x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 ธันวาคม 2563


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะมีภาระหน้าที่ที่ต้องพยายามอย่างมาก ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีด้วย โดยเฉพาะการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หลัง ไหล่ การพักผ่อนไม่เพียงพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คนมีคู่ จะมีสิ่งที่ต้องตกลงใจร่วมกัน เรียนรู้จากความผิดพลาดครั้งเก่า เพื่อทำวันใหม่ให้ดีขึ้น แต่หากกำลังสงสัยทิศทางของความสัมพันธ์ คำตอบนั้นกำลังจะมาถึง ส่วนคนโสด คุณรู้อยู่แล้วว่าทำไมไม่สนใจคนที่เข้ามา

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) เหนื่อย ต้องอดทนกับปัญหายาวไกล ต้องมีการกำหนดค่าใช้จ่ายอย่างเป็นระบบมากขึ้น แต่ก็จะมีอุปสรรคแทรกตลอดเวลา เก็บเงินยังไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้มีการเริ่มต้น เข้าทำงานใหม่ การทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ สิ่งที่ทำช่วงนี้จะให้ผลดีกับชีวิตอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ต้องเด็ดขาด แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้ ควรระวังปัญหาความหนักใจที่ถ่วงรั้ง และกลายเป็นคนโลเลไป

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles หาความสุขจากชีวิตประจำวันไปก่อนนะ จากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำเท่าที่ทำได้ ให้ของขวัญกับตัวเองบ้างเป็นไร คุณอาจอุทิศตัวเองให้คนอื่นมามากพอแล้ว


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาจะถาโถมเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นเรื่องจุกจิก แต่ก็ไม่แน่ บางช่วงก็จะหนักเปรี้ยงม้วนเดียวจบ เหนื่อยอย่างแน่นอนทั้งร่างกายและจิตใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี กำลังร่วมทางกันไปช้า ๆ ไม่รีบร้อนอะไร เป็นช่วงที่หัวใจมีความสดชื่นกันอยู่ หากมีปัญหากันจะได้กลับมาคืนดี ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่เขาใจยังไม่นิ่งนี่สิ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีช่องทางใหม่ รายได้ใหม่ ได้จังหวะเด่น ๆ ที่ทำให้มีความหวัง คนอื่นอาจเจอปัญหาซบเซา แต่คุณจะได้ช่องทางทำมาหากิน เริ่มต้นทางการเงินได้

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวคุณเองเป็นคนเก่งที่ใคร ๆ ก็ต้องยอมรับในความสามารถ หรือช่วงนี้ถ้าได้ทำงานกับคนเก่ง หรือดีลกับหัวหน้านายงาน พวกเขาจะฟังคุณมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ยังต้องยอมแพ้ในบางเรื่อง มีคนที่คอยขัดขวางเส้นทางของคุณ จึงจะไม่ได้ดั่งใจ เหนื่อยใจ ต้องหาเวลานอกไปตั้งหลัก

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords สิ่งที่สำคัญ ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี อย่าให้วิตกกังวลจนเกินไป ความเครียดจะทำร้ายคุณให้แก่โทรมได้มากกว่าที่คิด หากมีปัญหาการนอนยิ่งต้องระวังมาก ๆ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) การแสวงหาความรู้ที่จะเป็นประโยชน์กับชีวิต ส่วนถ้ากำลังวางแผนเรื่องการศึกษาต่าง ๆ จะต้องได้หยุดคิดทบทวนอีกพักใหญ่ แผนการเดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords คนมีคู่ เตือนถึงปัญหาการเจรจา การหาข้อตกลง ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่อาจลงเอยกันได้ ระวังคนอื่น ๆ เข้ามามีอิทธิพลกับชีวิตคุณด้วย ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะที่จะคบใครที่ใจไม่ชอบจริง จะหาคนมาทะเลาะเพิ่มด้วยทำไม

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะยังมีเงินเก็บเงินออม หรือมีงบพิเศษของตัวเองอยู่ ยังสามารถสร้างเงินสร้างงานให้ตัวเองได้ หากใช้จ่ายกับการเกษตร อสังหาริมทรัพย์ จะได้รับโชคดี

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีงานที่ทำให้สนุกเข้ามา มีการพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม เน้นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานใช้ความคิดสร้างสรรค์ ค้นหาไอเดียแรง ๆ แล้วแปรมันออกมาให้เป็นรูปธรรมดูเร็ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่ก็ตาม แม้กำลังได้รับข่าวดีใด ๆ พายุใหญ่อาจจะตั้งเค้าขึ้นอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ The World ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้แสดงถึงจังหวะชีวิตที่จะก้าวสูงขึ้นไป การได้รับสิ่งดี ๆ มากกว่าเดิม หากคุณมีเรื่องใดสิ้นสุดลง จึงจะมีการเริ่มใหม่ แม้จะช้าหน่อย อย่างไรเรื่องเชิงบวกก็จะต้องมาถึง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ไม่ว่าใครทำอะไรไว้ สิ่งนั้นกำลังจะถูกแสดงขึ้นมา แต่จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย ก็แล้วแต่การกระทำ ในบางคนยังจะหมายถึงโอกาสใหม่ ข่าวดีอีกครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้โอกาสนั้นหรือเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords คนมีคู่ จะมีระยะเวลาของความเจ็บปวด ความห่างเหิน หรือพลัดพรากจากกันด้วยสถานการณ์อย่างใดอย่างหนี่ง รวมไปถึงการเสียความรู้สึกกัน ส่วนคนโสด ไม่ใช่จังหวะของรักที่สมหวัง อย่างไรก็ต้องอดใจเหงาไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีโอกาสเฮงในขณะที่อีกหลาย ๆ คนกำลังแย่ลง มักได้โอกาสดี ๆ ทางการเงินเข้ามา แต่ว่าโชคก็ไม่ใช่ของแน่นอน มีขึ้นมีลง ถ้ากำลังดวงดีก็ไม่ควรประมาทนัก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะทำงานได้สำเร็จดี ถึงมีปัญหาจุกจิกให้แก้ไขก็จะผ่านไปได้ สิ่งสำคัญคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การสู้กับอุปสรรคเล็กใหญ่ด้วยใจที่ทรงพลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความทุกข์จากความห่างไกล ความผิดหวังที่เกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ เหมือนบางครั้งมีช่องว่างกับผู้คนมากมายเต็มไปหมด รู้สึกโดดเดี่ยวเป็นครั้งคราว

          คำแนะนำพิเศษ The Devil จำเสมอว่าอย่านำตัวเองไปสู่พันธนาการเสียเอง อย่าผูกเชือกล่ามคอตัวเอง และถ้าต้องการอะไรที่ยังไม่ได้ในตอนนี้ แปรความทะยานอยากให้เป็นพลังที่สร้างสรรค์จะดีกว่า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การรับมือสถานการณ์ที่ไม่อาจจะคาดเดาได้ ต้องปรับตัวให้เข้ากับคนหลายฝ่าย บ้างจะมีการโยกย้าย การเดินทางระยะสั้น หรือการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คนมีคู่ อุปสรรคเยอะแยะเต็มไปหมด มีปัญหาได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การถูกกีดกัน ครอบครัวไม่ชอบแฟนคุณ ฯลฯ แม้จะมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกับคนรัก แต่ก็เหนื่อยเหลือเกิน ส่วนคนโสด คุณมักถูกขัดขวางความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Tower เศรษฐกิจจะผันผวนอีกอย่างรุนแรง มีเหตุใช้จ่ายไม่คาดฝัน ควรดูแลสุขภาพทั้งของตัวเองและครอบครัวให้ดี การวางแผนทางการเงินจะเป็นเรื่องสำคัญมาก ยังเสี่ยงจะเจอปัญหากะทันหัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups อาจจะมีงานที่คุณอยากได้อยากทำ แต่คุณเองก็รู้ว่ามันอยู่ห่างไกลเกินไป หรือถ้าใจอยากจะออกไปทำธุรกิจส่วนตัวเต็มที ช่วงนี้ยังต้องมองความจริงให้ทะลุเสียก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ตลอดรอดฝั่ง แม้พยายามจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าอย่างละมุนละม่อม แต่ก็มีพละกำลังไม่พอ มีสิ่งท้าทายมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ความเข้มแข็งเป็นเรื่องจำเป็น การตัดสินใจที่ถูกต้องด้วย ว่าแต่จะรู้ได้อย่างไรว่าอะไรคือความถูกต้อง และต้องใจแข็งประมาณไหน เช็กได้ง่าย ๆ ว่าจะต้องไม่เสียน้ำตาให้คนอื่นเห็นไง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังในเชิงบวก และเป็นไพ่ที่เกี่ยวพันกับมิตรภาพ การรักษาเยียวยา การตั้งเป้าหมายทางอุดมการณ์ คุณอาจจะได้ทำงานร่วมกับคนที่มีแนวคิดเดียวกัน และมีงานที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งนั่นทำให้มีคนชื่นชมคุณอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ ความสัมพันธ์คุณยังดีอยู่มาก จะได้พบคู่ที่ดี มีความสุข มีทัศนคติตรงกัน บ้างได้เรื่องชื่นใจต่อกัน มีคนให้ข้าวของเครื่องใช้ถูกใจ ส่วนคนโสด จะมีเสน่ห์เนื้อหอมขึ้นมาทันใด มีคนเล็งคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles การเงินมีแนวโน้มที่ดี จะมีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง ได้เงินจากการทำงานหนัก การพัฒนาตน ความขยันขันแข็ง และยังแสดงผลดีพิเศษในคนที่ทำกิจการส่วนตัว หรืองานแฮนด์เมดโฮมเมดต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords เรื่องงานหลัก ๆ จะเหนื่อยกับการสื่อสาร การร่วมงานกับคนที่เข้าใจอะไรยาก ปัญหามาในรูปของทัศนคติส่วนบุคคล เรื่องจุกจิก ความเครียด การกดดันในการทำงานใต้กรอบเวลาด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังว่าการปกป้องตัวเองมากเกินไป จะยิ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด ไม่เหมาะที่จะเจรจาในเรื่องสำคัญ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรัก คุณเชื่อ แม้ว่ามันจะยาวนานและแสนไกล แต่ชีวิตคุณจะดีขึ้นได้เรื่อย ๆ หลังจากนี้ และสิ่งที่คุณทำด้วยหัวใจจะส่งผลลัพธ์อันวิเศษให้อย่างแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress (กลับหัว) การตกในภาวะที่ไม่มั่นคง หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่คิดว่าจะช่วยเหลือได้ก็ตกที่นั่งลำบากเหมือนกัน เป็นเวลาที่ต้องช่วยตัวเองอย่างเต็มที่ และต้องรอเวลาที่จะกลับมาเซตอัพชีวิตได้อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คนมีคู่ ถ้าทำงานด้วยกันจะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยกันมาก แต่ก็เป็นแรงใจแก่กัน ถ้ามองผลประโยชน์ที่มีร่วมกัน ยังจะมีเป้าหมายให้เป็นความหวัง ส่วนคนโสด ถ้ามีการเดินทางไกลเมื่อไหร่ คนน่าสนใจจึงจะเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน Justice อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะจัดการกับรายรับ-รายจ่ายอย่างมีระบบ เจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะได้รับความพึงพอใจในส่วนของตน หากมีข้อพิพาททางการเงินใด ๆ จะได้รับความยุติธรรม

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles งานที่ทำจะได้รับผลตอบแทนที่ดีอยู่มาก ทั้งในแง่ตัวเงินจริง ๆ และความสุขทางใจ และช่วงนี้มักมีคนอาศัยไหว้วานขอให้ช่วยนั่นช่วยนี่ แต่คุณก็จะทำให้เขาโดยเต็มใจอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากเกินไปจนน่าผิดสังเกต ความสัมพันธ์ที่เหมือนจะดี แต่กลับมีจุดด่างดำเกิดขึ้นเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ใช้ความกล้าหาญสักหน่อย ทำในสิ่งที่อยากทำบ้างเป็นไร ไม่ต้องกลัวอะไรมากมายก็ดีเหมือนกันนะ แค่รอบคอบสักนิด มีสติสักหน่อย ยั้งใจเป็น แล้วจะใช้ชีวิตได้สนุกขึ้นราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน ที่ดิน มรดก เงินทองส่วนกลาง รวมถึงการมีเงินมาต่อทุน ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เป็นช่วงที่ดีสำหรับการจัดการกับทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คนมีคู่ ที่เคยไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ จะถูกนิยามใหม่ในบทบาทที่ดีกว่าเดิม จะเริ่มวางตำแหน่งความรักความสัมพันธ์ให้สอดคล้องไปได้กับชีวิต ส่วนคนโสด คุณจะมีคนถูกใจแวบ ๆ แต่ยังต้องการการรุกต่อ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน หรือถ้ามองหาช่องทางก็จะได้โอกาสดี ๆ มักมีงานใหม่เข้ามา ทำให้คุณมีความหวังกับอนาคตข้างหน้า ถ้าเสี่ยงโชคลงทุนขนาดเล็ก มีโอกาสจะได้ความสมหวังชื่นใจ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีผลงานโดดเด่น ได้โอกาสดีในการแสดงความสามารถ ไม่ก็ได้ต่อยอดจากงานที่เคยทำมา บ้างจะได้รับมอบหมายงานสำคัญ หากทำงานร่วมกับหัวหน้าเจ้านาย เขาจะชื่นชมคุณมากกว่าที่คิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไปก็ใช่ว่าจะทำให้เป็นสุข บางครั้งยังจะเสี่ยงต่อความสูญเสียอีกมากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ความไม่มั่นคงทางใจไม่เป็นประโยชน์เลย หากมีความลังเล เฝ้าแต่จะทบทวนซ้ำไปซ้ำมาในเรื่องเก่า ๆ เหมือนคนย้ำคิดย้ำทำ พยายามดึงใจตัวเองกลับมา หาจุดที่เหมาะสมให้ได้ กลัวนักมักสูญเสีย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ถ้าเคยดวงตกมาก่อน สถานการณ์ต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนแปลงสู่ด้านที่ดีขึ้น ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ชีวิตยังมีเรื่องเหนือความคาดหมาย แต่ถ้าทุกอย่างดูดีไปหมด ก็อย่าด่วนไว้วางใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords คนมีคู่ สถานการณ์มักพาไปสู่จุดอับ มีเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามาแทรกแซง เตือนถึงการมีมือที่สามที่สี่มาแทรก มักมีเหตุทะเลาะกันเองจนได้ ส่วนคนโสด อยู่ที่ว่าอยากได้คนแบบไหนไว้ในชีวิตยาว ๆ คนที่ทำให้คุณเครียดอาจต้องทบทวนว่าจะเอามาทำไม

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะมีเงินทองเพียงพอสำหรับการจับจ่ายใช้สอย แต่การเงินอาจไม่ได้ซื้อหรือตอบได้ทุกอย่าง ยังมีเรื่องที่ต้องการมากกว่าเงินจะซื้อได้ หรือถ้าใจคุณขี้เกียจหาเงินด้วยแล้ว ก็นั่นล่ะคือคำตอบ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant จะมีช่วงที่อยากสงบ อยากอยู่นิ่ง ๆ อยากได้ความเห็นที่เป็นประโยชน์กว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็มักต้องอยู่กับธรรมเนียมประเพณีที่บั่นทอนคุณอยู่ลึก ๆ สถานการณ์มักทำให้เบื่อหน่ายพวกคอนเซอร์เวทีฟ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การสื่อสารติดต่อจะมีปัญหา ไม่อาจจะขยับขยายแวดวงได้ การเดินทางระยะใกล้ก็ยังต้องเลื่อนออกไป

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณมีเรื่องอะไรต้องตัดสินใจ จงคิดให้ชัดจากความต้องการในส่วนลึกของตัวเอง และถึงที่สุด จะประวิงเวลาไปตลอดไม่ได้ อย่างไรก็ต้องเลือกสักอย่าง นั่นล่ะแล้วหนทางใหม่จึงจะปรากฏ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups (กลับหัว) การหวนคืนของอดีตและสายสัมพันธ์ หรือหมายถึงความโหยหาทางอารมณ์ที่มีต่อสิ่งเก่า ๆ หากคุณมีความเศร้าเป็นบางครั้งก็ไม่เป็นไร ความทรงจำมักทำให้คนเราเปลี่ยวเหงาได้ง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณนะ แม้เรื่องอื่น ๆ จะแย่ แต่จะมีความรักที่ดี มีคนดี ๆ ในชีวิต ได้พบคนที่พูดกันรู้เรื่อง ส่วนคนโสด มีโอกาสลุ้นมากขึ้นกับคนที่ใช่ ถ้าได้นัดหมายพบเจอ จะไปต่อกันได้เร็วมาก

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีหนี้สินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องจัดการ การเงินยังไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ ระวังการเสียโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเงินขาดมือชั่วคราวด้วย ต้องการของมีราคายังจะต้องรอก่อน

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ถามตัวเองสักนิด คุณหวงงานมากไปไหม หรือไม่ไว้ใจคนอื่น มีสิ่งที่คุณไม่กล้ามอบหมายให้ใครช่วย จนภาระมากองสุมเอาไว้ ตัดสินใจให้ดี แล้วจะเหนื่อยน้อยลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงการหยุดพักความสัมพันธ์กับคนบางคน การถูกอันเฟรนด์ หรือถึงจุดที่ฝืนอีกต่อไปไม่ไหวจริง ๆ ต้องออกจากแวดวงที่เป็นมลพิษต่อจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ไพ่คู่ออกมาดีมาก ๆ เป็นช่วงที่คุณจะได้คู่ที่เป็นหุ้นส่วนทางความคิด หวังได้ในการร่วมชีวิตหรือการงาน เป็นผู้ที่จะมาสนับสนุนให้ยืนได้อย่างมั่นคง หากกำลังอยู่กับใครในช่วงนี้ คนนั้นดีสุดสำหรับคุณแล้ว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การเอาชนะใจตนเอง และการใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาด สถานการณ์จะท้าทายอยู่หลายอย่าง ทำให้คุณต้องพยายามใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว หรือต้องคุยกับใคร ๆ อย่างละมุนละม่อมมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man คนมีคู่ เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ค้างคา เหมือน ๆ จะดีก็ไม่ดีพอ แต่จะตัดขาดก็ยังทำไม่ได้ มีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ยาก เหมือนมีเวรมีกรรมต่อกัน ส่วนคนโสด จะมีเรื่องค้างคามากมาย ทำให้จะสานต่อจริง ๆ ก็ยังไม่สะดวก

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups การเงินจะล่าช้าสักหน่อย แต่เงินที่รอก็จะมาถึง ถ้ามีปัญหาการเงินอยู่จะค่อย ๆ คลี่คลายออกไป ของหายจะได้คืน ส่วนกรณีที่ลำบากไม่ต้องกังวลมากไป จะได้คนช่วยเหลือในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีจังหวะของการทำงานอย่างสนุกสนานมากขึ้น ได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดี มีบรรยากาศของไมตรีจิตและมิตรภาพ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ความเฮงอย่างคาดไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) อาจจะรู้สึกไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับใคร แม้อยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากก็เหมือนโดดเดี่ยวเสมอไป เป็นอินโทรเวิร์ตในบ้านตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ไพ่ใบนี้มักบอกว่า จงหาความสุขในชีวิตประจำวัน และให้ความสำคัญกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่รอบตัว แล้วคุณจะมีความชื่นใจอยู่ในส่วนลึก จะรู้สึกได้ในอากาศที่ปลอดโปร่งขึ้น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะได้ใช้ทักษะและประสบการณ์อย่างเต็มที่ มีการใช้เงินอย่างเต็มคุณค่า ส่วนถ้ากำลังเจอปัญหาที่ใหญ่มาก ๆ หรือต้องดีลกับพวกเขี้ยวลากดิน ยังไงคุณก็จะสู้ได้ มีอำนาจในการต่อรองเช่นกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups คนมีคู่ จะเข้าช่วงดูดดื่มซึ้งใจ เซ็กส์ไลฟ์ที่ยังลงตัว ใครเคยมีปัญหากับคนรักจะได้กลับมาคืนดี บ้างจะมีกำหนดงานมงคล หากคบกันมานานก็จะมีความพอใจกับชีวิตคู่ที่อยู่ร่วมกัน ส่วนคนโสด จะมีคนเข้ามา และคุณเองก็จะเริ่มเปิดกว้างมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน  Seven of Cups จะอยากใช้เงินกับความสุขส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งก็ไม่ผิดอะไร แต่ถ้าจะลงทุนทำอะไรช่วงนี้ ยังต้องคิดทบทวนให้ดี ระวังภาพลวงตาที่มาอยู่เป็นพัก ๆ

          ธุรกิจ การงาน The World หากมีโครงการใดสิ้นสุดลง จะได้เริ่มงานใหม่ ได้ต่อยอดในสิ่งที่เคยทำมา ได้ใช้ประสบการณ์เก่าให้เป็นประโยชน์เต็มคุณค่า ส่วนถ้าเข้าช่วงเปลี่ยนผ่าน มีการตัดสินใจจะออกจากงาน ชีวิตจะยังมีเรื่องดี ๆ อยู่อีกมากมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords เตือนถึงการเดินทางที่ไม่ราบรื่น ปัญหาจากบุคคลเพศชาย สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงกลางคัน และการต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจตัวเองมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles คุณมีต้นทุนของตัวเอง และยังสามารถจะเริ่มต้นเรื่องดี ๆ ได้อีกเสมอ หากคุณเจอเรื่องบั่นทอนใดอย่าได้แคร์ ส่วนถ้ามีใครใช้อำนาจกับคุณมาก ๆ จงแสดงศักยภาพและคุณค่าของตัวเองให้เขาเห็นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2563 เวลา 15:45:09 38,355 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP