x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 20.51 น. ดาวพุธยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 18.15 น. *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก ๆ อย่าโลภ โอกาสเห็นผิดเป็นชอบมีมาก
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้ ความโลภ คือยาพิษที่ร้ายแรงที่สุด
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ใจดีมีน้ำใจ รักและผูกพันกับครอบครัว มนุษยสัมพันธ์ดี ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริง โดนคนตัดหน้า หรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงาน การแข่งขัน ยังมีอยู่สูงอยู่ ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงิน บริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ไม่ชอบพฤติกรรมของผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเจ้านายฝากฝังไว้เป็นพิเศษ การงาน รู้สึกอ่อนเพลีย หรืออยากจะถอนตัวในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ผู้ใหญ่กลับเห็นตรงกันข้าม เพราะมั่นใจในฝีมือของเรา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเจอคนขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาว่าให้เสียหาย กลายเป็นรู้สึกไม่ดีกับเขา การงาน จะทำอย่างไรก็ควรสงบปากไว้ก่อน เพราะความปากไวจะทำให้เสียงานใหญ่ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยอีกมาก แต่ผลสุดท้ายจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงาน มีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน รู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คิดถึงมิตรภาพเก่า หรือสหายสนิทที่จากกันมานาน อาจมีความสุขกับเพื่อนจนไม่อยากให้ผ่านไป การงาน ที่เตรียมไว้จำนวนมากอาจไม่ได้ใช้ หรือมีเกณฑ์การเลื่อนการลงทุนและการขยายกิจการออกไปสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2563 เวลา 09:26:49 3,089 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP