x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 15 สิงหาคม 2563

            คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 08.08 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบหนักแน่น ฟังหูไว้หูจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ

            เวลามงคล 07.45 - 08.30 น. / 09.30 น. - 12.15 น.
            สีมงคล สีม่วง สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีขาว สีเขียว
            ทิศมงคล ทิศตะวันออก

            "ชีวิตก็เหมือนดั่งเทียน ที่ถูกจุดขึ้นมาเพื่อรอวันดับ"
 
            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ใจดีมีน้ำใจ เพื่อนฝูงรักใคร่ ภายหน้าจะพบความสำเร็จในชีวิตดีและมั่นคง

            วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
            *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.
            *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงานแม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงินมีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดแค้นในอดีตจะได้รับการสะสาง เรื่องเก็บกดไว้จะได้รับการระบาย วันนี้อโหสิกรรมอะไรก็ควรจะทำ การงานที่แข่งขันที่ไปรับงานใหญ่ไว้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ใช้ไปเพื่อต่อยอดให้ดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาจะช่วยทำให้เจอเรื่องที่ดีงาม และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้จิตใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องที่ปวดหัวมาก แต่ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกลๆ การงานหวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่ายๆ การเงินใช้จ่ายมากมายเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ ไม่ว่าเสียใจเท่าไหร่ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรักไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ลาภผลกลับได้มาก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ความรักวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องของเพศ ต้องแยกแยะผิดชอบชั่วดีให้ออก ผลตามหลังทำให้ต้องคิดมาก การงานเพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องไปนินทา ทำให้คุณเสียหาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2563 เวลา 08:14:27 2,263 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP