x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 10 ตุลาคม 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 8  ค่ำ เดือน 11  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีกรกฎเวลา 20.45 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 02.50 น. **ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นได้ง่าย
 
        สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีน้ำเงิน
        สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีเขียว
        ทิศมงคล ทิศตะวันตก

        ข้อคิดวันนี้ ถ้าอยากให้คนของคุณล้มเหลว  1) เอาแต่ด่าเขาอย่างเดียว  2) เอาแต่ชมเขาอย่างเดียว
 
        สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงามรักความยุติธรรม รักเพื่อน ชอบช่วยเหลือสังคม เป็นคนรักอิสระ
 
        วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
        *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
        *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่อง ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มากอย่าเข้าข้าง คนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงานมีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจในที ความรักไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงินมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงินไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดีๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงานต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่า จะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงานต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงานต้องหาลูกมือมาช่วย เคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงินไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2563 เวลา 08:23:41 2,064 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP