x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 กันยายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 กันยายน 2563


เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 กันยายน 2563

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การทบทวนในเรื่องที่คุณเหน็ดเหนื่อย ต้องหาเวลาพักสักหน่อย หรือทำอย่างไรให้ตัวเองสงบใจลง ให้ดีควรมีเวลาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ ความสัมพันธ์ที่แย่ ๆ ก็ต้องจัดระยะกันบ้าง อย่าทนฝืนอะไรมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คนมีคู่ มักจะหมายถึงการต้องพยายามแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การจัดสรรเวลาที่ยังไม่ลงตัว แต่ก็พยายามจะผ่านพ้นไปให้ได้ คนโสด จะยุ่งและเหนื่อยกับเรื่องต่าง ๆ มากมาย เป็นช่วงของการจัดสรรชีวิตให้เข้าที่

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles อาจได้พบนักธุรกิจที่มีความสามารถ มีทักษะที่เชื่อถือได้ แต่ก็มีข้อต้องระวังหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือเขาจะเป็นมิตรกับคุณแค่บางเวลา และการเงินยังจะต้องต่อรองกันอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles เวลาของการพัฒนา การเพิ่มพูนทักษะ ความขยันขันแข็ง การลงมือทำให้มากขึ้น ต่อยอดจากประสบการณ์เดิมของตัวเองออกไป แล้วคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ไม่มีความสุขเบิกบานอย่างที่ควรเป็น แม้มองภายนอกอะไร ๆ ก็ดูไปได้ดี มีเพื่อน มีกิจกรรมสนุกสนาน แต่ก็ไม่ใช่อย่างที่ใคร ๆ เห็นเสมอไป

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าใส่ใจกับข่าวลือข่าวลวง เรื่องโคมลอยต่าง ๆ รวมถึงบรรยากาศที่ไม่ดีจากการพูดต่อ ๆ กันโดยไม่มีข้อเท็จจริง ในสถานการณ์ที่หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ให้ทำใจหนักแน่น ใช้ข้อมูลให้มากราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ งานใหม่ โอกาสดีสำหรับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ หากคุณมีการเริ่มต้นใด ๆ ในช่วงนี้ จะเป็นนิมิตหมายที่ดีในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คนมีคู่ จะได้จัดการกับความรักความสัมพันธ์อย่างตระหนักถึงคุณค่าแท้จริงของมัน การให้ค่าแก่กันและกัน รวมถึงการให้อภัยและเข้าใจกันจริง ๆ อย่างไร้เงื่อนไข ส่วนคนโสด ต้องอดใจรอคนที่ใช่ ซึ่งยังไม่มา

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ถ้าหวังถึงกำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้มาอย่างน่าพึงพอใจ แต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอสักระยะหนึ่ง เหมาะจะใช้เงินต่อเงิน แต่ไม่ใช่การลงทุนหนัก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานของคุณกำลังจะต่อยอดออกไปอีกครั้ง จะมีการขยายกิจการ หรือได้เวลางานชุกอีกหน มีโอกาสในการแสดงฝีมือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังการคบหากับคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย คนที่ฉลาดพอจะรู้ว่าควรจะวางตัวต่อคุณอย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ในสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรแน่นอน ใครจะใช้ชีวิตอย่างไรก็ใช้ไป คุณก็ใช้ในแบบฉบับของคุณ หากจะต้องรัดเข็มขัด ประหยัดเงิน ไม่ฟุ่มเฟือยในเวลานี้ จะเป็นที่ครหาก็ปล่อยไป เมื่อเดือดร้อนใช่ว่าใครจะช่วยคุณได้นี่นา
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ลองให้ความสนใจกับนักธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพ มีทักษะสูงด้านการเงิน จะช่วยคุณต่อรองหรือนำผลประโยชน์มาให้อย่างน่าพอใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คนมีคู่ ถ้าไม่ระวัง คุณอาจตกในพันธนาการที่รัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องหัวใจ ระวังการมีสัมพันธ์ซ้อน คบหากับบุคคลที่ไม่อาจเปิดเผย มีขื่อคาที่สรรหามาล่ามตัวเอง ส่วนคนโสด จะมีปัญหาชีวิตมากจนไม่อยากยุ่งกับใคร

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords เกือบดีเกือบร้าย อาจอยู่ในภาวะมีเรื่องชวนหงุดหงิด มีสิ่งที่ไม่เต็มใจจ่าย เหนื่อยกับการต้องรับภาระที่ไม่พึงประสงค์ บ้างจะมีปัญหาค่าใช้จ่ายในครัวเรือนมาก

          ธุรกิจ การงาน The Chariot งานที่เกี่ยวพันกับงานต่างชาติต่างภาษา หรือการขับเคี่ยวกับเป้าหมายปลายทางของตนเอง การต้องไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่อาจจะทิ้งภาระหน้าที่ได้กลางคัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords มักพบปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยุ่งจากกลุ่มคน เพื่อนร่วมงาน ต้องสัมพันธ์กับหน่วยงานที่มีวัฒนธรรมเฉพาะอย่างแข็งแรง เป็นช่วงไม่เหมาะในการลงทุนหรือร่วมทีมใหม่ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands คุณจะมีโอกาสก้าวหน้าขยับขยาย มีงานเข้ามาอีก อย่าด่วนมองข้ามข้อเสนอที่มีเข้ามา หรือถ้าใครชวนทำอะไรช่วงนี้ พิจารณาให้ดีค่ะ จับจังหวะได้จะดีมาก ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การเกี่ยวพันกับคนมีอำนาจ หรือมีทุน มีทรัพย์สิน จะเข้ามามีส่วนในชีวิตคุณมากขึ้น หรือมาช่วยจัดการเรื่องในครอบครัว การรักษาความมั่งคั่ง ช่วยรักษาตำแหน่งของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man คนมีคู่ หมายถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน แปลกประหลาด และการแลกเปลี่ยนกันอย่างถึงแก่น บางครั้งคือการเสียสละ การยอมรับที่จะต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติต่อกัน ส่วนคนโสด ระวังจะไปพัวพันกับคนมีเจ้าของ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ไม่เดือดร้อนขาดแคลน เกิดปัญหาขึ้นจะมีคนช่วยเหลือเสมอ มักได้คู่คิดที่ปรึกษา ทำให้มองเห็นโอกาสทางการเงิน ทำงานใด ๆ จะได้ค่าตอบแทนสมค่า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน การเริ่มต้นใหม่ ๆ หากกำลังอยู่ระหว่างสอบแข่งขัน สมัครงานใหม่ หรือเริ่มต้นโครงการใด ๆ จะได้รับความสำเร็จในเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคเฉพาะหน้ายังคงถาโถมเข้ามา การงานใด ๆ จะมีปัญหาหน้างาน เดี๋ยวเรื่องเล็กเดี๋ยวเรื่องใหญ่ ยังไม่ควรประมาท

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คุณเลือกได้ว่าสิ่งไหนที่จะนำมาต่อยอดเป็นประโยชน์ สิ่งไหนจะลบออกจากความทรงจำ รวมถึงการค่อยเป็นค่อยไป การดำเนินชีวิตไปตามแผนงานระยะยาว ไม่ต้องด่วนรีบร้อนมากนักก็ได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การเดินทางระยะใกล้ การร่วมงานกับคนที่กระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวา แต่ก็ขอให้คุณประเมินความพร้อมตัวเองให้มาก การทำอะไรเกินกำลังอาจส่งผลในภายหลังแบบคาดไม่ถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower คนมีคู่ ระวังเรื่องเสียใจฉับพลัน มีเหตุการณ์ที่ทำให้จู่ ๆ สองคนก็หมางใจกัน การเข้าไปล่วงรู้ความลับของอีกฝ่าย หรือมีคนอื่นมาแทรก ส่วนคนโสด ควรระวังมิจฉาชีพให้มาก ถ้าจะนัดยิ้มกับคนแปลกหน้าต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การจัดการเรื่องเงิน งบประมาณก้อนใหญ่ ได้เข้าไปมีส่วนในโครงการใหญ่ ๆ ทุนหนา มีโอกาสดีในด้านการเงิน ถ้าทำมาค้าขายจะได้โชคมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords การเผชิญหน้ากับคู่แข่งขันที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกง แต่ตัวคุณเองก็อาจจะอ่อนแอกว่าปกติด้วย บางครั้งต้องยอมถอยกันคนละก้าว หรือรอจังหวะที่จะฉวยโอกาสบ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ปัญหาในการเดินทาง มีความผิดหวังในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง พบความไม่ราบรื่นในการดำเนินชีวิต ในบางคนจะมีการเดินทางต่างถิ่นต่างแดน พบความไม่สะดวกสบายอย่างมาก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ในช่วงนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตาม จงตัดสินใจให้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นจะมาเสียดายภายหลัง พึงระลึกด้วยว่า สายน้ำไม่ไหลกลับ และบางเรื่องราวต้องคิดกับมันให้ชัด ถ้าตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ให้ขอชะลอเวลาไปก่อน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) จะมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องคนในครอบครัว การจัดการเรื่องความเป็นอยู่ในครัวเรือน หรือมีเรื่องน้อยอกน้อยใจคนใกล้ชิด สภาพจิตใจไม่ค่อยแจ่มใส

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คนมีคู่ อาจพบสถานการณ์ที่ทำให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจในเร็ว ๆ นี้ มองให้ทะลุถึงเส้นทางชีวิตตัวเอง ไตร่ตรองผลกระทบที่จะเกิดขึ้น ส่วนคนโสด จะมีคนทำให้หัวใจป่วนปั่น แต่ก็นั่นล่ะ เขาว่างจริงไหม

          สถานการณ์การเงิน The Sun มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ไม่ว่าจากการงาน สานสัมพันธ์ หรือโชคที่มากับคนอายุน้อยกว่า หากต้องการเสี่ยงโชค เลขที่ดีคือเลข 11, 13 และวันเกิดของคุณเอง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จับตาข่าวดีทางธุรกิจการงาน หรือเรื่องที่สื่อสารเข้ามาในช่วงนี้ การเงินคุณกำลังจะไปได้ดี ทิศทางการงานก็ดี ถ้าคุณจัดระบบให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ช้าที่เคยเป็นปัญหาต่าง ๆ ก็จะกลับมาสู่ภาวะปกติ จะฟื้นตัวได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังความตึงเครียดที่แฝงอยู่ ปัญหาสุขภาพที่คุณเองยังไม่ตระหนักถึง แต่หากมีอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้นก็ให้ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords สถานการณ์บางอย่างยังจะทำให้คุณเคลื่อนไหวไม่สะดวก มีข้อจำกัดเกิดขึ้น แต่บางทีก็ต้องมาดูว่าคุณหาเรื่องเองหรือไม่ ใครที่ล่ามคุณไว้ หรือคุณเองก็พันธนาการตัวเองอยู่เงียบ ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองสิ่งต่าง ๆ เพ้อฝันเกินความจริง หรือการตกในภาพลวงตาบางประการ มีความปรารถนามากมายไปหมด ซึ่งอาจต้องมาแยกแยะว่าอะไรกันแน่คือสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิตตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องกังวลใจทบทวี บรรยากาศที่ดูไม่ค่อยน่าไว้ใจ ระวังอย่าจมอยู่กับโลกส่วนตัวมากไปนัก ความสัมพันธ์อาจแย่ลงไปได้อีก ส่วนคนโสด รักตัวเองให้เป็น นั่นคือคีย์เวิร์ดสำคัญ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจต้องเข้าไปมีส่วนในเหตุการณ์ลับลวงพราง หรือใช้เทคนิคหลายประการเพื่อแก้ไขปัญหาการเงิน ควรระวังการถูกโจรกรรม ทรัพย์สินสูญหาย หรือมีเหตุให้เสียเงินโดยไม่ทันตั้งตัว

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands หากต้องการความเปลี่ยนแปลง อยากแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น บอกได้ว่ายังยากอยู่ ส่วนหนึ่งเพราะคุณเองก็ยึดมั่นถือมั่นไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ แต่จะทำอย่างไรได้ คุณไปเร็วกว่าคนอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดนี่นะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหากับคนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงานร่วมทีม การต้องอยู่ร่วมกับคนที่มีทัศนคติคนละทิศละทาง ปัญหามักแก้ไม่ได้ ตราบใดที่ยังต้องอยู่ด้วยกัน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ไพ่ใบนี้มาซ้ำ หมายถึงคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เล่ห์เหลี่ยม เทคนิค การต้องลงมือให้เร็วกว่าคู่แข่งขัน พร้อมกับการแสวงหาข้อมูลให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ดี ระวังการพลาดท่าเสียทีเองด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles คนอายุน้อยกว่าที่มีความคิดเฉียบแหลมจะเป็นตัวช่วยสำคัญของคุณ หรือถ้ากำลังทำการใด ๆ เกี่ยวกับธุรกิจการเงิน จะหมายถึงโอกาสดี ๆ ที่มาช้า แต่ก็จะยั่งยืนไปในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant คนมีคู่ มักต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ประเพณี มีเรื่องให้ต้องคุยกันอย่างเปิดใจ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจจะคอนเซอร์เวทีฟอยู่มาก ส่วนคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยชี้แนะแนวทางชีวิต แล้วพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ไม่ค่อยจะดีนัก การเงินยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่ จะมีเรื่องให้กังวลใจ มักพบเหตุค่าใช้จ่ายรั่วไหล มีปัญหาที่ต้องประคับประคอง แต่ถ้าเดือดร้อนจริง ๆ ให้พูดกับคนในบ้าน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands หากได้ร่วมงานกับผู้ที่อยู่ในตำแหน่งสูง มีบทบาทหรืออำนาจสั่งการ จะเป็นจังหวะดีที่สุด ให้ตั้งใจเรียนรู้งาน ใช้ศักยภาพเต็มที่ แล้วหลังจากนี้คุณจะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยชุดประสบการณ์ตรง ผู้คนจะยอมรับในตัวคุณอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารที่มีปัญหา พบเรื่องชวนหงุดหงิดให้ต้องข่มใจ จะพูดอะไรออกไปแต่ละครั้งต้องคิด โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิดตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถ้าคุณอยากหนีไปจากปัญหาสารพัน อยากมีวันที่ดีกว่านี้ แต่ในเวลาที่ทุกอย่างยังไม่มีทางออก จงพยายามใช้ชีวิตให้ดีที่สุดในข้อจำกัด ปล่อยวางบ้างก็จะดี แล้ววันใหม่จะต้องมีแสงอาทิตย์มาถึง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่คุณมีต่อโลกใบนี้ การทำงานตามอุดมคติ หรือการร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนที่มีใจรักในสิ่งเดียวกัน เหล่านี้จะมอบของขวัญให้คุณอีกในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords คนมีคู่ ยังจะมีปัญหาหรืออุปสรรคระหว่างกัน ต้องการการตัดสินใจอันเข้มแข็ง การตัดขาดจากอารมณ์อ่อนไหว หรือแม้แต่การยืนหยัด ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ส่วนคนโสด แค่จะหาเวลาให้ตัวเองก็ยากแล้ว ยังไม่เหมาะจะด่วนมีใคร

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles การต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ก็ดีแล้วล่ะ การเงินคุณไม่แย่เกินไปนะ แต่ก็ไม่ควรประมาท การเก็บออมไว้ยามจำเป็นฉุกเฉินเป็นเรื่องสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Justice เรื่องของความยุติธรรมเป็นสิ่งสำคัญ ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญที่จะปรึกษาหารือ หากมีการลงนามในเอกสารสัญญาใด ๆ จงอ่านให้ละเอียดรอบคอบ กรณีมีข้อพิพาทคุณจะผ่านพ้นได้ด้วยข้อเท็จจริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords มีอุปสรรคเกิดขึ้นขวางหน้า พบปัญหาหนักเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ การเลือก ต้องพยายามเอาชนะอุปสรรคอย่างทรหดอดทน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles บางทีการใช้วิธีมั่ว ๆ บ้าน ๆ เข้าสู้ อาจได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึง เรื่องบางเรื่องต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างรวดเร็ว ใช้ไหวพริบเข้าช่วย ส่วนถ้าคุณทำงานไม่ทัน จำเป็นต้องตั้งสมาธิให้ดี แล้วรีบเคลียร์สิ่งที่ด่วนสุดก่อนเร็ว ๆ เลย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool โอกาสใหม่ที่ท้าทาย แต่ก็แฝงความเสี่ยงโดยที่ไม่สามารถคาดเดาได้ อย่างไรก็ดี ไพ่มักแนะนำให้คุณมองโลกในแง่บวกอย่างมีสติ รู้เท่าทันตัวเอง อ่านให้ทะลุสถานการณ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คนมีคู่ คุณและคนรักต่างเป็นทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของกันและกัน สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเสมอเมื่อคุณอยู่ร่วมกัน บ้างเป็นช่วงเวลาที่จะก่อร่างสร้างตัว สร้างฐานะให้เป็นปึกแผ่น ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้ดูตัวดูใจ ผู้ใหญ่จะเล็ง ๆ คนเผื่อ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณใช้เงินเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองหรือเปล่า หรือว่ากำลังเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักกับการต้องวิ่งดิ้นรนหาเงินตัวเป็นเกลียว บางทีอาจจะต้องกลับมาพิจารณาว่าคุณกำลังหลงทางหรือไม่

          ธุรกิจ การงาน Judgement ฟังคำประกาศบางอย่างให้ดี อาจมีสารที่สื่อมาถึงคุณ บอกถึงจุดผิดพลาดที่ผ่านมา ได้โอกาสในการแก้ไข แนะแนวทางสู่วันใหม่ที่ดีกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ยังต้องพบสิ่งที่เว้าแหว่งอยู่ เจอความไม่สมบูรณ์แบบ และบางทีก็มีเรื่องเสียใจเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนใกล้ตัวอีกจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะได้รับความสำเร็จเสมอตลอดเวลา แต่กับคุณ มักจะมีแรงหนุน มีคนเป็นกำลังใจ เกิดอะไรขึ้นก็จะฝ่าฟันไปได้ สำคัญอย่างหนึ่งคือ ผู้คนไว้ใจคุณเพียงพอที่จะยื่นมือช่วยเหลือเมื่อเดือดร้อน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขในครอบครัว การวางแผนเพื่ออนาคต วางรากฐานให้ญาติพี่น้องวงศ์วาน รวมถึงโอกาสในการเฉลิมฉลอง ขึ้นบ้านใหม่ เปิดร้าน เปิดกิจการ จะมีข่าวดีเข้ามาเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands คนมีคู่ หากมีปัญหากันก่อนหน้านี้ จะได้คืนดี ได้ปรับความเข้าใจ เข้าสู่อีกระดับของความสัมพันธ์ มีการวางรากฐานชีวิตร่วมกัน ส่วนคนโสด จะมีคนที่เหมาะสมกับคุณอยู่ที่ไหนสักแห่ง เป็นคนมีหลักฐานฐานะดี จะมีศีลเสมอกัน แล้วจะได้พบกันตามพรหมลิขิต

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มักมีทุนรองรังอยู่ มีรายได้ที่มั่นคง การเงินอยู่ในเกณฑ์เสถียรดี หากทำการใดเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ทรัพย์อสังหาฯ จะราบรื่นดีทุกอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ หรือได้ผู้ร่วมงานใหม่ที่แคล่วคล่องว่องไว บ้างจะได้เริ่มกิจกรรมงานอดิเรก มีงานพิเศษต่าง ๆ มากขึ้น การเริ่มต้นโครงการใหม่ให้ผลดีอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความวิตกกังวลที่ซ่อนเร้นไว้เพียงลำพัง มีปัญหาระบบประสาท นอนหลับไม่สนิท ยังมีความเครียดแอบแฝง ตกในสถานการณ์ที่บีบคั้น

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ไม่ว่าเรื่องใด ๆ จงใช้สติปัญญาและสัญชาตญาณเข้าประกอบกัน ใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึกประกอบกันไปอย่างมีศิลปะ แล้วคุณจะผ่านพ้นได้ทุกด่าน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ทางข้างหน้าคุณไม่ง่าย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้ เข้มแข็งและกล้าหาญไว้ จงดำเนินไปตามเส้นทางที่เสียงภายในของคุณเรียกขาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนมีคู่ อาจได้ถามตัวเองดูว่าสิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ คืออะไร แล้วทำไมคุณจึงควรอยู่ต่อ ? กรณีมีรักซ้อนรักนอกใจ จะได้ไตร่ตรองกับมันจริง ๆ อีกครั้ง ส่วนคนโสด ระวังพัวพันกับคนที่ไม่พร้อมจริง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณจะมีทรัพย์สินรองรัง หรืออาจจะมีงบลับที่ไม่บอกใคร แต่ก็นั่นล่ะ อาจจะมีบางอย่างที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้ อาจทำให้ในส่วนลึกคุณรู้สึกเหมือนตัวเองเว้าแหว่งอยู่เงียบ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ จะได้ความคิดที่มาจุดประกายบางอย่าง และงานที่คุณทำ ไม่ว่ายากเพียงไร จะง่ายในที่สุด คุณจะได้แสดงความสามารถให้ผู้อื่นประจักษ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ระวังการต้องการเสแสร้งว่าสบายดี มีความสุขกับผู้คนและแวดวงสังคม ทั้งที่จริง ๆ คุณมีความโดดเดี่ยวอยู่ข้างใน มีจุดที่ไม่อาจอธิบายกับใครได้ง่าย ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles เมื่อคุณเป็นฝ่ายให้ ไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเปล่า อะไรก็ตามที่ใช้จ่ายออกไป จะได้กลับมาในภายหลัง ในข้อนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องเงินเท่านั้น มันอาจเป็นเรื่องของจิตใจ มิตรภาพ และความปรารถนาดีที่มอบแก่ใครสักคนก็ได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2563 เวลา 16:04:38 41,720 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP