องทำใจเย็น ดูแลตรวจสอบให้ดีเสียก่อนจะหยิบจับมาใช้ มีเกณฑ์ผิดพลาดเรื่องเงินแบบเสียซ้ำซ้อน การงาน ภาระบางอย่างก็ยังวางไม่ได้เต็มที่ แต่จะทำงานทั้งสามตำแหน่งก็ไม่ไหวไม่ควร

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรมในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงิน แม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แข่งอำนาจบารมีอาจพอแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาคงสู้ไม่ได้ อาจจะทำสุดฝีมือแล้วแต่แพ้ทางดวงจริง ๆ การงาน ต้องทำใจไว้เกินครึ่ง จะมีข้อผิดพลาดมากมาย การเงิน เป็นการลงทุนที่สูญเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรัก อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่าเราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงาน เป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูล เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2563 เวลา 11:57:59 2,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP