x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 17.44 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีจะพูดจาอะไรออกไปควรคิดให้ดีเสียก่อน

"คนมองไม่เห็นการณ์ไกล ภัยก็จะมาถึงตัว คนไม่รู้จักตัดไฟ ภัยก็จะน่ากลัว"
 
           เวลามงคล 09.55-11.45 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีม่วง สีดำ สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเหลือง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมสนับสนุน ภายหน้าจะมีหน้าที่การงานที่มั่นคงดี

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางคนก็คิดไม่ซื่อกับคุณ แต่ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างมีความสุขและอย่าคิดแค้น วันนี้การงานจึงเป็นการตีสองหน้าและหน้าอย่างหลังอย่าง เพื่อความอยู่รอดในสังคม ความรักอย่าไปหวังอะไรมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นวันดีครับ ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือจากใคร จะได้ผลดีเกินคาด คนที่ตั้งใจจะไปพบ ก็จะได้พบ ถ้าจะไปหาลูกหนี้ก็จะเก็บเงินได้ราบรื่นดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้ามีคดีความต้องขึ้นโรงพักหรือขึ้นศาล คุณจะชนะแบบพลิกล็อก ช่วงค่ำ ๆ ไปแล้วจะสุขสมหวังกับคนรักของคุณดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่น ที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรักมีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง กมรเดินทางมีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองข้าวของเป็นสิ่งนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้แต่ได้มิตร หรือคู่ชีวิตที่ดีควรถนอมรักษาน้ำใจกันไว้ การงานจะมีคนออกรับหน้าแทน พึงสำนึกบุญคุณกันไว้ด้วย การเงินที่เตรียมไว้ งบจะบานปลายจนคุมไม่อยู่

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวังจะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงานอาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเก่าที่ไม่ได้สนใจมานานจะถูกนำมาปัดฝุ่น และรื้อเรื่องราวใหม่ การงานนำงานที่ไม่ผ่านการอนุมัติมาทบทวนและเริ่มทำกันใหม่ การเงินจะมีการนำเอาที่ดินหรือบ้านไปขอสินเชื่อ หรือนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2563 เวลา 08:06:15 2,571 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP