x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภเวลา09.09น.และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา04.59น.กาลพิเศษเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีแดง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

" อยากมีความรู้ต้องใช้หัวคิด อยากมีชีวิตต้องใช้หัวใจ"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง รักเกียรติรักศักดิ์ศรี จิตใจดี ปากกับใจตรงกัน ขยันขวนขวายในกิจการงาน

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่อยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงานมีเรื่องติดขัดบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ระวังถูกผู้หวังดีประสงค์ร้ายเอาเรื่องคุณไปฟ้องคนรักของคุณ ทำให้เข้าใจผิด หรือคุณพูดผิดจังหวะ คำพูดคุณเลยบานปลายกลายเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลังจนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงานทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรักมีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงานหากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานอย่าไปคิดมาก บางเรื่องต้องปล่อยให้เป็นไปตามทางของมัน เรื่องที่ถูกต้องก็ต้องรีบทำ เรื่องที่มีปัญหาควรรีบจัดการให้เรียบร้อย โรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรังจะกำเริบ และทำให้รำคาญตัวเองมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงานต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 12 สิงหาคม 2563 เวลา 08:02:42 2,104 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP