x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ โลกาวินาศ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 13.23 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา 08.30 น. *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาด *หลีกเลี่ยงการทวงถามหนี้สินเงินกู้จะเสียทั้งเงินและความรู้สึก
 
           สีมงคล สีแดง สีเหลือง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ "ในขณะที่คุณกำลังเบื่อชีวิต.. อีกหลายล้านคนอยากมีชีวิตแบบคุณ"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดี มีไหวพริบด้านการค้าขาย ถ้าได้คู่ครองดีจะยิ่งช่วยเสริมชีวิตสร้างฐานะให้พบความสำเร็จมั่นคงรวดเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงานต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผลอเรอให้มาก การเงินแม้มีเก็บมากอยู่ แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การกระทบกระทั่งกับคนอื่นเป็นเรื่องง่าย ต้องใจเย็นเข้าไว้อย่าไปมีเรื่องเดี๋ยวจะบานปลาย การงานหากต้องติดต่อประสานงานกับคนอื่นแล้ว กลับไม่ได้ผลที่ดี แต่กลับได้เห็นเรื่องแย่ ๆ จนรู้สึกอยากถอดใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญการพูดความจริง ไม่โกหกใครคุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงินที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรักใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรักยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหมือนคนโดนจับผิดไม่ว่าทำอะไรก็เหมือนอยู่ในสายตาตลอด อึดอัด และระแวง การงานของคุณจะโดนตรวจสอบหนัก หรือมีการนำกลับมาทบทวนใหม่ ถ้าไม่ทำอะไรผิดไต้องกลัวเรื่องราวเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินที่คิดว่าจะได้ผลเต็มที่ กลับไม่ได้ตามนั้น ต้องเอาความขยันใส่เพิ่มไปอีก หรือต้องหาแรงบันดาลใจจากคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า การฟังคนที่มีความรู้เป็นเรื่องที่ดี เอาตัวอย่างจริงมาใช้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงินต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2563 เวลา 08:11:43 3,020 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP