x close

ราหูย้าย 2563 โหรรัตนโกสินทร์ เผยดวงชะตาและผลกระทบทั้ง 12 ราศี

          ราหูย้าย 2563 โหรรัตนโกสินทร์ เปิดตำราทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในช่วงราหูย้ายนี้ ลัคนาราศีใดจะสุขสมหวังในทุกเรื่อง หรือจะมีคู่อริ พบเจอความทุกข์และอุปสรรค ห้ามพลาด รีบมาเช็กดวงของคุณกันเลย

ราหู ย้าย

          เปิดคำทำนายดูดวง 12 ราศี ช่วงราหูย้าย 2563 (วันที่ 10 กันยายน 2563) ชี้ดาวราหู (๘) คือ ดาวมหาโชค หรือมหาโจร สามารถบันดาลให้เป็นได้ทั้งเศรษฐีและยาจก ส่งผลให้ทุกราศีจะได้รับผลกระทบหมด ขึ้นอยู่กับว่าจะกระทบเรื่องดี หรือไม่ดี ดังนั้น ใครที่กังวลว่าดวงชะตาตัวเองจะกระทบเรื่องใดบ้าง อย่ารอช้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดูดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ช่วงพระราหูย้าย 2563 จาก โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กกันได้เลย

ราหู ย้าย

ราศีเมษ (กดุมภะ เงินทองของมีค่า)

          หมอดูน่าเบื่อ ชอบพูดว่า "ราหูล้วงทรัพย์" ถึงเวลาปรับเปลี่ยนความคิดได้แล้ว ให้เทพเจ้าแห่งโชคลาภประทานทรัพย์มาให้เรา ทีมเมษมีโอกาสหาเงินได้มากที่สุดในบรรดา 12 ลัคนา เงินหล่นลงมาตรงหน้า โอกาสมาแล้วต้องกอบโกย คนฉลาดจะใช้เงินเป็น ใช้ซื้อความสุขในปัจจุบัน ใช้เงินทำงาน ใช้เงินลงทุน ใช้เงินจ่ายค่ารักษาตัว ใช้เงินผ่อนชำระหนี้เจ้ากรรมนายเวร และใช้เงินทำบุญถวายเทวดา

ราหู ย้าย

ราศีพฤษภ (ราหูทับลัคนา โชคใหญ่ หรือภัยร้ายแรง)

          ขยันไหว้เจ้าที่บ่อย ๆ ร่ำรวย โชคดี ทำมาหากินเก่ง มีโอกาสเดินทางบ่อย ใครทำตัวเป็นศัตรูกับพระราหู จะหมดเนื้อหมดตัว เจ็บป่วย

ราหู ย้าย

ราศีมิถุน (วินาศ พังทลาย หรือห่างไกล)

          2 ปีที่ผ่านมา เสียโอกาสสำคัญในชีวิตไปหลายเรื่อง ไม่ได้พิสูจน์ตัวเอง แสดงความสามารถไม่ได้มาก เพราะเจ้ากรรมนายเวรเหยียบไว้ ความปั่นป่วนวุ่นวายจะเริ่มหมดไป มีความสงบสุขในชีวิตมากขึ้น ผันตัวไปทำงานเบื้องหลังจะดีกว่าออกหน้ากล้อง ไปแดนไกลจะมีโชคลาภ

ราหู ย้าย

ราศีกรกฎ (ลาภะ โชคลาภ หรือสิ่งที่คาดไม่ถึง)

          จะมีโชคลาภ ความสำเร็จ การลงทุนได้กำไร ได้รับในสิ่งที่ต้องการทั้งคนและทรัพย์สิน จะมีโชคดีในต่างถิ่นต่างแดน ความสมหวังที่ไม่ได้ยั่งยืนแต่ก็ทำให้ชื่นใจ เอาใจใส่สุขภาพให้มากขึ้น มีโอกาสเจ็บป่วย

ราหู ย้าย

ราศีสิงห์ (กรรม การงาน หรือสิ่งที่ได้กระทำไปแล้ว)

          ใครสะสมความดีไว้ ดาวราหูมาให้โอกาสอันยิ่งใหญ่ในการเปลี่ยนชีวิต ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ มีคนรอบข้างสนับสนุนให้ก้าวหน้า แต่ใครที่ไม่ตั้งใจทำงาน มีโอกาสโดนแย่งผลงาน ตกงาน ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ โยกย้าย เปลี่ยนแปลง

ราหู ย้าย

ราศีกันย์ (ศุภะ สุขสมใจ หรือไฟในทรวง)

          ปีนี้ต้องสร้างสมดุลในชีวิตให้ได้ อยากก้าวหน้าก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคและเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำงานในเมืองแต่ก็อยากย้ายไปอยู่กับธรรมชาติ.. อยากไปหาความสุขใจแต่ก็ห่วงใยผู้ใหญ่ที่บ้าน.. อยากรวย สุขภาพก็เสื่อม ได้อย่างก็เสียอย่าง

ราหู ย้าย

ราศีตุลย์ (มรณะ เดินทางไกล หรือเจ็บป่วย)

          ปีครึ่งที่ผ่านมา โชคชะตาปั่นให้คุณได้สมปรารถนาแม้จะเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น ถึงเวลาที่ต้องจ่ายคืนดวงดาวแล้ว ได้สมหวังแล้วต้องรู้จักพอ อย่าโลภมาก อย่าหลอกตัวเองว่ายังไม่มี ยังไม่พอ ยังไม่สะใจ หากยังวิ่งต่อไปตามแรงกิเลส จะมีแต่เรื่องหงุดหงิดใจ มีโอกาสเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง โรคลม กรดไหลย้อน อวัยวะสืบพันธุ์ มีเงินแล้วก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปเมืองนอก ถึงเวลาพักผ่อนแล้ว

ราหู ย้าย

ราศีพิจิก (ปัตนิ คู่ครอง หรือหุ้นส่วน)

          ที่ผ่านมา ทั้งจน ทั้งเจ็บ เลิกเศร้าแล้วลุกขึ้นมารับโชคใหญ่ได้แล้ว จะได้โชคทั้งสัตว์สองเท้าและทรัพย์สินเงินทอง อยากมีหุ้นส่วนชีวิต เลือกคนแดนไกลจะได้ไม่ต้องกัดก้อนเกลือกิน เขาไม่มาก็เก็บกระเป๋าไปตามหากาลิเลโอ

ราหู ย้าย

ราศีธนู (อริ ความทุกข์และอุปสรรค)

          ให้ฝึกสติว่า อุปสรรคและปัญหาในชีวิตคือความท้าทาย ส้มหล่นที่ผ่านมา ไม่ว่าจะลูกเล็กหรือลูกใหญ่ได้ผ่านไปแล้ว หมดฤดูเก็บเกี่ยว ต่อไปจะเหน็ดเหนื่อยกับคนรอบข้างทั้งพี่น้องและเพื่อนฝูง ผู้คนต่างแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น คำว่ามิตรภาพสะกดไม่เป็น ต้องใช้ความอดทนในการดำเนินชีวิตให้พ้นภัยจากอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วยและหนี้สิน

ราหู ย้าย

ราศีมังกร (ปุตตะ บริวาร และความเสี่ยง)

          เรื่องเงินทองและคนใกล้ชิดถือว่าสำคัญที่สุดในชีวิตแล้ว อยากมีลาภก้อนใหญ่ คนโสดอยากมีคู่ดีให้เหมือนว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 กับเขาบ้าง ปีนี้มีลุ้น ทั้งคู่ครอง บุตรบริวาร และการเสี่ยงโชค ความน่าจะเป็น 50:50 บุญเก่าดี ได้ทั้งหมด กรรมเก่าเยอะ เสียหมดตัว

ราหู ย้าย

ราศีกุมภ์ (พันธุ ครอบครัว และที่อยู่อาศัย)

          จะดีจะชั่วอยู่ที่ตัวทำเองทั้งนั้น ใจที่ไม่สงบนิ่ง ไม่พอใจอะไรสักอย่าง ส่งจิตออกนอกตลอด ไม่เคยหยุดมองภายในใจ ทำให้ชีวิตปั่นป่วนไม่มีความสุข ถ้ายังไม่นิ่ง จะมีปัญหาขัดแย้งกับครอบครัว คุณแม่และพี่น้องที่เป็นผู้หญิง ทำให้ร้อนที่ อยู่บ้านไม่ได้ ต้องหาที่อยู่ใหม่ จะวุ่นวายกับการเดินทาง มีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องไปหาหมอบ่อย รักษาตัวดีกว่า อย่าเอาแต่ใจ ชีวิตจะได้สงบสุข ดิ้นรนหาเรื่องใส่ตัวเพื่ออะไร คิดให้เป็นก็หมดวิบากกรรม ทำตัวดี ๆ มีโอกาสได้บ้าน ที่ดิน รถยนต์

ราหู ย้าย

ราศีมีน (สหัชชะ พี่น้องเพื่อนฝูง และการเดินทาง)

          ชีวิตมีทางเลือกไม่มาก ถูกหรือผิด ฉิบหายหรือเจริญ เป็นช่วงเวลาที่ต้องปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ ฝึกภาษาต่างประเทศ มีเพื่อนต่างชาติ เรียนวิชาความรู้และเทคโนโลยีทันสมัย เปิดตัวเข้าสู่สังคมใหม่ โอกาสดีเยอะ แต่ปัญหาก็แยะ เก็บไว้เป็นประสบการณ์ชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราหูย้าย 2563 โหรรัตนโกสินทร์ เผยดวงชะตาและผลกระทบทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2564 เวลา 09:59:20 120,438 อ่าน
TOP