x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 ธันวาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความโลภความหลงในจิตใจ หรือความโกรธ ความขุ่นมัว พันธะที่มากับเรื่องต้องห้าม การเป็นรักซ้อน มือที่สาม การอยู่กับภาวะระส่ำระสาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คนมีคู่ ยังมีสิ่งที่ท่วมท้นในใจคุณเกินกว่าจะพูดออกมาได้ ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เปราะบาง การตกในห้วงของอารมณ์ในบางขณะ ไม่มีคำตอบสำเร็จรูปสำหรับความรู้สึก ส่วนคนโสด อยู่คนเดียวก็เหงา แต่จะเอาใครก็ไม่ง่าย

          สถานการณ์การเงิน The Empress หากทำธุรกิจการค้าใดไม่ต้องห่วงเรื่องทุนหรือผลตอบแทน ยังไงก็ได้ บ้างจะได้ใช้เงินกับครอบครัว ชีวิตความเป็นอยู่ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย อยู่ในเกณฑ์ดวงดีมีทรัพย์

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups คนที่ทำงานเกี่ยวพันกับศิลปะ เครื่องดื่ม อาหาร ร้านหนังสือ แกลลอรี่ หรือธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับความสุข ความชอบ ไลฟ์สไตล์ของผู้คน จะมีความคิดสร้างสรรค์สูง สนุกกับงานมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ปัญหาจากความรักความสัมพันธ์ การรับคนเข้ามาในชีวิตเร็วเกินไป หรือความไว้วางใจต่อคนใกล้ชิด มีเรื่องให้ผิดหวังท้ายที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ความสำเร็จไม่เกิดขึ้นในเร็ววัน ล้วนแต่ต้องผ่านกาลเวลากับความมานะพยายาม หากคุณอยู่ระหว่างการเดินทางใด ๆ ให้อดทนเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การแบกภาระหนัก มีงานที่ต้องทำให้สำเร็จ ต้องพยายามจัดการให้ลุล่วง ไม่สามารถจะคาดหวังให้ใครอื่นมาช่วยคุณได้ด้วย ในขณะที่ปัญหาของคนอื่นก็ต้องเข้าไปวุ่นวายกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คนมีคู่ มีเรื่องต้องปรับความเข้าใจอยู่เกือบตลอดเวลา ต้องหาวิธีการหลากหลายมาประคองชีวิตรัก บางอย่างก็ไม่เข้าใจกัน บ้างจะมีเวลาให้กันน้อยมาก ส่วนคนโสด อยู่เฉย ๆ ก็วุ่นพอแล้ว (มั้ง)

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ได้โชคลาภ มีรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ  ยังจะได้ใช้เงินกับเรื่องความสุข ความเพลิดเพลิน งานอดิเรก หรือสิ่งที่เป็นเบี้ยเลี้ยงรายได้พิเศษ ดวงนี้ไม่เดือดร้อนอะไร ถ้าติดขัดจะคลี่คลายได้

          ธุรกิจ การงาน The Tower อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หรือมีสิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณ มีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรบริษัท อย่างไรก็ตาม อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ปัญหาแท้จริงยังมาไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ความสัมพันธ์กับคนที่มีอำนาจ มีอุปสรรคสำคัญที่รอการตัดสินใจเด็ดขาด ปัญหาคือคุณไม่อาจตัดสินใจเองได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจะได้สมปรารถนา การใช้เครดิตกู้ยืมต่าง ๆ ราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี ที่สำคัญอีกอย่างคือการให้ จะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน ช่วยเหลือใครไว้จะได้กลับคืนมา
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician (กลับหัว) การพบกับสิ่งที่พลิกผัน การทำงานผิดพลาด พบคนเจ้าเล่ห์แสนกล ระวังคนใช้เทคนิคพลิกแพลงกับคุณโดยคาดไม่ถึง อย่าด่วนเชื่ออะไรง่าย ๆ แค่ตาเห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords คนมีคู่ จะมีเรื่องจุกจิกอันเนื่องมาจากคนอื่น ๆ อาจมีข่าวลือข่าวร้ายไม่สู้ดีมาเข้าหูเป็นระยะ เกิดความระแวงแคลงใจกัน มีศึกนอกศึกในเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รำคาญใจ ทะเลาะกันได้ง่าย ส่วนคนโสด จะไม่อยากยุ่งกับใคร มีคนมาจีบก็ไม่ติด

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีฐานะ ครอบครัวพ่อแม่ หรือญาติที่ห่วงคุณอยู่ หากลงทุนอะไรไว้จะได้เวลาชื่นใจกับผลประโยชน์ ที่เคยเหนื่อยจะได้ค่าตอบแทน

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มักจะมีงานที่ดีและมั่นคง แต่อาจจะน่าเบื่อก็ได้ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็มีทุนและได้หุ้นส่วนดี ครอบครัวสนับสนุน ส่วนใครที่ทำงานในระบบกงสีก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าอยากไปทำอะไรส่วนตัวยังไปไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ระวังการขาดวินัยในตัวเอง และการหลงทางอย่างชะล่าใจ การทำงานที่ไม่สำเร็จผลเพราะขาดความต่อเนื่อง

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups บางครั้งความโรแมนติกของผู้คนและสถานที่ก็ทำให้คุณมีความสุขได้นะ ส่วนถ้าอยู่ในข้อจำกัดใด ๆ ให้มองหาของอร่อย ๆ กิน ชมสิ่งสวยงาม แล้วชีวิตประจำวันจะดีขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands ได้เพื่อนได้มิตร เข้าสู่แวดวงที่ต่างไปจากเดิม รวมไปถึงการได้รับการสนับสนุนจากผู้คนมากขึ้น เพื่อนของเพื่อนมักกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันต่อ ได้เข้าร่วมกับกลุ่มคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ ได้อยู่กับคนที่สอดคล้องกัน หรือได้อยู่ร่วมกับคนเก่ง แต่จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยโรแมนติกหวือหวาอะไรมาก เน้นความมั่นคงและการวางรากฐานชีวิตร่วมกัน ส่วนคนโสด จะมองหาความสัมพันธ์จริงจัง มักตกหลุมรักคนในที่ทำงานอยู่

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้เวลารู้ผลต่าง ๆ ของสิ่งที่เคยทำไว้ หากทำดีมาตลอดจะได้ข่าวดี มีเกณฑ์เงินเดือนเพิ่มหรือมีโบนัส ได้ผลตอบแทนต่าง ๆ แต่ใครที่มีหนี้สินภาระก็เตรียมใจไว้ด้วย จะต้องได้จ่ายบิลแล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) แม้จะรู้หมดทุกอย่างว่าอะไรคืออะไร แต่ปัญหาคือมักต้องได้ทำงานกับคนที่ใช้อารมณ์อยู่บ่อย ๆ หรือในทางกลับกัน คุณเองก็มีปัญหาอยู่ไม่น้อย ทำให้คนอื่นต้องคอยเลี่ยง ๆ ไม่อยากปะทะด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความวุ่นวายในกลุ่มคน การต้องเข้าร่วมกับคนที่ทัศนคติแตกต่างกันมากเกินไป มีความเหนื่อยและยุ่งยากจากการทำอะไรร่วมกับคนหมู่มาก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สู้กับมันให้เต็มแรง ลุยไปข้างหน้า ฝ่าอุปสรรคขวากหนามไปให้พ้น อย่ากลับหันหลัง ความมั่นคงแข็งแกร่งของคุณคือสิ่งที่จำเป็นในตอนนี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปช้า ๆ กาลเวลาจะช่วยสมานแผลต่าง ๆ ให้คุณ แต่หากกำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเจอเรื่องขลุกขลักล่าช้า ยืดเยื้อไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ แม้มีความสุข ก็อาจสุขไม่ถึงที่สุด ยังมีช่องว่างต่อกัน หรือความสัมพันธ์ซับซ้อน แอบแฝง ส่วนคนโสด มักมีความในใจไม่เปิดเผย การแอบรักแอบชอบ และรอเวลาจะเปิดใจ ซึ่งไม่รู้เมื่อไหร่

          สถานการณ์การเงิน The Moon จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส การเงินก็เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ มักทำให้วิตกกังวลมากกว่าปกติ หากทำธุรกิจใด ๆ ให้รอบคอบเรื่องผู้คนให้มาก ระวังค่าใช้จ่ายที่มาไม่ทันรู้ตัว

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้าคุณกำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจใด ๆ จะมองเห็นอนาคตน่าสนใจทีเดียว อนึ่ง คนอายุน้อยกว่าจะให้โชค หากทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น ถือว่าโดดเด่นในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอยู่เสมอ ส่วนสถานการณ์มักจะยุ่งยาก มีเรื่องลำบากใจให้ต้องฝ่าฟัน

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups บางครั้งชีวิตก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ การพยายามอยู่กับสิ่งที่มี ใช้ประโยชน์จากมัน ทำมันให้ดีที่สุด การคาดหวังในสิ่งที่เป็นไม่ได้จะเพิ่มทุกข์ให้เสียเปล่า ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ข่าวดี จะมีกระแสการเงินดีขึ้น จะมีคนช่วยให้คุณมั่นใจในสิ่งที่ทำ ได้การสนับสนุนช่วยเหลือ การทำมาค้าขายคล่องตัว มีทุนหนุนหลัง ผู้ใหญ่ในครอบครัวก็จะช่วยเหลือกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands คนมีคู่ แม้คบกันมานานก็ยังมีสิ่งที่จะได้เรียนรู้กันมากขึ้น ได้ร่วมทางร่วมกิจกรรม ส่วนคนโสด ถ้ากำลังดูใจ มีนัดหมายออกเดต จะพบความตื่นเต้นเบา ๆ เขาเองก็เล็ง ๆ แบบไม่แน่ใจอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Star ข่าวดี สิ่งที่รอคอยกำลังจะมาถึง หากมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยา งานที่ทำเพื่อสังคมกลับจะนำโชคลาภมาให้ ที่มีปัญหาหนี้สินจะได้เคลียร์ ได้ซื้อของใหม่ชิ้นใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ทำงานเก่งอยู่แล้ว แค่ทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด จะเป็นที่ชื่นชมและได้รับความสำเร็จ แต่หากเป็นคนที่ไม่มีบทบาทในการทำงานมากนัก อาจกำลังอยู่ใกล้คนเก่งมาก เรียนรู้จากเขาเอาไว้เยอะ ๆ เลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สภาวะวิตกกังวล ความไม่สบายใจ ลึก ๆ ระแวงในคนที่เคยวางใจ หรือผิดหวังกับเพื่อนมนุษย์ บางครั้งจะมีโลกส่วนตัวที่คนอื่นเข้าไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords เชื่อมั่นตัวเองไว้ สู้ให้เต็มที่อย่าได้ถอย บนเส้นทางอาชีพการงานแม้จะพลาดพลั้งไปบ้าง แต่ไม่นานก็จะลุกขึ้นมาได้ใหม่ แค่ทำอะไรก็ตามจงตัดสินใจให้เด็ดขาด ชัด ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การต้องจัดการกับหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทั้งในชีวิตส่วนตัว ความสัมพันธ์กับคน การปรับเปลี่ยนแผนการต่าง ๆ ตลอดจนการบริหารเวลา เตือนว่าจะชุลมุนมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คนมีคู่ จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อย ๆ อาจไม่เกี่ยวกับสถานการณ์เลย แต่เป็นจิตใจคุณที่เครียด ทุกข์ วนเวียนย้ำคิดย้ำทำ หรือความสัมพันธ์ที่ไม่มีอะไรเดินหน้า ส่วนคนโสด หาวิธีทำให้จิตใจตัวเองสงบก่อนดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังการเสียเงินโดยไม่เต็มใจ การจ่ายภาษีสังคม หรือมีคนหยิบยืมเงินไปแล้วไม่ใช้ ตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าลำบากใจ การวุ่นวายกับภาระหนี้สินของคนอื่นก็อาจเกิดขึ้นได้

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ยังมีโอกาสเติบโตก้าวหน้า ถ้าทำธุรกิจการค้าที่ต้องดีลกับหน่วยงานของรัฐ จะได้งานที่สมหวังดี มีผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ก็ระวังความสัมพันธ์ที่เกี่ยวพันกับผู้มีอำนาจ และการต้องปวดหัวเป็นระยะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength แรงกดดันที่ตัวเองสร้างขึ้น การปะทะกับบางเรื่องจนเสียพลังงาน แทนที่จะใช้พลังไปกับเรื่องสร้างสรรค์ กลับต้องมาปวดหัวมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การตัดสินใจให้เด็ดขาดมีความสำคัญ ระวังเรื่องเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ส่วนถ้ามีเรื่องระแวงแคลงใจ ให้พยายามทำตัวเองให้มั่นคงไว้ และอย่าฟังแต่เสียงคนอื่น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความลังเล มีความคิดที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่แน่ใจแม้แต่ในความคิดตัวเอง ฯลฯ บางเวลาคุณจะจับจดมากมาย เต็มไปด้วยสิ่งที่ไร้สุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ ปัญหาจะแก้ไขได้หมด มีสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องจากความสัมพันธ์ ได้ทำงานที่สร้างสรรค์ด้วยกัน หรือมีจุดเริ่มต้นทางธุรกิจการงาน สนับสนุนกันให้ก้าวหน้า ส่วนคนโสด จะเจอคนถูกใจ แต่เขาจะสานต่อด้วยไหมอีกเรื่อง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหาทางการเงินร้ายแรง มีกินมีใช้ ได้ซื้อของอร่อยกินบ่อย ๆ  หากจะมีเป็นปัญหาทางใจเสียมากกว่า เป็นต้นว่าไม่ไว้ใจเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน กิจกรรมใหม่ โอกาสดีในการสอบการแข่งขัน หรือการริเริ่มที่สร้างสรรค์ มีโอกาสจะได้ตั้งต้นกิจการงานที่ใฝ่ฝัน ส่วนถ้ามีการสอบการแข่งขันใด ๆ จะได้ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เตือนถึงความสัมพันธ์ซ้อนซ่อนเร้น เรื่องที่ต้องปิดเอาไว้หลังม่าน ระวังการถูกแบล็กเมล์หรือความลับแตก หากมีรักซ้อนเข้าจริง ๆ มักจะเสียหายอย่างร้ายแรง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands หากมีการเดินทางจะราบรื่นดี ไพ่ใบนี้ยังมักบอกถึงข่าวดีและความสำเร็จ อะไรที่ทำมานาน ๆ หรือรอคอยอยู่จะได้ข่าวดี งานที่อยากทำจะได้ทำแล้ว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool อาจเหมือนมีการผจญภัยใหม่อีกครั้ง มีประตูที่กำลังรอให้ก้าวออกไป แต่ก็อย่าชะล่าใจมากเกินไป หลายครั้งไพ่ใบนี้บางทีแสดงถึงความพลาดเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ มีความสุขกันดี มักจะเปิดเผยกับเพื่อน ๆ มากขึ้นว่าชีวิตส่วนตัวเป็นอย่างไร ได้พาไปเปิดตัวกับพ่อแม่พี่น้อง ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่การพัฒนาความสัมพันธ์จะค่อยเป็นค่อยไป เพื่อน ๆ จะสนับสนุนคุณ

          สถานการณ์การเงิน The Moon ยังไม่สู้จะดีนัก สถานการณ์การเงินเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ สภาพแวดล้อมสังคมมักทำให้คุณวิตกกังวลมากกว่าปกติ หากทำธุรกิจใด ๆ ให้รอบคอบเรื่องผู้คนให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands หากกำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ให้รู้เลยว่ามาถูกทางแล้ว จะได้ข่าวดีในขั้นต่อไป การสมัครสอบ การแข่งขัน จะได้ความสำเร็จในเบื้องต้น แต่ก็ยังต้องเรียนรู้และเดินไปอีกไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ความคิดในเชิงอนุรักษนิยม การตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยระเบียบแบบแผนประเพณีซึ่งล้าสมัย คนแก่ ๆ เก่า ๆ ที่ทำให้คุณปรี๊ดขึ้นอีกเป็นครั้งคราว

          คำแนะนำพิเศษ The Sun แน่ะ พระอาทิตย์กำลังอยู่ข้างคุณ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีช่วงชีวิตมืดหม่นอย่างไร ในที่สุด คุณจะผ่านมันไปได้ ขอเพียงยืนหยัดอยู่ให้ถึงยามเช้าใหม่ และมีกำลังใจที่จะไปต่อในเส้นทางสีทอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles จะได้โอกาสทางการเงินที่สำคัญ การใช้จ่ายเงินกับญาติพี่น้องเพื่อความสุขความสบายใจ การปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ได้ซื้อของดี ๆ เข้าบ้าน มีงานสำคัญในครอบครัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คนมีคู่ เหมือนได้เจอคู่แท้ทางจิตวิญญาณ มีการยกระดับคุณภาพชีวิตร่วมกัน หมายถึงการตกลงอยู่กิน สมรสหมั้นหมาย จะได้อยู่กันอย่างมีความสุขมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนคนโสด ชีวิตจะเจอบททดสอบอีกหลายยก อาจต้องรอเขาหย่ามาก่อน

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords เตือนถึงมีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก สะสางไม่ได้ ในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก ระวังต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขวัญถึง ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย หัวหน้า มีผู้มองเห็นคุณค่าและผลงาน บ้างจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีการทำงานที่เด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่หมกเม็ดซ่อนเร้น แต่มีความพยายามที่จะแก้ปัญหาในทางแปลก ๆ จนผิดพลาด ระวังการพัวพันกับเรื่องไม่โปร่งใส

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ควรหาคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากคนที่มีความรู้จริง เป็นผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ หรือมีประสบการณ์ชีวิตมามากเพียงพอ ระวังการหลงเชื่อในสิ่งที่อวดอ้างเกินจริง และคนคอนเซอร์เวทีฟที่เป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้า


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จังหวะที่ดีอาจมาถึงในเสี้ยวนาที พลังของความคิดสร้างสรรค์จะบันดาลสิ่งที่ไม่น่าเชื่อให้ เป็นเวลาที่ดีของการแปรรูปสิ่งต่าง ๆ และการแปรวิกฤตเป็นโอกาส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ จะได้คนที่เข้าอกเข้าใจกัน ร่วมกิจกรรมกัน เป็นคู่คิดที่ปรึกษาอย่างดี หากมีงานที่ทำร่วมกันก็จะส่งเสริมกัน ส่วนคนโสด จะตกหลุมรักเพื่อนร่วมงาน หรือได้ดูใจกับคนใกล้ตัว

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะสวนกระแสใครต่อใครเชียว ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม ยิ่งถือว่าเฮง หากใช้เงินกับที่อยู่อาศัย การตบแต่งบ้านช่องห้องหอ จะทำให้มีความสุขสมหวังมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ระวังเรื่องความผิดหวังซึ่งจะเกิดขึ้นได้เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน หากมีการเดินทางใด ๆ จะพบอุปสรรค มีเรื่องให้เซ็งและเสียใจ ความคาดหวังต่อการงานมีเหตุพลิกผันได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เรื่องที่เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ การเป็นคดีความ ถูกฟ้อง ถูกกล่าวหา การทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ หากมีข้อพิพาทระวังจะเป็นฝ่ายแพ้

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลุยไปข้างหน้า อะไรขวางก็ฝ่ามันไป การเดินทางอย่างมั่นคง มีวินัย ไม่กลับหลังหันกลางคัน อย่างไรก็จะไปถึงเป้าหมายในท้ายที่สุด สำคัญว่าต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles อาจได้สัมพันธ์กับคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ มีโปรเจกต์น่าสนใจ เป็นช่วงที่ดวงเปิด หากมีใครชวนร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ จะมีโชคดีในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords คนมีคู่ แต่เป็นช่วงที่ไม่สู้ดี มีปัญหามากมายเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะทำหรือไม่ทำอะไรก็ตาม ความรักความสัมพันธ์นำความทุกข์มาให้ แม้ไม่มีใครตั้งใจเลย ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะจะยุ่งกับใคร เตือนตัวเองให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups การติดตามหนี้สินต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ แม้มีคนยืมเงินไปก็จะได้คืน การเงินอาจจะล่าช้าแต่ก็มาแน่ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้ทรัพย์สิน ที่รอมรดกจะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีผู้มองเห็นคุณค่าผลงาน มีเกณฑ์การเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ เป็นเวลาที่เด่นมากในทางธุรกิจการงาน หากเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ จะได้แบ็กอัพดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การหมกมุ่นอยู่กับการแสวงหาคำตอบบางอย่าง ไร้ประโยชน์เหมือนคนเดินวนอยู่ในถ้ำมืด ๆ คุณอาจจะพ้นได้ถ้าจิตใจเปิดกว้างกว่าที่เป็นอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ใช้เทคนิคบ้างในการดำเนินชีวิต รู้เขารู้เรา ใช้ข้อมูลต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ การวางกลยุทธ์หรือชิงลงมือก่อนเมื่อได้เปรียบ อาจเป็นวิธีที่จะทำให้คุณอยู่ได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2563 เวลา 10:31:04 43,941 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP