x close

ดาวพฤหัสบดีย้าย 2563 โหรชี้ชัด เผยดวง 12 ราศีจะเปลี่ยนแปลง

          ดาวพฤหัสบดีย้าย 2563 โหรชี้ชัด ชี้ดวงทั้ง 12 ราศีจะมีการเปลี่ยนแปลง ราศีไหนดวงชะตาจะดีขึ้นทันตาเห็น หรือชีวิตจะย่ำแย่ พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ อย่ารอช้า ตามมาดูดวงแม่น ๆ กันเลย
ดาวพฤหัสบดีย้าย

          โหรชี้ชัด เปิดคำทำนายดวงชะตาชีวิตโดยรวมทั้ง 12 ราศี ช่วงหลังดาวพฤหัสบดี (๕) ขยับย้ายเข้าสถิตราศีมังกร ช่วงที่ 1 (ระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 - 29 มีนาคม 2564) ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ดวงของแต่ละราศีจะเป็นไปในทิศทางใด ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวง 12 ราศี ช่วงหลังดาวพฤหัสฯ ย้าย มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กดวงของคุณกัน เพื่อเตรียมตัวรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีเมษ

          หนักเอาเบาสู้ ปรับทัศนวิสัยในการทำงานให้มองต่างมุม ดาวองค์เกณฑ์จรแก่ชะตา จะนำพาโอกาสใหม่ ๆ มาสู่ชีวิต ลิขิตการงานให้ก้าวหน้าแปรผันตามความตั้งใจลงมือปฏิบัติแบบเอาจริง
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีพฤษภ

          แม้จะยังอึดอัดกับความผันผวนไม่พึงประสงค์ แต่ทุกเนื้องานการกระทำล้วนมีผลลัพธ์ในทางแห่งความสำเร็จ ถ้าบริหารจัดการให้ดี อาจพลิกฐานะยกระดับคุณภาพชีวิตได้เลย
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีมิถุน

          ต้องปรับเปลี่ยนชีวิต ผู้ใหญ่หมางเมิน ตัวช่วยลดลง งานประจำเปลี่ยนเป็นฟรีแลนซ์ รับงานอิสระใช้สกิลเฉพาะตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสดี คนมีรักจำต้องไกล, คบหาแบบมีระยะห่าง
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีกรกฎ

          ดูดีมีชาติตระกูลกว่าที่เป็นมา สิ่งที่ติดขัดข้องใจจะถูกชำระสะสาง มันเป็นความดีงามที่ต้องแลกด้วยความอดทนและยอมรับในภาระที่เป็นไป ได้เจอคนดี ๆ ช่วยผลักดันเคียงข้าง
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีสิงห์

          เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความขุ่นข้องติดขัด ปมปัญหารอบตัวแกะยากเหมือนลิงติดแห ควรมองหาตัวช่วยมาคอยซัพพอร์ตในตอนที่รู้สึกตัน ในทางหนึ่งงานสายแข่งขันประมูลงานกลับดี
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีกันย์

          ชีวิตขยับไปในทางที่เป็นบวก คนมีงานประจำก็ทำไป แต่จะมีงานนอกเวลามาให้คว้าจับขยับรายได้เพิ่ม ลองท้าทายตัวเองกำหนดเป้าหมายใหม่ ๆ เพื่อปรับทัศนวิสัยชีวิตให้กว้างขึ้น
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีตุลย์

          จังหวะดาวเริ่มโคจรคงเส้นคงวา ดวงชะตาได้รับการส่งเสริม รากฐานคอนเน็กชั่นที่บ่มเพาะไว้จะถูกนำมาใช้ให้การสนับสนุนสู่โอกาสแห่งความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้บ้าน, ที่ดิน, รถยนต์
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีพิจิก

          คอนเน็กชั่นเก่า ๆ คนที่เคยมีสัมพันธ์อันดี จะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการนำทางไปสร้างรายได้ แม้ความสม่ำเสมอจะลดลงไม่คงที่ แต่จะมีธุรกิจแทรกเสริมมาสนับสนุนเป็นทางออก
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีธนู

          ตนเองต้องสู้ให้เต็มที่ ส่วนที่ยังเหลือจะมีผู้ใหญ่มาช่วยเติมเต็ม เป็นเวลาสร้างฐานะให้สำเร็จยั่งยืน คนมั่นคงอยู่เดิมจะได้สินทรัพย์เพิ่ม เป็นโอกาสสร้างธุรกิจเก็บกินผลกำไรระยะยาว
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีมังกร

          ดวงมีโชคลาภ ทุกหยาดเหงื่อคือน้ำทิพย์ชโลมความสำเร็จให้เติบโตยั่งยืน สามารถลงหลักปักฐาน งานประจำปฏิบัติการก้าวหน้าได้เลื่อนขั้น สร้างธุรกิจของตัวเองสำเร็จได้อย่างดี
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีกุมภ์

          ต้องควบคุมบัญชีรายรับ-รายจ่ายที่อาจมีจุดรั่วไหล คนที่พึ่งพาเงินหมุน ให้งดเว้นการลงทุนระยะยาว ควรหานายทุนมาช่วยสนับสนุนบางส่วนน่าจะดีกว่า การลงทุนระยะสั้นยังพอมีกำไร
ดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีมีน

          แม้จะไม่โดนใจ ยังขัดเคืองในจุดยืน ชีวิตมันดูจะฝืน ๆ แต่มันเป็นทางที่เราไปต่อกับมันได้เป็นอย่างดี ควรวางปัจจัยอื่นไปก่อน แล้วจับจ้องที่จุดหมาย ดวงนับว่าดีไม่เป็นรองใคร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวพฤหัสบดีย้าย 2563 โหรชี้ชัด เผยดวง 12 ราศีจะเปลี่ยนแปลง โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:15:21 31,543 อ่าน
TOP