x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 ธันวาคม  2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 ตรงกับแรม 2 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 12.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การพูดการติดต่องานวันนี้มีอุปสรรคมากต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ
 
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีส้ม สีดำ
           สีอับโชค สีม่วง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจละเอียดอ่อน เชื่อฟังและคล้อยตามคนง่าย ผู้ปกครองควรชี้แนะในการเลือกคบเพื่อน ภายหน้าก็จะมีอนาคตที่ดีเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องโจรเรื่องขโมยก็ต้องระมัดระวัง กระเป๋าถือ โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ให้มิดชิดหน่อยอย่าให้ล่อตาล่อใจใคร การงาน แม้พิจารณารอบคอบแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนัก ต้องควบคุมกันทุกรายละเอียด ความรัก ต้องพักก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงานเพิ่มความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ได้คนที่คล่องงานมาช่วย จนงานผ่านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรัก เป็นเวลาที่ต้องปรับความเข้าใจกันมาก จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง การเงิน ที่เก็บสำรองอยู่ไม่พอใช้จ่ายในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อารมณ์หงุดหงิดเพราะปัญหามารุมเร้าหลายด้านพร้อมกัน จนเกินที่จะแก้ไขได้ทัน แม้ทำใจเย็นแล้วก็ยังอดทนไม่ได้ การงาน ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จึงรู้สึกเครียดและอยากพูดระบายอารมณ์กับใครสักคนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เรากลับรู้สึกอึดอัดมากขึ้นเช่นกัน ความรัก จำเป็นต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ การมองแต่ข้อเสียก็ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและเครียด การเงิน ยังมีรายจ่ายรออยู่เป็นจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาของพี่น้องและบริวารเข้ามารุมเร้าจนแยกแยะไม่ออก เลือดย่อมข้นกว่าน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าทำสิ่งใดก็ขอร้องให้เขาเข้าใจจะดีกว่า การงาน ใครที่ทำกับญาติและกงสีก็ควรประนีประนอมกัน ไม่ใช่เอาแต่ใจเป็นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง ความรู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดีให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2563 เวลา 09:21:31 3,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP