x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 31  ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 19.30 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีเมษเวลา 21.52 น. กาลพิเศษเป็นวันลอยกระทง ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           ช่วงเวลาดี 11.50-12.40 น. / 13.00-13.30 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีม่วง สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีเหลือง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
ข้อคิดวันนี้ คนบางคนรู้จักได้แต่..คบไม่ได้ คนบางคนพูดคุยได้แต่..ปรึกษาไม่ได้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักและผูกพันครอบครัว กตัญญูรู้คุณ ยอมเสียสละและยอมเหนื่อยครอบครัว ภายหน้าจะมีการงานมั่นคงดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด จำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตุตัวเองให้มากขึ้น การงานเรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามันจะลุกลามใหญ่โต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความวุ่นวายมากวนใจคุณถึงเรือนชาน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อมาถึงหน้าบ้าน ก็ต้องตามแก้กันให้ดีขึ้น การงานที่เคยทำไว้เป็นระบบระเบียบดีแล้วจะมีคนทำให้แย่ลงไป ต้องกลับมาสะสางกันใหม่ให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะแย่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจให้เป็นกลางให้มากขึ้น การงานต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิม ๆ ก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่ายและหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงินแม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่า มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานของตัวเองให้ดีกว่า การงานตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มตั้งต้นกันใหม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกอารมณ์ไม่ดีหงุดหงิด และอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้ สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบเจอหนทางที่ดี การงานอย่ารับปากใครส่งเดช จะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่ามีจดหมายหนังสือหรือใบแจ้งหนี้ ก็ควรตรวจสอบและอ่านให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองว่าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เข้าใจจะผิดจากวัตถุประสงค์ไปหมด การเงินมีเรื่องคิดหนัก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2563 เวลา 08:05:50 2,860 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP