x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด โสรวาร (ส) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันพิลา อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา12.09น.และยกเข้าราศีพฤษภเวลา 18.51 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *การเจรจาใด ๆ ในวันนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี อาจเสียความรู้สึกกันได้ง่าย ๆ
 
           สีมงคล สีม่วง สีฟ้า สีขาว สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กระตือรือร้น ขยันหมั่นเพียรดี จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว อนาคตภายหน้าจะมีฐานะมั่งคง

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของตนเองให้มาก เพราะมีเกณฑ์อารมณ์แปรปรวนไม่อยู่กับที่ อาจมีอารมณ์เสียใส่คนอื่น จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้ การงานที่ทำมาอาจต้องยกเลิกทั้งหมด และเอามาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงานคิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรักมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนในครอบครัวอาจนำเรื่องบาดหมางใจกันภายในมาให้รับรู้ ก็อย่าได้เข้าข้างใครเป็นพิเศษเดี๋ยวจะพาลโดนเกลียดไปด้วย ความรักอาจต้องเติมความหวานให้มากขึ้นลองเปลี่ยนตัวเราให้ดีขึ้นท่าจะดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงานแม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดี และวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงินเตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่าย ที่ต้องจ่ายออกไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2563 เวลา 08:15:57 2,191 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP