x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 21  ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด จันทรวาร (จ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020  ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 17.59 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 00.36 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ต้องทำใจให้หนักแน่น อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ
 
           เวลามงคล 08.45-09.15 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี ความจำดี มีทักษะด้านภาษาดี ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกัน เพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงาน อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเศร้าใจกับการจากไปของคนที่สำคัญของเราสักคน การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้คู่แข่งก้าวไม่ทัน หรือต้องพยายามหาไอเดียใหม่มาเสริมในงานให้ได้ การเงิน กำลังต้องการเพิ่ม หรือกำลังกู้สินเชื่อเพื่อขยายงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความห่างเหินในความรักทำให้คุณคลายความผูกพันและไม่หวานชื่นเหมือนก่อน การงาน จะเจอแต่คนเอาเปรียบ คุณก็รู้จักดีแต่ไม่สามารถเข้าไปยุ่งและทำอะไรได้ คงต้องทำตัวแบบเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงาน อาจเพิ่มความรัดกุมด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงิน ไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจต้องทำใจ โดนเอาใจออกห่างหรือมีเสียงที่ไม่ดีมากมายเข้าหูคุณ การงาน หลายอย่างมีข้อผิดพลาดแต่ก็ยังรับไหว การเงิน อยู่ในภาวะเครียดเพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย และเราก็ใช้จ่ายเกินตัวไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงาน อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขที่นานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2563 เวลา 08:04:59 3,265 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP