x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันบอด อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 14.39 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 08.30-10.00 น. /11.00-11.30 น.
           สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กล้าหาญเด็ดเดี่ยว คิดเร็วตัดสินใจเร็ว ผู้ปกครองควรชี้แนะให้มีความรอบคอบ ชีวิตก็จะพบความรุ่งเรืองดีเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงาน จะก้าวหน้ามาก แต่จะมีคนใส่ร้าย ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่าหลงยามลงอย่าท้อ การงาน จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงิน จะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิก เป็นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงาน จะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นช่วงเวลาที่อยากอยู่สงบคนเดียวเพื่อทบทวนเวลาบางอย่างที่สูญเสียไป ถือว่าเป็นการดีเพราะทำให้ชีวิตรอบคอบมากขึ้น การงาน อาจต้องเอางานของคนอื่นมาเปรียบเทียบเพื่อพัฒนาให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบาย ๆ การงาน ที่ต้องติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:16:04 3,173 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP