x close

เสริมเสน่ห์ ตามวันเกิด เจาะเคล็ดลับวิธีเพิ่มความฮอตของคนทั้ง 7 วัน !

          เสริมเสน่ห์ ยังไงให้ฮอต สำหรับคนที่อยากเสริมดวงความรัก ให้เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ห้ามพลาด มาดูวิธีเสริมเสน่ห์ ตามวันเกิด สำหรับคนทั้ง 7 วันกันเลย ไม่แน่นะ คนที่แอบปลื้มอยู่อาจจะหันมาสนใจคุณก็เป็นได้

เสริมเสน่ห์

          เชื่อว่าเราทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในตัวเองที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะสามารถงัดเสน่ห์ออกมาใช้ได้มาก-น้อยแค่ไหน ว่าแล้วใครที่อยากเป็นคนมีเสน่ห์หรือฮอตสุด ๆ ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ เคล็ด (ไม่) ลับกับวิธีเสริมเสน่ห์ ตามวันเกิด จากเพจ ดูดวงความรัก มาฝากกันแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเสริมดวง  และอยากรู้วิธีเพิ่มเสน่ห์ เติมความฮอตให้ตัวเอง ต้องทำยังไงบ้าง ตามมาดูกัน

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันอาทิตย์

          คนที่เกิดวันอาทิตย์ จริง ๆ ก็ฮอตอยู่แล้ว ไม่ต้องเสริมเสน่ห์มากก็ได้ แค่นี้รถไฟก็จะชนกันแย่อยู่แล้วล่ะ คนวันนี้มีเสน่ห์ต่อทุกเพศทุกวัย ใครได้คุยมักจะแอบขอไลน์

          แต่จุดอ่อน คือ อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน ดี ๆ ร้าย ๆ บทจะไม่คุยก็ไม่คุยดื้อ ๆ เอาแต่ใจ แต่ไม่มีอะไรหรอก แค่บ้าบอเป็นนิสัย รั่ว ๆ นี่แหละคือตัวตน ของแท้ต้องรั่ว

          เสน่ห์ที่มัดใจ คือ เอาใจ ดูแลคนอื่นดี อันนี้คือทีเด็ด จะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ น้ำใจเล็ก ๆ น้อย ๆ นี่แหละที่ทำให้คนอื่นชอบ คนที่เราคุยอยู่ เขาก็จะรู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษ (จริง ๆ แอบพิเศษกับทุกคน ร้ายปะล่ะ)

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันจันทร์

          คนที่เกิดวันจันทร์ มีเสน่ห์ในตัวเองนะ ตรงที่ยิ้มอ่อนหวาน ยิ้มเก่ง มีลักยิ้มที่คนรอบข้างเห็นแล้วฟิน แต่เป็นคนปากไวไปหน่อย ช่างติ พูดอะไรง่าย ๆ แต่คนฟังสลบ ตรงเกิ๊น ลดได้ลด รับรองว่าจะฮอตยิ่งกว่านี้

          แต่โดยมากคนวันจันทร์นี่เป็นคนแบบง่าย ๆ ชัดเจน เป็นคนที่มีทิฐิเยอะ จริงจังในเรื่องความรัก ถ้าสนิทแล้วจะรู้ว่าเป็นคนจริงจัง เครียดง่าย ยิ้มได้ก็ตบได้นะ เห็นสวย ๆ นี่ซัดหมอบมาเยอะแล้ว เบาได้เบา บางเรื่องก็จริงจังเกินไป มีอารมณ์ขันบ้างก็ได้ ชอบเอาความโรคจิตเบา ๆ ที่เคยมี แหย่ให้คนรักหัวร้อน ป่วนคนอื่นเล่น ก็ลดความเครียดลงได้เยอะเลยนะ

          เสน่ห์ที่มัดใจอีกอย่างนอกจากยิ้มอ่อน คือ ความใส่ใจ ความจำดี รู้ว่าคนนี้ชอบอะไร วันสำคัญ วันพิเศษ วันอะไร เรียกว่าใส่ใจคนรอบข้างอย่างดี น่ารักแบบนี้ ไม่แปลกถ้าจะมีคนมาขอหยิกแก้มบ่อย ๆ

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันอังคาร

          คนวันอังคาร เป็นคนที่ปากไว แต่จริง ๆ ไม่มีอะไร เป็นคนหัวร้อน ขี้เหวี่ยงง่าย เจ้าคิดเจ้าแค้น ดูเหมือนจะร้ายเอาเรื่องนะ แต่จริง ๆ ไม่มีอะไร แค่หน้าตึงเท่านั้นเอง

          คนวันนี้ต้องหัดยิ้มเยอะ ๆ เพราะในสายตาคนอื่นดูเป็นคนเข้าถึงยาก เสน่ห์ที่เคยมีหดหายเกลี้ยง ยิ่งโลกส่วนตัวสูงยิ่งหนักไปอีก แต่ทีเด็ดของคนวันอังคาร คือ ความใส่ใจ และเสียงที่เพราะ เสียงหวาน ฟังเพลิน ใครได้ฟังมีเคลิ้มแน่ ๆ

          แต่ก็อย่าจับจด เจ้าคิดเจ้าแค้น อะไรที่ทำให้หัวร้อนก็ควรปล่อยไป ทำใจร่ม ๆ ไว้ แค่นี้ก็ทำให้คนมองเพิ่มขึ้นเป็นกองเลย เชื่อสิไลน์ไม่เหงาแน่ ๆ คนทักมาเพียบ

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันพุธ

          คนวันพุธ เป็นพวกปากร้าย แต่จริง ๆ ใจดี เห็นหน้าตึง ๆ แบบนั้นเอง ไม่สนิทจะตึง ๆ เป็นธรรมชาติ แต่ถ้าสนิทแล้วนี่แบบรั่วได้เต็มที่เลย

          คนเกิดวันนี้ต้องอัปเกรดเรื่องรอยยิ้มหน่อย จริง ๆ ดวงคุณมีคนแอบมองเยอะ เพียงแต่เขากลัวคุณนั่นเอง หน้าตึง ดูดุ เลยไม่มีใครกล้ามาอ่อย เสียโอกาสเปล่า ๆ ต้องหัดยิ้มอ่อนบ้าง รับรองจะกลับมาฮอตอีกแน่ ๆ สบายใจได้

          คนวันพุธเป็นคนที่ถ้าใครได้คุย ใครได้สนิทด้วย แล้วจะยาวเลยนะ ชอบชวนเมาท์ได้ยันเช้า คุณแทบไม่ต้องปรับอะไรมาก ความน่ารักมีเป็นถัง เพียงแต่แค่อย่าหน้าตึงเป็นพอ ก็พร้อมที่จะมีคนเข้ามาคุย เดินต่อคิวเป็นแถว ๆ แล้วเชื่อสิ

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนวันพฤหัสบดี เป็นคนที่อาภัพ รักใครจริง ๆ นี่จะโดนเทได้บ่อย ๆ ทำไมเรื่องรักเจ็บแบบนี้ ไปทำอะไรใครเขามานะ แต่ไม่เป็นอะไร มีร้ายก็มีดี แต่คนเกิดวันนี้ ถ้ามีแฟนส่วนใหญ่จะรวย และเปย์ เลี้ยงดี ถือว่าคุ้ม

          คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ใคร ๆ ก็เข้าถึงคุณยาก ถ้ามีแฟน หรือมีคนคุย บางทีเขาก็แอบงงกับคุณนะ แบบว่าคิดอะไรอยู่ เดาใจไม่ถูก ก็จะเหนื่อยคนรอบข้างหน่อย

          จริง ๆ แล้วคุณไม่มีอะไรหรอก เพียงแค่โลกส่วนตัวเยอะเท่านั้น คุณต้องเข้าหาชวนคนอื่นคุย ชวนเมาท์ เล่าเรื่องที่ตัวเองชอบ (ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องกิน) เรื่องอะไรก็ได้ให้คนที่ชอบ คนที่รัก ได้รู้ว่าคุณชอบอะไร ที่เหลือเขาเปย์เอง ไม่แปลกนะถ้ามีแฟนแล้วน้ำหนักขึ้นได้ที 4-5 กิโลสบาย ๆ แล้วเวลาเฮิร์ตค่อยลดเอา

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันศุกร์

          คนวันศุกร์ เป็นคนปากร้ายและบ้าพลัง แรงเยอะ ขี้บ่น จริงใจ แต่อาภัพรัก เรื่องรักนี่เจ็บบ่อย

          จริง ๆ แล้วคนที่เกิดวันนี้พลาดอย่างเดียว คือ ใจง่ายไปหน่อย อารมณ์แบบเคลิ้มง่าย เจอใครที่ถูกคอก็พร้อมจะชอบ เทใจให้เขาหมด ต่อไปควรต้องค่อย ๆ ดู อย่ารีบ ใจเย็น ๆ ตกปลาใหญ่ใจต้องนิ่ง

          และไม่ควรปล่อยไก่ ทำนิ่งบ้าง บางทีคุณก็ใจร้อนเกินไป ชอบก็บอกชอบเลย ต้องรู้จักเก็บอาการ มีฟอร์มบ้าง ทำนิ่งบ้าง คนวันศุกร์เวลาที่นิ่ง ๆ จะดูมีเสน่ห์ ดูลึกลับดี รักษาฟอร์มไว้นิด จะดูดีขึ้นเยอะเลย

เสริมเสน่ห์

วิธีเสริมเสน่ห์ คนเกิดวันเสาร์

          คนวันเสาร์ ดูเป็นคนซื่อ ๆ ไม่ค่อยทันใครในเรื่องความรัก โดนหลอกได้บ่อย ๆ จริง ๆ แล้วคนที่เกิดวันนี้เป็นคนคุยเก่ง มีเรื่องเมาท์ได้ทุกวัน ใครที่สนิท ๆ จะเมาท์ได้นานมาก

          แต่คนที่เกิดวันนี้จะเป็นคนคิดมาก บางทีจะเดินหน้าจีบใคร ก็มาคิดหน้าคิดหลังว่าจีบแล้วจะนกไหม จะจีบทำไม ถอยดีกว่าไหม หรือว่าอยู่เป็นโสดดีกว่า ต่อไปคิดจะชอบใคร จีบใคร เดินหน้าให้สุด ๆ เพื่อเจอรักที่ดีเลย

          เสน่ห์ของคุณ คือ เรื่องกิน แบบเมนูเยอะ ของอร่อยกินมาหมดแล้ว ไปไหนมาไหนก็จะซื้อขนม ของหวาน มาฝากคนที่ชอบ นั่งกินด้วยกันเพลิน ๆ เดี๋ยวก็ชอบกันเอง แบบเอาของกินมาล่อเขาไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงความรักเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสริมเสน่ห์ ตามวันเกิด เจาะเคล็ดลับวิธีเพิ่มความฮอตของคนทั้ง 7 วัน ! อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2563 เวลา 14:12:46 59,583 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP