x close

ดูดวงเดือนกันยายน 2563 ทั้ง 12 นักษัตร พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง !

          ดูดวงเดือนกันยายน 2563 เจาะดวงของชาว 12 นักษัตร มาดูกันว่าเดือนนี้ใครจะดวงดีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ หรือใครที่อยากดวงเฮงกว่าเดิม วันนี้เราก็มีเคล็ดลับเสริมดวงสุดปังมาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กด่วน ๆ

          ถึงเวลาสำหรับคนที่กำลังรอดูดวงรายเดือน มาเช็กความเฮงของตัวเองกันว่าดวงเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร ปีนักษัตรไหนชีวิตจะดี๊ดี โชคดีทุกเรื่องแบบฉุดไม่อยู่ หรือต้องนั่งปลงให้กับชะตาชีวิตแบบเศร้า ๆ ห้ามพลาด รีบมาลุ้นดวงแม่น ๆ ของ 12 นักษัตร โดยอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำ ดูดวงเดือนกันยายน 2563 มาฝากกันเลย

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีชวดสิ่งที่คาดหวังตั้งเป้าหมายเอาไว้นั้นอาจจะยังไม่สำเร็จในช่วงเวลานี้ แต่ก็อย่าได้ท้อแท้หมดกำลังใจไป เพราะโอกาสดี ๆ ยังคงมีปรากฏให้เห็นอย่างแน่นอน ขอเพียงไม่ยึดติดความคิดรูปแบบเดิม ๆ
 
          การงาน :
บางงานอาจจะพลาดไปไม่ได้ตามที่ตั้งใจหวังเอาไว้ แต่ก็ยังมีโอกาสได้แสดงฝีมือความสามารถในงานอื่นแทน ยังคงได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี ขออย่าได้หมดกำลังใจเลย

          การเงิน :
สิ่งที่ลงทุนลงแรงทำไปแล้วนั้นอาจจะไม่ได้ผลกำไรกลับคืนมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย จะมีขาดทุนบ้างหรือเสียไปบ้างเล็กน้อย หากดูแล้วว่าไปไม่รอดก็ไม่ควรเดินทางต่อ อาจหมดตัวเป็นหนี้ก็ได้

          ความรัก : ถึงแม้ใจจะยังรักอีกฝ่ายแค่ไหนก็ตาม แต่หากไม่สามารถปรับทัศนคติความคิดความชอบให้เข้ากันได้แล้ว ก็ควรต่างคนต่างไปจะดีที่สุด ไม่ควรยึดติดกับรักมากเกินไป จะเป็นการปิดกั้นโอกาสตนเองมากไป

          สุขภาพ : อาการไม่ค่อยจะสู้ดีมากนัก มีการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอดเวลา ส่วนหนึ่งเกิดจากความเครียด ความคิดมาก เป็นอาการป่วยทางใจเสียมากกว่า ควรปล่อยวางเรื่องที่ผ่านพ้นไปแล้วจะดีที่สุด

          เสริมดวงชะตา :
คนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มแก้คนยากไร้ คนประสบภัยพิบัติทั้งหลาย เป็นการเสริมดวงด้านการเงินและธุรกิจให้มีความมั่นคงและได้รับการสนับสนุนที่ดี

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีฉลูอารมณ์ความรู้สึกจะปลอดโปร่งโล่งใจเป็นอย่างมาก จะได้รับผลแห่งความสุขในสิ่งที่ตนเองได้กระทำในเดือนที่ผ่านมา จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาให้ตื่นเต้นสนุกสนาน รวมถึงความรักที่อาจเข้ามาให้ใจแช่มชื่นเป็นอย่างมาก

          การงาน : สถานการณ์ในเดือนนี้จะเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างมาก ความวุ่นวายในช่วงที่ผ่านมาเริ่มผ่อนคลายไปในทางที่ดีกว่าเดิม แต่ก็อาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายในงานที่ทำอยู่บ้าง ไม่ควรคิดเปลี่ยนงานเด็ดขาด

          การเงิน : รายได้ที่เคยติดขัดมานานจะกลับมาเริ่มเคลื่อนไหวในทางที่ดีกว่าเดิม จะมีเงินให้ใช้จ่ายไม่ติดขัด สภาพคล่องในการทำธุรกิจเริ่มกลับมาฟื้นตัว ทำให้มีความสุขกายสบายใจเป็นอย่างมาก

          ความรัก : คนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีความสุขเพิ่มมากขึ้น เริ่มมีการวางแผนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ส่วนคนโสดก็อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ยังไม่กล้าพอที่จะเข้าไปพูดคุย อาจมีคนเพศเดียวกันมาแอบชอบก็ได้

          สุขภาพ : ยังคงแข็งแรงเป็นอย่างมาก มีพละกำลังในการทำกิจการได้หลากหลายสิ่ง แต่ก็ต้องรู้จักควบคุมเรื่องอาหารการกิน งานเลี้ยงสังสรรค์เอาไว้บ้าง น้ำหนักตัวจะเพิ่มมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว รวมถึงความดันสูง

          เสริมดวงชะตา : คนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้สักการะพระสังกัจจายน์ ด้วยดอกไม้กลิ่นหอม หรือดอกบัวสีขาว 7 ดอก เพื่อเสริมดวงโชคลาภโภคทรัพย์ ความอุดสมบูรณ์ ธุรกิจการงานก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีขาลสถานการณ์อาจจะมีเหตุให้ติดขัดบางประการ ทำให้ไม่สามารถดำเนินการในสิ่งที่คิดหวังได้ บางปัญหาที่ติดขัดอยู่นั้นต้องหาต้นตอสาเหตุและทำการแก้ไขให้ลุล่วงโดยเร็ว ควรใส่ใจสุขภาพให้มากอาจล้มป่วยได้

          การงาน :
ยังคงไม่คล่องตัวราบรื่นมากนัก จะมีเหตุติดขัดจากกิจการงานภายในองค์กรเสียส่วนใหญ่ หากจุดใดสามารถแก้ไขได้ก็ควรรีบลงมือทำ อย่านิ่งนอนใจให้เป็นดินพอกหางหมูเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะสายเกินแก้ไขได้

          การเงิน : คิดให้ดีก่อนที่จะใช้จ่ายออกไป เพราะดวงการเงินยังไม่ดีมากนัก โอกาสที่จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามานั้นยังคงเป็นไปได้ยาก ควรเน้นการเก็บออมเงินสดเอาไว้กับตัวให้มากที่สุด ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้างก็ดี

          ความรัก : คนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นถือว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ต้องเอาใจใส่กันให้มาก เพราะความห่างเหินเมินเฉยเริ่มมีต่อกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรักดูจืดชืดลงไปมาก มีเรื่องให้กินแหนงแคลงใจกันได้ง่ายด้วย

          สุขภาพ : หากรู้ตัวว่าสภาพร่างกายไม่ไหวแล้วก็ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรฝืนทำงานเกินไปจะทำให้ล้มป่วยหนักได้ จะมีอาการภูมิแพ้จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงการปวดเมื่อยตามตัวมากขึ้น

          เสริมดวงชะตา :
คนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ ธัญพืช ถั่ว ผลไม้ เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความสว่างสดใส ทำให้มีโอกาสที่ดีเข้ามา และมีปัญญารู้แจ้งในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีเถาะถือว่าเป็นเดือนที่ดีอย่างมาก เพราะจะมีโอกาสได้รับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นด้านงานใหม่ โครงการใหม่ การลงทุนในสิ่งใหม่ จะได้เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ มากขึ้น และจะมีโชคลาภด้วย

          การงาน : จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ จะได้รับข้อเสนอและโอกาสในการเข้าร่วมโครงการที่สำคัญเป็นอย่างมาก รวมถึงการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ จะมีเข้ามามากขึ้น เรียกได้ว่าไม่สามารถอยู่นิ่งติดโต๊ะทำงานได้แน่

          การเงิน :
นอกจากการเปลี่ยนแปลงด้านการงานใหม่แล้ว การเงินก็จะมีโชคเข้ามาจากการทำงานใหม่ด้วย รวมถึงอาจจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันระหว่างการทำงานด้วยก็ได้ ถือว่าเดือนนี้ดวงการเงินจะดีมาก

          ความรัก : ควรเตรียมใจให้พร้อมเพราะจะได้พบรักแบบกะทันหันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ก็หลงใหลได้ปลื้มอีกฝ่ายเข้าไปเต็ม ๆ แต่ก็อย่าใจร้อนผลีผลามเข้าไปบอกรักหรือเร่งรัดอีกฝ่ายให้รู้สึกอึดอัดใจก็แล้วกัน

          สุขภาพ : พลังกายและใจยังคงมีมากอย่างเปี่ยมล้น ต้องทำตัวให้กระฉับกระเฉงร่าเริงอยู่เสมอ หากทำตัวเงียบ ๆ เก็บตัวคนเดียว จะทำให้หมดสง่าราศีไปได้ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางหรือทำงานไว้บ้าง

          เสริมดวงชะตา : คนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้สักการะเจ้าพ่อม้า ที่ตลาดเก่าเยาวราช เพื่อเสริมดวงด้านการงาน การเดินทาง จะทำให้ธุรกิจการงานประสบผลสำเร็จได้ผลกำไรตามที่มุ่งหวังเอาไว้

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะโรงมีความคิดเพ้อฝันวาดวิมานกลางอากาศมากมายหลายเรื่อง มีความคาดหวังในเรื่องที่อาจจะเป็นไปได้ยาก แต่ก็ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีให้กับตนเอง ให้มีแรงเพียรพยายามที่จะทำความฝันให้เป็นจริงขึ้นมา

          การงาน :
จะมีงานเข้ามาหลากหลายมากมาย จนทำให้ไม่สามารถจัดลำดับความสำคัญของงานให้ลงตัวได้ ควรทำความเข้าใจในแต่ละชิ้นงานให้ดี แล้วกำหนดกรอบระยะเวลาทำงานให้ชัดเจน จะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การเงิน :
ดวงการเงินโชคลาภถือว่ากำลังดีเป็นอย่างมาก มีโอกาสจะไดรับโชคจากการเสี่ยงดวง การลงทุน หรือได้รับของขวัญสินน้ำใจจากมิตรสหายและคนรัก แต่ก็ระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยเกินไป อาจก่อให้เกิดหนี้สินใหญ่โตตามมาก็ได้

          ความรัก : ใจหนึ่งก็ปรารถนาที่จะมีรักดีพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่อีกใจหนึ่งก็ยังมีความลังเลใจไม่กล้าที่จะตกลงปลงใจกับใครง่าย ๆ เพราะกลัวจะเลือกคู่ครองผิดพลาด แต่ที่แน่ ๆ ไม่ควรจับปลาหลายมือเป็นอันขาด

          สุขภาพ : ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อาจจะมีอาการภูมิแพ้อากาศ ไข้หวัด เจ็บคอ ปวดศีรษะ อาการครั่นเนื้อครั่นตัว ตัวร้อน เหมือนไม่สบาย เป็น ๆ หาย ๆ อยู่ตลอดเวลา

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยารักษาโรค ยารักษาไข้หวัด เจ็บคอ ปวดศีรษะ เพื่อเป็นการทุเลาเคราะห์โรคภัยไข้เจ็บให้เบาบาง และเสริมดวงสุขภาพให้แข็งแรงขึ้น

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเส็งจะเริ่มพบแสงสว่างขึ้นมาแม้เพียงเล็กน้อยก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี สถานการณ์ที่ไม่ติดขัดไม่ลงตัวในช่วงที่ผ่านมา กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม แต่ก็ต้องยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลงต้องใช้เวลาอยู่บ้าง

          การงาน : สภาพที่ดูติดขัดวุ่นวายมากเรื่องกับปัญหาต่าง ๆ ก่อนหน้านี้เริ่มพบหนทางออกที่ดี การหาจุดร่วมในการทำงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง หากผ่านพ้นอุปสรรคความไม่ลงตัวนี้ไปได้ ก็จะเกิดความก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วแน่นอน

          การเงิน :
รายได้ที่เคยติดขัดไม่คล่องตัวในช่วงเดือนก่อนเริ่มคลี่คลายในทางที่ดีมากขึ้น เงินทองเริ่มไหลเข้ามาให้ได้ชื่นใจพอสมควร สามารถนำไปแก้ไขสถานการณ์หนี้สินและภาระต่าง ๆ ที่สะสมมานานให้เบาบางลงไป

          ความรัก : ความไม่เข้าใจกันที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เริ่มจะมีหนทางในการปรองดองปรับความเข้าใจกันใหม่ แต่ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง อาจจะไม่ได้อยู่ร่วมกันตลอดเวลาเหมือนเช่นที่ผ่านมา แต่ก็ยังดีกว่าต้องเลิกรากันไป

          สุขภาพ : ความเมื่อยล้าทั้งกายและใจยังคงมีปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัด ต้องหมั่นใส่ใจเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะล้มป่วยแบบกะทันหัน หรือเกิดจากความเครียมวิตกจริตที่มีมากเกินไปนั่นเอง

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะเส็งในเดือนนี้ เสริมดวงชะตาให้มีความสว่างสดใสและมีโชคลาภ ควรไปไหว้สักการะพระประธานในโบสถ์ของวัดที่อยู่ใกล้แม่น้ำ ลำคลอง ทะเล ด้วยดอกบัวขาว 6 ดอก

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเมียควรเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดี อาจจะเกิดเหตุให้สะเทือนจิตใจ ทำให้เกิดความหวาดหวั่นวิตกเป็นอย่างมาก สิ่งที่คาดหวังเอาไว้อาจจะผิดพลาดไม่ได้ตามที่ฝันเอาไว้ และอาจเกิดอุบัติเหตุให้เจ็บตัวได้

          การงาน : เจอแรงกดดันเป็นอย่างหนัก ทำให้เกิดความรู้สึกที่ท้อแท้หมดกำลังใจเป็นอย่างมาก คิดที่จะลาออกเปลี่ยนงานใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่ขอให้อดทนรอเวลาที่ดีกว่า อย่าเพิ่งลาออกกะทันหัน มิฉะนั้นจะตกงานยาวแน่

          การเงิน : โลภมากไปลาภจะหาย และอาจจะก่อให้เกิดหนี้สินมากมาย สิ่งใดที่ไม่ใช่ของเราก็ควรปล่อยผ่านไป และอย่าได้ไว้วางใจให้คนอื่นเข้ามาทำธุรกรรมทางการเงินแทนเป็นอันขาด เพราะจะนำความเสียหายมาให้อย่างร้ายแรง

          ความรัก : ควรเผื่อใจเอาไว้บ้างว่ารักครั้งนี้อาจจะไปกันไม่รอด ส่วนหนึ่งเกิดจากต่างฝ่ายต่างไม่ใส่ใจกันเหมือนเช่นรักกันใหม่ ๆ และก็มีเหตุผลจากมือที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้รักเกิดการแปรเปลี่ยนไป

          สุขภาพ : ระวังจะเกิดอาการหน้ามืดตามัวเป็นลมได้ง่าย ๆ ระบบไหลเวียนโลหิตไม่ค่อยดี ความดันในร่างกายเริ่มผิดปกติ คลื่นหัวใจอาจมีผลไม่ปกติได้ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ผ่อนคลาย ไม่คิดมากจนเกินไป

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรถวายอาหารเพลพระด้วยข้าวหอมมะลิหุงสุก อาหารที่ไม่มีเลือดและเครื่องในสัตว์ เป็นการลดทอนเคราะห์กรรมความอับโชคให้จางหายเบาบางไป

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะแมอาจจะคิดมากเรื่องความมั่นคงในอนาคต มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด และอาจจะต้องละทิ้งสิ่งที่กำลังทำอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเริ่มต้นหนทางใหม่ของชีวิตแบบยังคาดเดาผลลัพธ์ได้ยาก

          การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่อย่างกะทันหัน จะได้ทำในสิ่งที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เกิดความรู้สึกหวาดหวั่นใจเป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าได้กังวลจนเกินไป ทุกสิ่งสามารถที่จะเริ่มต้นเรียนรู้ใหม่กันได้

          การเงิน :
สิ่งที่ตนเองได้ลงทุนลงแรงทำไปแล้วนั้น อาจจะต้องจำใจละทิ้งไปแบบน่าเสียดาย เพราะมีหนทางใหม่ในการสร้างความมั่นคงทางการเงินในอนาคตเข้ามานั่นเอง ถึงแม้จะหวังผลสำเร็จยากแต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ลงมือทำ

          ความรัก : จำใจต้องหันหลังให้กับความรักที่ไม่สมหวัง รู้ทั้งรู้ว่าใจยังรักยังชอบอีกฝ่ายมากมาย แต่ด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่คงจะสมหวังได้ยากยิ่งนัก ยอมที่จะเจ็บกายใจเพียงลำพังแล้วเดินจากมาอย่างเงียบ ๆ คนเดียว  

          สุขภาพ :
อาการทางกายไม่ค่อยน่าเป็นห่วงมากนัก แต่อาการทางใจน่าเป็นห่วงมากกว่า ความคิดมากไปทุกเรื่อง การไม่ปล่อยวางสิ่งใดเลย จะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพโดยรวม ทำให้เกิดอาการซึมเศร้าเก็บตัวมากไป

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะแมในเดือนนี้ ควรทำบุญบริจาครองเท้า ถุงเท้า ย่าม กระเป๋า ให้แก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นการเสริมดวงด้านสติปัญญาและการพิจารณาไตร่ตรองในทางที่ชอบ

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีวอกอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างเสียเปรียบเป็นอย่างมาก จะโดนอำนาจมืดเข้ามากลั่นแกล้ง ทำให้เกิดความไม่สบายกายใจเป็นอย่างมาก จิตใจท้อแท้หมดกำลังใจ ไม่มีแรงต่อสู้กับชีวิตเหมือนช่วงที่ผ่านมา

          การงาน : จะไม่ได้รับความร่วมมือในการทำงาน จะเกิดเหตุขัดแย้งกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างยากลำบากและส่งผลให้เกิดความล่าช้ามาก ไม่ควรท้อแท้หมดกำลังใจชิงลาออกเด็ดขาด

          การเงิน :
จะตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จำยอมต้องเสียผลประโยชน์ที่ควรได้ให้กับผู้อื่นไป สิ่งที่ควรจะเป็นประโยชน์ของตนเองกลับถูกคนอื่นเข้ามาคุกคามช่วงชิงไปอย่างน่าเสียดาย

          ความรัก :
อาจจะต้องทำใจหันหลังให้กับความรักที่ไม่มีทางจะสมหวังได้ในเวลานี้ โอกาสยังไม่ใช่ของเราที่จะประสบความสำเร็จ มีเหตุติดขัดทั้งตนเองและคนรอบข้าง ทำให้หมดใจที่จะสานสัมพันธ์ต่อไป

          สุขภาพ : ด้วยสถานการณ์ที่เจอแรงกดดันเป็นอย่างมากในเดือนนี้ จะทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะใบหน้าจะหมองคล้ำ หมดสง่าราศีเป็นอย่างมาก ควรพักผ่อนให้เพียงพอดีที่สุด

          เสริมดวงชะตา : คนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้สักการะท้าวมหาพรหรม ด้วยมะพร้าว สับปะรด กล้วยหอม เพื่อเป็นการเสริมดวงอำนาจวาสนาบารมีให้กลับมามีพลังลุกโชติช่วงและเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีระกาสภาพทางจิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งนัก จะเกิดอารมณ์หดหู่ ท้อแท้ ซึมเศร้า หมดกำลังใจเป็นอย่างมาก เกิดความเบื่อหน่ายกับสิ่งแวดล้อมรอบด้านอย่างมาก อาจจะทำให้ล้มป่วยไม่สบายลงได้

          การงาน : ยังคงอยู่ในสภาพที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ต้องประคับประคองงานที่ทำอยู่ให้รอด โอกาสจะได้งานใหม่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และที่สำคัญอย่าได้สนใจพวกปากหอยปากปูให้มากเกินไปนัก

          การเงิน : รายได้การเงินการลงทุนยังติดขัดพอสมควร ถึงได้มาก็หมดไปอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถที่จะเก็บออมเอาไว้ได้นาน และที่สำคัญต้องระวังการลงทุนที่สุ่มเสี่ยง หรือการหลอกลวงให้เสียทรัพย์เป็นหนี้สินใหญ่โตได้

          ความรัก : ความไว้วางใจกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้น หากมีเรื่องใดที่คิดว่าจะกระทบความสัมพันธ์กับคนรักต้องรีบปรับความเข้าใจกันทันที ไม่ควรเก็บงำความคิดความรู้สึกเอาไว้คนเดียว จะกลายเป็นคิดมากเกินกว่าเหตุได้

          สุขภาพ :
อาการค่อนข้างน่าเป็นห่วงอย่างมาก โดยเฉพาะสภาพทางด้านจิตใจที่เต็มไปด้วยพลังงานด้านลบ ควรหาเวลาว่างไปท่องเที่ยวปลดปล่อยความอัดอั้นตันใจออกไปบ้าง และไม่ควรฝืนนอนดึกจนเกินไป

          เสริมดวงชะตา : คนปีระกาในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมปางพันกร ด้วยดอกไม้สีขาว เพื่อเสริมดวงด้านสุขภาพร่างกายและจิตใจ ให้มีความปลอดโปร่งสบายใจและมีกำลังใจที่ดีมากขึ้น

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีจอ

          ภาพรวม :
ในเดือนนี้ คนปีจอสิ่งที่คาดหวังมานานกำลังจะเป็นจริงในไม่ช้า สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงทำไปแล้วนั้นกำลังจะบังเกิดผลสำเร็จอย่างแน่นอน การเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ สิ่งกำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

          การงาน : ความสำเร็จในหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่นั้น กำลังจะปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดในไม่ช้านี้ จะได้รับการชื่นชมยอมรับในผลงานเป็นอย่างมาก และมีโอกาสจะได้รับเสนอชื่อปรับตำแหน่งต่อไปในอนาคตด้วย

          การเงิน : วางแผนการลงทุนระยะยาวเพื่ออนาคตที่มั่นคงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก การหวังผลระยะสั้นอาจจะไม่ค่อยให้ผลที่ดีมากนัก และควรพิจารณาไตร่ตรองเลือกลงทุนในสิ่งที่จะเกิดผลประโยชน์ที่ดีกลับคืนมาในอนาคต

          ความรัก : คู่รักที่คบหาดูใจกันมานานจะสมปรารถนาในความรักอย่างแน่นอน รักกำลังเบ่งบานสดใสเป็นอย่างมาก ถึงเวลาที่คิดวางแผนสร้างครอบครัวร่วมกันได้แล้ว ไม่ควรปล่อยเวลาให้ผ่านพ้นเนิ่นนานไปกว่านี้

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสภาพร่างกายมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก อาจจะมีแค่อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อช่วงล่าง กล้ามเนื้อขาอ่อนแรง เกิดจากการนั่งทำงานมากเกินไป ควรออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายบ้างก็จะดี

          เสริมดวงชะตา : คนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญพระสงฆ์อาพาธ บริจาครถวีลแชร์ ไม้เท้าช่วยพยุง จะเป็นการเสริมดวงชะตาความมั่นคงก้าวหน้าในหน้าที่การงานและธุรกิจ และช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงด้วย

ดูดวงเดือนกันยายน

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีกุนหลายสิ่งหลายอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น สิ่งที่ได้เริ่มต้นทำไปแล้วนั้นกำลังจะส่งผลสำเร็จอย่างมากกลับคืนมา จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ทำให้มีความสุขใจเป็นอย่างมาก

          การงาน : สถานการณ์ต่าง ๆ ในด้านการงานกำลังเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างมาก ด้วยความสามารถที่มีอยู่นั้นจะทำให้มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ชัด และมีโอกาสจะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม

          การเงิน : ถือได้ว่าเดือนนี้ดวงด้านการเงินกำลังดีมาก ๆ จะมีรายได้จากงานประจำและงานเสริม การลงทุนทำธุรกิจก็จะส่งผลดีให้ได้กำไรตามที่หวังเอาไว้ รวมถึงการเสี่ยงโชคต่าง ๆ ก็อาจจะได้รับลาภลอยแบบไม่คาดฝันก็ได้

          ความรัก : คนที่โสดมานานแล้วก็ถือว่าความรักกำลังจะวิ่งเข้าหาในไม่ช้านี้ ขอแค่เปิดใจรับรักที่กำลังจะมาให้ดี จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาหรือฐานะทางสังคม แต่ก็อย่าได้ใจร้อนเผด็จศึกเร็วนักเดี๋ยวอาจพลาดได้

          สุขภาพ : ยังคงมีความแข็งแรงทั้งกายและใจเป็นอย่างมาก พลังใจยังคงเข้มแข็งเป็นอย่างดี อาจจะมีเพียงน้ำหนักตัวที่แปรเปลี่ยนขึ้น ๆ ลง ๆ ตามสภาพแวดล้อมรอบตัวอยู่บ้าง และใส่ใจเรื่องรูปร่างหน้าตามากขึ้น

          เสริมดวงชะตา : คนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้สักการะสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) วัดระฆังโฆสิตาราม ถวายระฆังใบเล็ก 3 ใบ เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภให้มั่งมีโภคทรัพย์ความร่ำรวยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกันยายน 2563 ทั้ง 12 นักษัตร พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง ! อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2563 เวลา 13:58:04 29,527 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP