x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค โลกาวินาศ กาลทิน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 16.54 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

เมื่อเจอทางตัน หนทางเดียวที่จะแก้ปัญหาได้คือ "หาทางใหม่"
 

           เวลามงคล 08.50-10.40 น.
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี รักอิสระ ผู้ปกครองควรชี้แนะในการเลือกคบหาเพื่อน หากคบเพื่อนดีก็จะมีอนาคตที่ดีและมั่นคง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องปลาตายน้ำตื้น แม้ตรวจสอบดีแล้วแต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ การงาน ใช้การระดมสมองมาคิดแก้ไขให้งานดีขึ้น ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบ การเงิน ตรวจสอบในสิ่งที่ลงทุนไปอย่างใกล้ชิดและรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนวางมาดเยอะอาจไม่มีอะไร วันนี้สายตาของคุณจับจ้องมองคู่แข่งว่ามีความสามารถมากแค่ไหน การงาน มีอุปสรรคเข้ามาเยอะจนรู้สึกท้อถอยบ้าง แต่ก็จะพลิกกลับมาเป็นโอกาสของเราในไม่ช้า ไม่ชอบใครก็พูดออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจต้องมีน้ำตาบ้าง จะตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องนี้ก็ควรทำ จะคบต่อหรือเลิกราตัดสินใจให้ดีๆ การงาน ยังคงฟุ้งซ่านมากเพราะยังจับต้นชนปลายไม่ได้ หาจุดจบลำบาก ยังมึนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สามวันดีสี่วันไข้ ป่วยบ่อย เพราะดาวมาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับสุขภาพ ต้องกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น การงาน พักไว้บ้างก็ได้อย่าทำหามรุ่งหามค่ำ ความรักก็ต้องพอดี อย่าระแวงกันมาก จะผิดใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องเก่าก็ยังไม่คลาย เรื่องใหม่ก็กลับมาสร้างปัญหาเพิ่มเติม ต้องแก้ไขเรื่องราวของคนอื่นจนรู้สึกเบื่อ การงาน เปลี่ยนที่ทำงานหรือลองไปหาไอเดียตามร้านกาแฟดูบ้าง การเงิน อาจมีวิธีสร้างแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงาน มีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงิน จะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2563 เวลา 09:31:16 3,944 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP