x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค กทิงวัน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 00.28น.*กาลพิเศษวันนี้เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีเทาดำ สีน้ำเงิน
           สีอับโชค น้ำตาลอ่อน สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้ "ความเข้าใจ คือลมหายใจของความรัก"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น สุภาพอ่อนโยนไม่ชอบความขัดแย้ง เหมาะที่จะทำงานด้านบริการ หรืองานช่วยเหลือสังคม
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงานที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนัก และเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวลแต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงานระวังเรื่องของปลอมของก๊อบปี้ ที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงินหากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่า เพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าเกิดปัญหาให้เข้าไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ รวมถึงระบบบัญชีการเงินต่าง ๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรให้ได้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี การเงินแม้จัดระเบียบดีแล้วแต่ยังคงมีปัญหาอยู่และพยายามแก้ไขอยู่ ความรักที่ว่าเคยเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกัน กลับดูจืดชืดห่างเหินกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อนอะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รายได้วันนี้จะฝืด ๆ หน่อย ความรักจะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์ปัญหา หรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยังคงสวนกระแสความเป็นไปก่อน ตามกระแสมากก็เปลืองเงินโดยใช่เหตุ การงานการแบกรับภาระคนอื่น ทำให้คุณเกิดความเห็นอกเห็นใจกัน มีหลายเรื่องที่ยังต้องทุ่มเทและให้ความสำคัญกันอีกมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2563 เวลา 11:21:26 2,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP