x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 03.12 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ดาวพุธเสีย จะพูดจาอะไรต้องระวังให้ดี อาจเกิดความเข้าใจผิดหรือถูกหลอกได้ง่าย
 
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กระตือรือร้น พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตที่มั่นคง

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ ไม่ว่าเสียใจเท่าไหร่ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรัก ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยงแต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีความระแวงแคลงใจ การงาน แม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็เกิดโดยบังเอิญแบบที่เราไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ต้องหัดทำใจให้ได้อย่าไปฟูมฟายกับมันมาก การงาน ต้องตรวจสอบเอกสารและดูหน้างานให้เข้มงวดขึ้น ระวังเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดฝันแล้วทำให้งานของเราต้องติดขัด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจไม่สดใสตามที่คิดไว้ ปัญหาที่คาราคาซังจะไม่ได้รับการแก้ไข เพราะใจเราไม่เข้มแข็งมากพอ พูดกันตรงไปตรงมาจะดีกว่า การงาน ที่เตรียมไว้ก็เผื่อสำรองไว้ผิดพลาด หรือตรวจสอบให้ถี่ถ้วน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็น ๆ และทยอยแก้กันไปก่อนไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมด จนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงาน อาจมีเพื่อนมาช่วยเราให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงิน ประหยัดให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงิน มีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2563 เวลา 11:18:10 2,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP