x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ โคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 07.15 น. โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 05.39 น. และยกเข้าราศีสิงห์ ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังเรื่องการใช้คำพูด ข่าวลือข่าวลวงมีมากต้องหนักแน่นอย่าหูเบา
 
"หากขยันแต่ไม่รู้จักพัฒนาแก้ไขข้อบกพร่อง คุณก็มีค่าไม่แตกต่างกับเครื่องจักร"
 

           สีมงคล สีแดง สีม่วง สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีขาวครีม
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ค้าขายเก่ง ถ้าได้คู่ครองดีจะยิ่งช่วยส่งเสริมชีวิตให้สำเร็จอย่างมั่นคงรวดเร็ว

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงาน ต้องดันตัวเองไปข้างหน้า ไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงิน แม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่ คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงิน ต้องพยายามใช้อย่างประหยัด เพราะกลัวความลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การขอประนอมหนี้ รอมชอมคดีความ จะขอคืนดีหรือขอความช่วยเหลือจะผิดหวัง จะยืดเยื้อหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงาน ควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อน การเงิน จะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรัก ปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์ หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขที่นานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้ ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2563 เวลา 09:21:35 3,452 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP