x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค โลกาวินาศ กาลทิน ดิถีมหาศูนย์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 23.39 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
"คุมปากตัวเองไม่ได้เสียเพื่อน  คุมใจตัวเองไม่ได้เสียอนาคต"

           สีมงคล สีม่วง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้ด้วยก็มีความสุข ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบและในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องให้ต้องขบคิดมากขึ้นและต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาให้ดี การเงิน จะเป็นเรื่องของการหาวิธีทำให้งอกเงย และความต้องการของคุณกลับอยากให้ทุกอย่างงอกเงยทันทีตามที่คุณปรารถนา อย่าคิดจนเกินตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่ตัวเองทำมีแต่เรื่องปวดหัว ทำสิ่งใดก็ติดขัดไปหมด ทั้งเรื่องลูกน้อง ครอบครัว ที่นำเรื่องปัญหามาให้แก้ไข การงาน ยังติดขัดไปแบบนี้สักระยะ แต่จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ระวังเรื่องทำเงินหาย ของรักหาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก มีเรื่องให้ไม่สบายใจ เพราะได้ยินข่าวคราวที่ไม่ดีของคนรักหรือมีความระแวง การงาน แม้จะไปได้สวยแต่เรื่องส่วนตัว กลับทำให้รู้สึกค้างคาและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก การเงิน ไม่พอใจผลตอบแทนที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน เอาใจใส่ให้มากขึ้น เจ้านายกำลังมองคุณอยู่อย่างลับ ๆ ทำดีก็ได้หน้า ทำไม่ดีก็เสียคน การเงิน ต้องรวบรวมเงินจำนวนมากไว้เตรียมการเพื่อความฝันของตัวเอง ความรัก อะไรที่อยู่ในอกก็ควรบอก พูดมันออกไปบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจได้รับโอกาส หรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายศักยภาพของตัวเอง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อย ขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรัก จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2563 เวลา 09:17:16 3,786 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP