x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการเจรจาร้องขอความช่วยเหลือ

ถ้าคุณทำได้คุณจงช่วยผู้อื่น  แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ก็จง  "อย่าทำร้ายผู้อื่น"
 
           เวลามงคล 09.39-10.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี รักความก้าวหน้า มีความรับผิดชอบสูงในการงาน สามารถสร้างฐานะได้ในอนาคต เป็นที่พึ่งของครอบครัว
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าไปผูกพันลึกซึ้งกับใครสักคน จะถอนตัวออกมายากต้องทำใจ บางทีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนก็บอกอะไรไม่ได้ การงานต้องลุยให้ถึงที่สุด ก่อนจะมาพร่ำบ่นให้คนอื่นฟัง เขาจะสมน้ำหน้าซ้ำเติมคุณได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีการนำงานนอกมาทำในที่ทำงาน ต้องระวังเจ้านายจ้องจับผิดด้วย การงานแม้ไม่มีผลเสียหาย แต่เขากลับมองว่าใช้งานไม่คุ้มค่า ก็อาจโดนเพ่งเล็งได้ ความรักต้องผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่ใจตัวเองมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คำพูดต้องระวังให้มาก จะกลายเป็นทำคุณบูชาโทษ แนะนำเขากลับมองเราไปยุ่งเรื่องของเขา การงานแม้เพียบพร้อมแต่กลับรู้สึกเบื่อหน่าย และต้องการความท้าทายมากกว่านี้ การเงินระวังจะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องส่วนตัวก็หนักหนาแสนสาหัส แต่ต้องไปรับรู้เรื่องราวของคนใกล้ตัว ยิ่งทำให้ลำบากใจเพิ่มมากขึ้นอีก การงานยังต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเรื่อง แต่ต้องมากังวลใจในสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานอย่าไปคาดหวังกับอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากมาย เราอาจตกเป็นเหยื่อของความไม่รู้ก็เป็นได้ การเงินจะลงทุนสิ่งใดก็ศึกษาให้ดีก่อน มีเกณฑ์โดนหลอกเสียทรัพย์สินจำนวนมาก ความรักอย่าตามใจกันมากเดี๋ยวจะเสียคน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปขุดเรื่องราวเก่าอดีตมานั่งสะสางให้สำเร็จ หรือที่ค้างงานไว้ก็จะทำให้เกิดผล การงานยังเป็นเรื่องของการติดตามในสิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ความรักอย่าวางใจคนรัก มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 08:03:18 2,693 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP