x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 ตุลาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands (กลับหัว) อุปสรรคยังจะมาอีกมากมาย แต่คุณจะมีทักษะมากขึ้นในการหลบหลีกแก้ไข ในแง่บวกคุณจะเรียนรู้ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles คนมีคู่ เปรียบเหมือนการวางอิฐทีละก้อน อนาคตจะมั่นคงแค่ไหนอยู่ที่ประสบการณ์นานยาวที่เคยก้าวมาด้วยกัน ส่วนคนโสด จะมีความสุขกับตัวเองดี

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะได้ใช้เงินมากกับความบันเทิงในชีวิตส่วนตัว อย่างไรก็ตาม อย่าเผลอใช้เกินลิมิตก็จะดี ไม่งั้นอาจมีแอบเครียดภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Hermit ไม่ค่อยคืบหน้า จะได้ครุ่นคิดทบทวนเกี่ยวกับเป้าหมายที่แท้จริงของตนเอง หรือจุดที่ตนเองคิดจะไป แต่ถ้าเป็นงานด้านการเรียนการศึกษา จะมีสมาธิดี และทำงานได้สำเร็จลุล่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star คุณอาจจะมองโลกในแง่บวก มีความเป็นมิตรด้วยความจริงใจ แต่คนที่เข้าหาคุณสิ พวกเขาจริงใจกับคุณพอหรือไม่

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หากมีสิ่งที่ต้องสูญเสียหรือผิดหวังไม่ได้ดังใจ อย่าลืมว่าทุกอย่างมีสองด้าน มีเปลือกนอก มีเนื้อใน และมีสิ่งที่รอให้คุณมองเห็นในสิ่งที่ "ยังมี"


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords การตัดสินใจอย่างเข้มแข็งเด็ดขาด ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องยากลำบาก บางทีหนทางเดียวที่จะฝ่าออกไปคือ ข้ามให้พ้นความกลัวในจิตใจตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนมีคู่ เสี่ยงจะพลัดพรากจากกัน หรือแยกทางชั่วคราว มีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นนัก จิตใจไม่แจ่มใส ส่วนคนโสด การจะรับใครเข้ามาในชีวิตต้องคิดให้ดีมาก ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้เงินก้อนใหม่เข้ามา มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ทรัพย์สิน บ้างจะได้โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ของขวัญของฝากถูกใจ สถานการณ์ทำให้คุณมีช่องทางใหม่เกิดขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีความเจริญก้าวหน้า งานเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ที่เป็นลูกจ้างพนักงานจะงานชุกมาก แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ จะมีโอกาสขยับขยายสวนกระแส มีโชคมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันคนละเรื่อง ต่อให้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ควรระวังเรื่องบาดหมางใจจากคำพูดวาจา

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ทบทวนสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง สกรีนภาพลวงตาออกไป บางทีการมีชีวิตอยู่กับความจริงอาจดีกว่าการเร่ร่อนไปในความฝัน 


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องอุบัติเหตุต่าง ๆ รวมถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นได้เสมอ แม้แต่เรื่องที่มารื้อระบบความคิดความเชื่อของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords คนมีคู่ ระวังจะมีมือที่สาม ความรักแตกกะเทาะง่าย หากหัวใจไม่แข็งแรงจริง ส่วนคนโสด คุณอาจยังไม่เหมาะจะรักใคร ถ้าใจยังรักตัวเองไม่เป็น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางธุรกิจ คำตอบเบื้องต้นจากแหล่งทุน หรือแนวโน้มที่ดูสดใส จะได้แรงสนับสนุนที่ดี เพียงแต่ว่าถ้าคุณต้องการเงินก้อนใหญ่ ยังจะไม่ได้ในเร็ว ๆ นี้ 

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะได้ความยินดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีข่าวดี ได้ทำงานกับกลุ่มคนที่รู้สึกดี ๆ ต่อกัน หรือมีช่องทางสายสัมพันธ์อันเอื้อประโยชน์ต่อการงานในทางสร้างสรรค์ (ไม่ใช่ในลักษณะการใช้เส้นสาย)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) คนบางคน เรื่องบางเรื่อง ดูเหมือนจะดีไปหมดทุกอย่าง แต่ฉากหน้ากับฉากหลัง อาจไม่ใช่เรื่องเดียวกันเสมอไป

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) ปลุกตัวเองให้เแอ็คทีฟไว้ค่ะ อย่าได้ยอมแพ้ ต้องก้าวและรุกไปข้างหน้าให้ได้ อะไรที่ล้มไป สูญเสียไป อย่าได้แคร์ แค่รอจังหวะโอกาสเท่านั้นเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สิ่งที่หมุนวนขึ้น-ลง มีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ข่าวดีคือจะมีช่วงที่คุณได้รับโอกาส ได้แรงหนุนที่ดี แต่สิ่งที่ยังต้องระวังคือ ชีวิตมีความไม่แน่นอนอยู่มาก อย่าได้ด่วนประมาทไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ ปัญหาจะค่อย ๆ คลี่คลายไป ความเข้าใจจะเกิดขึ้นทีละเล็กน้อย แต่หากคุณมีปัญหากันมาก ๆ ให้หาว่าอะไรคือจุดบกพร่องที่แท้จริง ส่วนคนโสด คู่จะมาช้า แต่ก็จะมาในสักวันหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles (กลับหัว) การลงทุนช่วงนี้ ต้องรอบคอบระมัดระวังให้มาก ในด้านลบ ไพ่ใบนี้แสดงถึงทุนที่มีจำกัด อย่าเพิ่งเสี่ยงหนัก ๆ จะหมดหน้าตักได้ง่าย

          ธุรกิจ การงาน The Moon สถานการณ์อึมครึมไม่น้อย อาจเสี่ยงจะตกงานหรือสูญเสียบทบาทสำคัญ ๆ หากเคยวิเคราะห์อะไรทะลุปรุโปร่งจะเริ่มพร่าเบลอ บ้างเจอเพื่อนร่วมงานทรยศหักหลัง 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีการสิ้นสุดหรือจบลงของบางสิ่งบางอย่าง เหมือนการมาถึงสุดปลายถนนที่พุ่งเข้าหาอุโมงค์มืดมิด มีทางเดียวคือต้องฝ่ามันออกไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords หากต้องอยู่ในสภาวะอึดอัดขัดข้อง จะต้องทนไปอีกสักระยะใหญ่ ๆ แต่ขอให้มีความหวังเข้าไว้ ทำตัวเองให้สงบ ๆ นิ่ง ๆ ไปก่อน แล้วเรื่องจะค่อย ๆ ผ่อนคลายเข้าที่ทางไปเอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีการเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญ จับตาข่าวดีทางธุรกิจการงาน หรือเรื่องที่สื่อสารเข้ามาในช่วงนี้ จะมีทิศทางใหม่ ๆ ให้คุณ หรือถ้ามีปัญหาเรื่องหน้าที่การงาน จะได้โอกาสใหม่มาแก้ไขเปลี่ยนแปลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands คนมีคู่ จะมีรากฐานที่มั่นคง มีหุ้นส่วน คู่รักคู่สมรสที่เป็นแรงหนุนสำคัญ หากมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายใด ๆ ในระหว่างนี้ เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในอนาคต ส่วนคนโสด จะมีครอบครัวและเพื่อนฝูงดี ๆ จะไม่มีวันเหงาหรอกนะ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะได้เงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา แล้วยังเป็นช่วงความคิดสร้างสรรค์ให้โชค ไม่ถือว่าลำบาก เพียงแต่อยากได้อะไรแพง ๆ ที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ยังต้องชั่งใจไว้ก่อน

          ธุรกิจ การงาน The Chariot เหมือนการเดินทางที่ยาวไกล สำคัญว่าอย่าด่วนยอมแพ้กลางคัน อุปสรรคยังจะมีมาอีกหลายสถาน ส่วนถ้ามีเรื่องติดต่อสื่อสารกับต่างชาติต่างภาษา จะได้โอกาสที่ดีบางอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ถูกหลอกเข้าจนได้ เจอคนมีอุบายซ่อนเล่ห์ ควรระวังความสัมพันธ์กับคนที่ฉลาดและเล่นกลเป็น บางครั้งคุณอาจตกเป็นเหยื่ออย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ระวังจิตใจที่หวั่นไหวโลเล หากมีเรื่องรกหูรกใจ แต่ก็ไม่ได้รบกวนอะไรมาก คิดเสียว่าแค่เรื่องน่ารำคาญเล็กน้อย อย่าให้มามีอิทธิพลกับชีวิตมากเกินไป


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การประเมินสถานการณ์ตามความจริง ว่าอะไรควรหยุด อะไรควรไปต่อ บางครั้งไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับปัญหาทางสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณอาจต้องพักผ่อนให้มากขึ้น ดูแลตัวเองอีกนิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คนมีคู่ จะได้คู่ที่พึ่งพาอาศัยกันได้ ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันทางการเงิน ที่เดือดร้อนลำบากจะสามารถเอ่ยปากต่อกันได้ตามตรง ส่วนคนโสด จะมองคนที่คุณสมบัติรอบด้าน ไม่ต้องการรักที่หวือหวาอยู่แล้วนี่ จึงอยู่ที่การเลือกอย่างพิจารณา

          สถานการณ์การเงิน Justice การจ่ายเงินประกอบการทำสัญญา การลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ และการเบิกจ่ายได้ตามรอบเวลากำหนด อะไรที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไขบนหลักการที่ถูกต้อง ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินจะมีความสามารถในการชำระได้

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ให้ใช้ปัญญาอย่างลึกซึ้งเพื่อแก้ปัญหา ไตร่ตรองสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบและชาญฉลาด เพียงแต่ว่าบางครั้งให้ระวังแรงกดดันที่มาแบบเงียบเชียบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) การต้องยุ่งเกี่ยวกับคนถือระเบียบประเพณี มีแนวคิดอนุรักษนิยมมากเกินไป มีความเชื่องช้า หลงอยู่ในความสำเร็จเดิม ๆ ทำให้เพิ่มความยุ่งยากแก่คุณ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางเวลา คนที่จะมาให้ความช่วยเหลือคุณ อาจเป็นคนที่คุณเคยไม่ค่อยชอบเขาเท่าไหร่ แต่เขาจะให้บทเรียนบางอย่าง หรือทำให้คุณเรียนรู้วิธีจัดการที่มีประสิทธิภาพขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ความฝันที่สวยงาม ภาพลวงตา ความหวังที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง สิ่งเหล่านี้อาจมีเข้ามาเพื่อทดสอบคุณ ใช้วิจารณญาณตนเองให้ดี 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คนมีคู่ ระวังเรื่องความยึดมั่นถือมั่น ความหึงหวง การครอบครอง อาจเป็นตัวบั่นทอนความสัมพันธ์มากกว่า ส่วนคนโสด ถ้าคุณยังไม่เปิดใจจริง ๆ ใครล่ะจะเปิดใจกับคุณบ้าง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การใช้เงินให้เป็นประโยชน์เต็มศักยภาพ ใช้เงินเพื่อการลงทุนลงแรง หากมีการเริ่มต้นธุรกิจการงานใดในช่วงนี้จะให้ผลดีมากในอนาคต จะมีรายได้ใหม่เข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups ดูไม่ค่อยจะมีสมาธิสักเท่าไหร่ มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจอยู่บ่อย ๆ เว้นคนที่ทำงานในพื้นที่ส่วนตัว ประเภทงานเขียน งานศิลปะ จะได้งานดีจนน่าอัศจรรย์ใจ ใคร ๆ จะทึ่งคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ระวังปัญหาการเงินด้วยนะ แม้ว่าตอนนี้จะยังมีสัญญาณที่ดีก็ตาม อนาคตข้างหน้ายังจะมีเรื่องให้ใช้เงินก้อนใหญ่อยู่อีก

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แม้จะดูมั่ว ๆ ในบางที แต่ก็กลับจะได้ผลดีไม่คาดฝัน สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการบริหารเวลาให้ดีที่สุด รีบอุดช่องโหว่เรื่องการทำงานล่าช้า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords บางเวลา การต้องวางมือหรือเดินออกจากสนามแข่งขันบางแห่ง ไม่ใช่ความพ่ายแพ้ แต่เป็นการตั้งหลักให้จงได้ และเป็นการรอจังหวะเพื่ออนาคตที่จะทำอะไร ๆ ได้ดังใจกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ จะได้อยู่กับคนที่ช่วยเหลือกันในเรื่องการงานได้ดี ได้คู่รักคู่ชีวิตที่ดี มีความนับถือเชื่อมั่นในกันและกัน ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนน่าสนใจในชีวิตการทำงาน การเริ่มต้นจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณมีเงินนะ แต่มักจะไม่กระโตกกระตากบอกใคร จึงเป็นคนที่ไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไร ทั้งมักมีทักษะในการจัดการกับตัวเลขบัญชี ยามที่คนอื่นเดือดร้อนคุณจึงอยู่ได้สบาย ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands สิ่งที่คุณทำจะได้รับการยกย่องชื่นชม จะมีคนให้ความสนใจ ได้ความนับถือ ผลงานเป็นตัวพิสูจน์ ไม่ว่าคนอื่นจะพูดอย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ยังเด่นพอที่จะเริ่มกิจการงานใหม่ ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) มีคนต้องการความช่วยเหลือ แต่คุณก็ช่วยเขาไม่ได้ ทำให้คุณรู้สึกแย่อยู่เงียบ ๆ ในอีกทางหนึ่ง ยามที่คุณต้องการให้ใครสักคนฟังเสียง ก็อาจไม่ได้ความใส่ใจที่แท้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands กิจกรรมใหม่ ๆ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเริ่มต้นสิ่งใดในช่วงเวลานี้ จะเป็นบันไดก้าวแรกที่พาคุณไปสู่ก้าวต่อ ๆ ไป และคุณจะไต่อันดับสูงไปอีกเรื่อย ๆ จงมั่นใจ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords เตือนถึงการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน สิ่งมีค่า รวมถึงตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยปกติ ไม่ตรงไปตรงมา หากมีข้อมูลสำคัญ ๆ ก็รักษาให้ดี มีเกณฑ์รั่วไหล ได้เจอแฮกเกอร์

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords คนมีคู่ บางครั้งก็มีความไม่มั่นใจ มีความโกรธ ความหวั่นไหว แต่แสดงออกมาอย่างกร้าวกระด้างแปลก ๆ มักกระทบกระทั่งกันอยู่ตลอดเวลา ส่วนคนโสด คุณเอาตัวเองให้รอดก่อนดีไหม

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะได้เกี่ยวข้องกับการเงินของครอบครัว หรือทรัพย์สินมรดก ทั้งในแง่ของการได้รับผลประโยชน์ หรือมีคนเข้ามาแนะช่องทางเด่น ๆ ให้อีก หากมีการซื้อ-ขายทรัพย์อสังหาฯ จะได้ประโยชน์สมหวัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีโอกาสของงานพิเศษ งานแห่งความสุข ความพึงพอใจ รวมได้ถึงงานอดิเรกที่ทำให้คุณมีความสุข หากเหนื่อยมามากก่อนหน้านี้ จะมีช่วงได้พักบ้างแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ยังมีเรื่องให้วิตกกังวล คิดมาก มีความวุ่นวายใจที่ไร้เหตุผล แม้อะไร ๆ เหมือนจะดำเนินไปด้วยดีอยู่ก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งที่ไม่ควรเกิด การตัดสินกันด้วยอารมณ์ สำคัญที่สุดคือความสงบในตัวคุณเอง และการใช้ความอดทนเพื่อหวังผลที่จะดีกว่าแตกหักกันไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups อาจจะได้เลือกในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หรือมีทางเลือกจำกัดมาก ๆ ในเวลานี้ ฟังเสียงความต้องการตัวเองดี ๆ อะไรที่ไม่พร้อมจริงก็ลองเลื่อนไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles คนมีคู่ จะจุดประกายให้เกิดสิ่งดี ๆ แก่กัน หากมีปัญหาก็จะสามารถคุยตกลงกันได้ ช้าหน่อยแต่ก็จะคลี่คลาย ส่วนคนโสด ยังต้องใช้เวลาในการคบหาเรียนรู้ ดูอุปนิสัยใจคอกันไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Strength ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายหน่อยล่ะ ช่วงนี้อะไร ๆ จะชวนเหนื่อยสักหน่อย มักมีภาระหนี้สินเดิมค้างคา หรือจะได้เงินมาก็ต้องทำงานให้เสร็จลุล่วงเสียก่อน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาจะมาอีกเรื่อย ๆ ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ ต้องค่อย ๆ เคลียร์ไปทีละส่วน จะปลีกตัวก็คงไม่ได้ อย่างไรก็ต้องจัดการถากถางทางไป สำคัญว่าต้องพ้นไปให้ได้ทีละด่าน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) การดีลงานกับคนที่ไม่เก่งจริง เหมือนจะจัดการอะไร ๆ ได้ แต่กลับสร้างปัญหาให้คุณอยู่ไม่หยุดหย่อน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) พยายามพาตัวเองออกจากความคิดในด้านลบให้ได้ ความเครียด ความวิตกกังวลที่มากเกินไป ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups โอกาส ข่าวดี เรื่องน่ายินดี การเฉลิมฉลองต่าง ๆ กำลังจะเกิดขึ้น อย่างน้อยที่สุดก็ได้พบปะเพื่อนฝูง มีกิจกรรมที่สร้างสรรค์ร่วมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีบางความสัมพันธ์หวนมา ได้พบสิ่งที่ย้ำเตือนความทรงจำเก่า ๆ แต่ก็อยู่ที่ว่าคุณมีท่าทีอย่างไร ส่วนคนโสด จะได้หวนระลึกถึงรักที่เคยแสนสุข แต่ก็ผ่านไปแล้วตลอดกาล

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การจัดสรรงบประมาณ ได้โอกาสครั้งสำคัญทางการเงิน มีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามา ส่วนถ้ากำลังดีลเรื่องเงินกับใคร จะได้จังหวะโอกาสที่ดี การเจรจาต่อรองจะสำเร็จผล

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับความสัมพันธ์พิเศษ ความสัมพันธ์ลับ ๆ หรือการปกปิดความรู้สึกนึกคิดต่อเพื่อนร่วมงานด้วยกัน รวมไปถึงการแบกรับภาระอยู่เงียบ ๆ มากเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) เรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์ มรดกจากญาติผู้ใหญ่ อาจนำปัญหามาให้อย่างคิดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ The World โลกบางใบอาจซ่อนอยู่ในจักรวาลเล็ก ๆ ใกล้ตัวคุณ เป็นพื้นที่บางมุม อยู่ในตัวคนบางคน หรือมาจากงานอดิเรกบางอย่าง หากคุณมีความสุขกับโลกใบนั้นดี ก็ควรมีสิทธิ์ที่จะปิด-เปิดประตูตามที่ตัวเองต้องการ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การต้องพยายามอยู่รอดในข้อจำกัด คุณอาจพบเรื่องทุกข์ใจ เจ็บปวด ต้องพยายามอย่างหนักที่จะอยู่อย่างมีความสุขให้จงได้ มันไม่ง่าย แต่ก็จำเป็นต้องอดทนไปก่อนในเวลานี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ คุณยังต้องไปด้วยกันอีกไกล ชีวิตมีขั้นตอนของมัน บางครั้งก็อาจจะต้องฟาดฟันกันเองบ้าง เพียงแต่ถ้ามีปัญหาให้รีบเคลียร์ ส่วนคนโสด ถ้าอยากได้แฟนจริง ๆ ก็ต้องเริ่มด้วยการเปิดใจและมอง ๆ หา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้ผลตอบแทนที่ดีจากสิ่งที่ทำ มีทักษะความสามารถอันนำรายได้ดี ๆ มาให้ หากกังวลเรื่องรายได้ จะมีมาเพิ่มอีกเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีทิศทางที่ดีในการลงทุน การทำตลาด การประชาสัมพันธ์ ได้พบปะผู้คนแวดวงใหม่ ๆ ได้ขยายงานต่อยอดไปจากของเดิม หากคุณติดขัดเรื่องใด จะได้เพื่อนฝูงกัลยาณมิตรมาช่วยเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ความโดดเดี่ยวในบ้านตัวเอง ปัญหาที่มากับครอบครัวเครือญาติ หรือบางวันที่คุณรู้สึกว่าต่อให้แวดล้อมด้วยผู้คนมากมาย ก็ยังไม่อาจเติมเต็มได้จริง ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง หลายครั้งก็มักจะซวดเซด้วยสิ่งที่สั่นสะเทือนต่อกันอยู่ มีความไม่มั่นคงในก้าวย่าง มีปัญหาหนัก ๆ คอยทับถม สิ่งสำคัญคือการอย่าจมอยู่กับอารมณ์นานนัก หากคุณพยายามจะลุกขึ้น รักษาบาดแผลให้ได้เพื่อไปต่อ คุณก็จะไปต่อได้จริง ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2563 เวลา 09:42:54 36,945 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP